Bạn đang ở đây

Điều phái mạnh ngấm ngầm mong bạn gái bắt chước "gái hư"

Không phải ngẫu nhiên các chàng khó cưỡng lại trước sức hút của gái hư. Trong cái nhìn của phái mạnh, gái hư không hoàn toàn xấu mà họ có nhiều nét tính cách đáng để các bạn gái học tập.

Ăn mặc gợi cảm

Không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi, bạn hoàn toàn có thể biến mình trở thành người bạn gái gợi tình, quyến rũ của chàng, giống như những nàng gái hư. Bởi một trong những vũ khí lợi hại của phái đẹp chính là cách ăn mặc. 

Dù bạn đang ở nhà hay ra ngoài đường, những bộ đồ hơi "mát mẻ" sẽ giúp bạn khiến đàn ông phải ngoái nhìn. Những bộ đồ kín cổng cao tường có thể mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, nhưng những bộ đồ ngủ sexy hay chiếc váy ôm sát cơ thể lại đủ sức khơi dậy sự khao khát trong bất cứ người đàn ông nào. 

Mạo hiểm

Gái hư không chần chừ khi đứng trước những ranh giới bởi họ sở hữu tính cách liều lĩnh, mạo hiểm. Cô ta sẵn sàng thử sức bất cứ điều gì mình thích, mình tò mò. 

 
Phái mạnh cho rằng tính cách này cũng có nhiều điều hay. Họ mong muốn nửa kia của mình hãy năng nổ, liều lĩnh một chút, đi ra ngoài, trải nghiệm những điều mới. Có như thế, bạn sẽ biết cuộc sống mới mẻ và thay đổi từng ngày. Đồng thời khi đó, chính bạn cũng được trải nghiệm cảm giác phiêu lưu thú vị.

Chủ động tán tỉnh

Nếu như gái ngoan đợi đàn ông đến tán tỉnh mình mình thì tất cả gái hư đều biết cách làm thế nào để quyến rũ và "hạ gục" các chàng trai họ thích. Đơn giản bởi họ là người biết trò chuyện vui vẻ, lôi luốn và dễ làm xiêu lòng người khác. Họ biết vận dụng ngôn ngữ cơ thể như liếc mắt đưa tình, đong đưa... để tán tỉnh phái mạnh mà không cần đến những động chạm.

Hầu hết đàn ông đều ao ước bạn gái và thậm chí là vợ mình đủ tinh tế để biết cách tán tỉnh họ mọi lúc mọi nơi. Ngay khi đã trở thành một nửa đích thực của nhau thì những hành vi tán tỉnh này vẫn luôn khiến họ phấn khích vì cảm giác mình có sức hút.

Biết đùa nghịch với những điều "hư"

Gái hư không bao giờ nghiêm túc. Họ không giả vờ ghét những hình ảnh khiêu dâm hay ngại ngần thử sức với các cuộc phiêu lưu tình dục. Vì vậy, lên giường với những ả gái hư không bao giờ khiến đàn ông nhàm chán. 
 

Chính bởi thế, một nửa thế giới âm thầm mong muốn người phụ nữ của mình nhận ra lợi thế này của gái hư mà bắt chước để trở thành cô gái khiến họ "phát cuồng" trên giường ngủ.

Điều phái mạnh ngấm ngầm mong bạn gái bắt chước "gái hư" 1

Gái hư không chần chừ khi đứng trước những ranh giới bởi họ sở hữu tính cách liều lĩnh, mạo hiểm (Ảnh minh họa).


Tự đứng trên đôi chân mình

Một trong những điểm mạnh nổi bật của gái hư đó là sự tự tin. Ngay cả những điểm cô ấy không lợi thế, cô ấy vẫn có thể kiêu hãnh thể hiện mình. Cô ta ý thức được điều đó chứ không phải kẻ tự mãn. Song điều quan trọng là cô ta xác định nhược điểm thì cần khắc phục, cải thiện chứ không phải để tự ti. 

 
Đó là cách sống của gái hư giúp họ đạt được mục tiêu và mơ ước của mình. Nhờ vậy, họ có thể làm được nhiều điều mà không cần sự trợ giúp của bất cứ người đàn ông nào. 

