Thứ năm, day 25 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Con đã yêu...người tình của mẹ

Chị không ngờ rằng đứa con gái mà chị yêu thương lại mồi chài chính người tình của chị.

Lúc nào chị cũng sống trong lo sợ, bứt dứt lương tâm vì đã làm điều sai trái với con.
(ảnh minh họa)

 
Gã trai trẻ mà chị đem lòng yêu thương đích thị là một kẻ Sở Khanh. Cái đích mà hắn nhắm tới là đứa con gái qua cái tuổi dậy thì của chị chứ không phải chị. Con gái chị xinh đẹp lại hiền thục. Nó là niềm mơ ước của bao nhiêu người và cả gã trai đó. Hắn đã thích cô con gái ấy của chị từ lâu, từ cái ngày hắn quen chị.

…Từ khi con bỏ đi mấy tháng, chị Hoàn như người điên dại, cứ ôm ảnh con, gọi tên con trong cơ mơ. Chị đã đăng lên báo tìm con, truyền hình và công an cũng can thiệp nhưng chưa có kết quả. Bao nhiêu năm nay, đứa con ấy là niềm tin, là động lực của chị. Vậy mà…

Lúc nào chị cũng sống trong lo sợ, bứt dứt lương tâm vì đã làm điều sai trái với con. Chị trách gã đàn ông khốn nạn kia nhưng cũng không thể làm gì được hắn vì trong lòng chị thực sự còn yêu hắn.

Đêm ấy, khi chị đi nhậu say xỉn ở nhà bạn, chị đã không kịp gọi điện về cho con. Máy chị hết pin nên con gái không thể liên lạc được. Con lo cho chị và gọi điện cho hắn, thế rồi hắn nói sẽ đưa con gái chị đi tìm chị. Nơi mà hắn và con gái chị Hoàn đến là một khách sạn sang trọng. Theo lời hắn nói, lúc ấy hắn đã bỏ thuốc mê vào trong cốc nước của con gái chị và làm chuyện đồi bại. Cái gia đình này sắp tan nát vì chị.

Trong đêm định mệnh ấy, hắn đã cướp mất sự trong trắng của đứa con gái xinh đẹp ấy. Hắn như một con thú  hoang gặp miếng mồi béo bở. Không còn nghĩ và quan tâm được việc chị Hoàn chính là mẹ của cô gái xinh đẹp ấy.

Trớ trêu thay, người mẹ đang điên dại vì mất con ấy đã đặt lòng tin nhầm chỗ. Chị đã sai khi tin màn kịch mà cả hai kẻ đó đã bày ra. Công an tiến hành điều tra khi con gái chị đã đi quá lâu mà không về nhà, trong khi người tình của chị cũng mất tích. Vì sự thành khẩn của chị nên họ cũng quyết tâm để tìm con gái về cho chị.

Chị sững sờ trước sự thật được phơi bày. Không có nhà nghỉ, không có thuốc mê cũng chẳng có một cuộc tìm mẹ. Tất cả chỉ là màn kịch mà con chị và hắn là hai vai diễn chính trong đó.

Thì ra, hắn đã yêu con gái chị từ lâu và đem lòng dụ dỗ nó. Và con gái chị đã không thể cưỡng lại được vẻ hào hoa, phóng khoáng và ga lăng của người đàn ông đó. Nhiều lần chị vắng nhà, hắn đã mon men đến gia đình chị để nói chuyện với con chị. Hắn tỏ ra quan tâm và cưng chiều con gái chị hết mực. Bây giờ, khi mọi chuyện đã được phơi bày thì chị Hoàn mới nhớ lại những hình ảnh xưa và những cử chỉ thân mật của hắn dành cho con.

Và con gái chị cũng đã giấu mẹ để đem lòng yêu kẻ bỉ ổi đó. Hai mẹ con và một người đàn ông, đúng là bi kịch cuộc đời. Công an đã tìm ra dấu vết của con gái chị. Hiện họ đang sống cùng nhau ở một tỉnh thành khác. Chị đau đớn và chua xót. Cuộc đời làm mẹ của chị còn nghĩa lý gì nữa đây? Đứa con gái duy nhất lại bày mưu hại mẹ nó, cướp người tình của mẹ. Chả lẽ chị lại giành giật một kẻ không ra gì với con gái? Kết cục sẽ là gì đây hay chỉ là lời sỉ vả, sự ô nhục cho gia đình chị ?

Và con gái chị cũng đã giấu mẹ để đem lòng yêu kẻ bỉ ổi đó. Hai mẹ con và một người
đàn ông, đúng là bi kịch cuộc đời. (ảnh minh họa)

 
Một lần nữa, chị Hoàn ôm mặt khóc nức nở, không phải khóc cho con mà khóc cho chính bản thân chị. Sao ông trời lại hành hạ chị, lại cướp đi những thứ mà chị thương yêu nhất. Người yêu của chị và đứa con gái chị tưởng sẽ chẳng bao giờ chia lìa…

Thế là hết, chấm hết cuộc đời là mẹ từ đây. Dù rằng có thể con gái chị đã bị lừa nhưng giờ đây, nó đang sống vui vẻ bên người đàn ông đó, không mảy may quan tâm chị đang lo lắng kiếm tìm. Điều đó là minh chứng cho tất cả những hành động điên rồ và thói hư tật xấu, sự vô cảm của con. Chị không liên lạc, cũng không tìm con về nữa. Chị mặc kệ cho số phận, cho con gái chị sống buông thả bên ngoài. Chị cũng chưa chuẩn bị một câu tha thứ cho đứa con gái bất hiếu ấy.

Lòng chị nặng trĩu và mắt cay đẫm lệ…
Theo Eva
people like INLOOK.VN fanpage