Bạn đang ở đây

'Cứu vãn' một cuộc tình

Tình yêu của bạn có đang lâm vào khủng hoảng? Đừng vội bi quan, hãy nhìn lại và tìm cách để hâm nóng ngọn lửa yêu.

Dù yêu nhau đến đâu, bạn cũng sẽ phải đối diện với những lúc tình yêu của mình trở nên nhạt dần và những vụ cãi vã thường xuyên xảy ra, làm thế nào để lấy lại cảm giác ban đầu?
 

1. Dùng lý trí

Đừng mãi ấm ức và khó chịu với người yêu, thay vào đó bạn hãy bình tĩnh xác định nguyên nhân gốc rễ của những xung đột. Sau khi đã tìm ra nguyên nhân chính xác, bạn mới có thể tìm đường giải phóng được những khúc mắc trong mối quan hệ của mình. 

 

2. Học cách trao đổi

Thay vì mất bình tĩnh và dùng những câu đe dọa, giận dỗi, hãy đề nghị anh ấy lắng nghe bạn bằng một thái độ ôn hòa. Nói cho anh ấy những gì bạn cảm nhận thời gian gần đây và cùng anh ấy tìm ra cách khắc phục. Đừng sợ nếu anh ấy cần thời gian, hãy mỉm cười, xiết tay anh ấy và cho anh ấy một khoảng thời gian ngắn đủ để hâm nóng lại sự nhớ nhung với bạn. 

3. Tìm cách yêu lại

Hãy cưa lại anh ấy - thời gian xa nhau, bạn có thể học cách hâm nóng lại tình yêu của mình bằng những cử chỉ quan tâm nhỏ nhặt nhưng đáng yêu, thi thoảng một vài tin nhắn yêu thương hoặc một bức mail chào ngày mới sẽ khiến anh ấy muốn trở lại làm người yêu lí tưởng của bạn.

 

4. Học cách thỏa hiệp

Bạn cùng chàng phải xác định được mục tiêu chung và cùng hướng đến mục tiêu đó, chấp nhận những lỗi nhỏ, nhưng sự khác biệt của đối phương. Đối với những khuyết điểm mà bạn nghĩ cần phải sửa, hãy nhẹ nhàng giúp anh ấy từng bước một với thái độ kiên nhẫn, đừng chì chiết hay mắng mỏ anh ấy như một bà mẹ, sẽ chỉ làm anh ấy chán bạn mà thôi!

5. Loại bỏ sự tiêu cực

Nếu anh ấy làm bạn buồn, hãy thẳng thắn trao đổi và sau đó đừng bao giờ lôi chuyện cũ ra để cằn nhằn. Bạn cũng nên tích cực hơn, sống cho mình nhiều hơn, thay vì cứ bám riết anh chàng mỗi ngày! Sự quyến rũ của bạn sẽ thêm phần tỏa sáng nhờ tính độc lập, sự tươi tắn và nụ cười rạng rỡ.

6. Nhen lại lửa tình

Đã bao lâu rồi bạn không thủ thỉ vào tai chàng những lời ngọt ngào? Hãy trở lại là cô gái đáng yêu và quyến rũ mà anh ấy gặp lần đầu tiên! 

Nhớ nhé, các cô gái, hãy luôn là chính mình - ngọt ngào, tự tin và quyến rũ!

Theo Xinh xinh

people like INLOOK.VN fanpage