Đàn ông cũng ngấm ngầm hy vọng một nửa của mình học hỏi được nét tính cách này ở gái hư để luôn luôn mạnh mẽ trong cuộc sống và đứng vững trước mọi hoàn cảnh. 

Là chính mình

Gái hư thường không thấy mình cần phải thích ứng với tất cả các quy tắc, chuẩn mực của xã hội. Cô ta thường lạc lõng giữa các quy chuẩn cũng như giữa những người tốt. 
 
Mọi người xung quanh có thể giả vờ xem như đó là lối sống không tốt. Nhưng sâu trong trái tim, họ lại âm thầm mong muốn mình đủ can đảm để là chính mình như thế. Còn với đàn ông, họ âm thầm hy vọng người yêu/vợ mình luôn biết khẳng định và đề cao cái tôi cá nhân như các nàng gái hư. 

Không nói những lời đường mật

Khi người đàn ông gặp một sai lầm nào đó, gái ngoan sẽ động viên rằng mọi thứ sẽ ổn thôi. Nhưng gái hư sẽ chỉ thẳng ra sai lầm của anh ta và thẳng thắn yêu cầu sửa đổi. Có thể những lời đường mật của gái ngoan giúp anh ta trấn an tinh thần. Nhưng tất cả đàn ông đều cho rằng: thà nhận một viên đạn vào đầu còn hơn lĩnh 5 viên nơi trái tim.

Gái hư nghĩ gì nói nấy, không giả tạo, không biết đến những câu nói bọc đầy đường mật. Và trong suy nghĩ của đàn ông, yêu và sống với một người phụ nữ như vậy dễ chịu hơn nhiều người quen lối sống quanh co.

Không lơ là việc chăm sóc bản thân

Một cô gái đẹp cũng dễ trở nên già nua, xấu xí khi họ đã kết hôn, sinh con. Họ không chú ý đến ăn mặc, chăm sóc cho bản thân và dần đánh mất những đường cong quyến rũ như thời con gái. Họ cho rằng nhiệm vụ quan trọng nhất của mình hiện tại là vun vén cho gia đình. 

Trái lại gái hư coi ngoại hình và tính cách của phụ nữ có sức hút ngang nhau. Dù lấy chồng, có con thì họ vẫn cần phải chăm chút bản thân, giữ hình ảnh đẹp trong mắt người khác, như thế đàn ông mới yêu, mới không dễ chán. 
 
Phái mạnh đặc biệt đánh giá cao suy nghĩ này. Họ hy vọng nàng của mình cũng biết duy trì việc chăm sóc cho bản thân 1 cách tốt nhất.

Biết nói "không"

Một chàng trai có thể tức giận vì bị gái hư từ chối nhưng suy cho cùng, họ nghĩ đây cũng là điểm gái ngoan cần học hỏi. Đàn ông không muốn một cô gái lúc nào cũng nói lời đồng ý với tất cả điều họ nói ra, như thế sẽ là nhàm chán, thiếu chính kiến. 
 
Trái lại, người biết nói "không" là người có lập trường, quan điểm rõ ràng. Vì vậy, nếu một người vợ ngoan, một người yêu tốt nhưng biết bắt chước tính cách dứt khoát, thẳng thắn và biết bảo vệ quan điểm của mình đến cùng như gái hư thì sẽ càng trở nên hoàn thiện. 

Gái hư không đợi những phép màu

Mà cô ta tìm cách tạo ra chúng. Thông thường gái hư không hão huyền chờ đợi một hoàng tử quyến rũ bước vào cuộc đời mình và đưa mình đến thế giới phù du khác. Cô ta luôn sống giữa thế giới thực với suy nghĩ thực của mình và ý thức được việc mình phải cải thiện những gì để đạt được mong ước. 
 
Tóm lại, gái hư làm chủ bản thân, tự định đoạt cuộc sống của mình và có xu hướng lái cuộc đời mình vươn tới những điều tốt đẹp hơn thực tại. Đây cũng là mong ước thầm kín của đàn ông ở người phụ nữ họ yêu thương. Họ ước người yêu/vợ mình không mơ ước hão huyền mà biết làm chủ cuộc sống để luôn vươn tới điều đẹp đẽ.
Theo Tri Thức Trẻ
people like INLOOK.VN fanpage