Bạn đang ở đây

Đi về phía anh

Đi về phía có anh là khi trái tim nhỏ bé của em biết rung động. Em hiểu ra yêu thương một người thật khó, nhưng hạnh phúc. Em hiểu ra thế nào là nhớ nhung một ánh mắt nhìn em dịu dàng, đằm thắm, một nụ cươi làm ấm áp cả trái tim.
phía anh
 
Đi về phía anh, em đã tìm thấy cho mình một điểm tựa vững chắc. Anh luôn là người đầu tiên cùng chung với em những niềm vui. Và cả những lúc buồn, em có thể tựa đầu vào vai anh. Rồi khi đôi mắt đẫm lệ, em có thể vùi mặt vào vòm ngực ấm nóng của anh để tìm kiếm sự bình yên, chia sẻ.

Em quyết định đi về phía có anh rồi, anh ạ. Đơn giản vì phía đó có anh thôi. Anh đã kể cho em nghe câu chuyện về nàng thiên sứ không bao giờ khóc. Nàng có một nụ cười trong trẻo, làm tươi mát cả thế gian. Nhưng khi gặp được chàng trai của trái tim mình, nàng đã nảy sinh tình cảm và rơi lệ. Nàng bị đưa về trần gian. Chính vì thế mà chàng trai đó luôn cố gắng để không làm nàng tổn thương, bởi vì yêu anh mà nàng đã bỏ lại cả một thiên đường. Anh bảo em rằng: “Anh yêu em và sẽ mãi yêu em. Anh sẽ cùng em tạo nên một thiên đường tuyệt diệu”.

Em sẽ đi về phía anh. Vì nơi ấy có ánh hào quang phát ra từ trái tim yêu thương rực lửa. Vì nơi ấy có khu vườn xuân ươm những đóa hoa tình ái mộng mơ. Vì nơi ấy, con thuyền tình yêu của anh đã đưa em ra biển tình hạnh phúc. Và ở đó, em được sống là chính em, được gạt bỏ đi những lo âu thường ngày, được cười nói như nắng giòn tan.

Đi về phía anh, em nghe như gió hát, nắng cười, còn riêng em như nhánh cỏ hoang tha hồ rong ruổi theo bước chân anh, niềm vui, nước mắt nối liền với hạnh phúc dạt dào. Tiếng cười xua tan đi cái đơn côi của miền xa thẳm.
 
people like INLOOK.VN fanpage