Bạn đang ở đây

Hãy hôn cô gái tô son môi đỏ!

Bởi dù là hai mốc quan trọng nhất, bạn vẫn có thể dễ dàng nắm tay thằng bạn thân, hoặc làm tình với 1 người mình thích. Nhưng tôi đồ rằng, bạn chỉ hôn say đắm một người khi yêu.

Khi yêu, người ta quan tâm nhiều tới nắm tay và làm tình – điểm khởi đầu và cái đích cao nhất. Cô nàng tưởng như vô tình chìa tay cho bạn nắm khi sang đường; chẳng phải vô tình đâu, thế là ý nhị rằng “này từ giờ không phải chỉ có đi café suông nữa đâu đấy”. Còn khi nàng đặt tay một người đàn ông lên chiếc cúc áo của mình, thì đích thực là nàng đã là đóng đinh lên trán mình cái mác “cấm xâm phạm” đối với hàng tỷ những thằng đàn ông còn lại….

Nhưng như thế thì nụ hôn nằm ở đâu giữa hai cái mốc son chói lọi và đầy thích thú đó với các chàng trai, dù rằng, nói đến hôn thì ai chả thích. Thực ra cũng chẳng cần bàn đến vị trí của nó, vì cái hôn nó lại thuộc  phạm trù khác hẳn; cái hôn chắc chắn đại diện cho tình yêu nhiều nhất. Bởi dù là hai mốc quan trọng nhất, bạn vẫn có thể dễ dàng nắm tay thằng bạn thân, hoặc làm tình với 1 người mình thích. Nhưng tôi đồ rằng, bạn chỉ hôn say đắm một người khi yêu.  Thế nên mới  dễ nhận thấy đến thế bờ môi của những cô gái trẻ, những người đang yêu, mới cưới, sao mà nó mướt mát đến thế, nũng nịu đến thế, cứ nhoài ra như mời mọc. Cái gì được dùng nhiều, được chăm sóc mà chả tươi tốt. Các ông chồng chả bao giờ thấy ca tụng bờ môi của bà vợ đã cưới 10 năm,  vì giờ nó đã khô nứt nẻ và nhọn hoắt lên vì những cơm áo gạo tiền được ca tụng trong bữa cơm mỗi tối….

Các bà vợ liệu có còn được bờ môi mướt mát thế này? 

Vấn đề ở đây là khi hôn, hỡi các chàng trai, hãy hôn cô gái tô son môi đỏ.

Bàn về màu son của các cô gái, thì hỡi ôi, nó là câu chuyện không đầu không cuối và dễ khiến người ta lạc lối trong cái mê cung vốn đã quá loạn lạc và gây hoang mang của thời trang. Nhưng giữa những cam, hồng, tím, nâu, be đời thường đầy rẫy đến  xanh, đen kỳ dị rồi loang màu kiểu Nhật, tím sẫm kiểu Hàn đến màu bợt kiểu catwalk; hãy nghe tôi, chọn một cô gái có màu son đỏ rực rỡ.

Hãy hôn cô gái tô son môi đỏ!

Đàn bà, vũ khí tối tân nhất luôn có bên mình là 1 thỏi son; nhưng 10 người trong số họ, có khi chả có người nào dám dùng son môi màu tươi đỏ. Tại sao ư? Vì nó quá chói ngời, nó thu hút sự chú ý một cách ngoài mong đợi và đôi khi nó tạo ra hiệu ứng quyến rũ mà người phụ nữ không mong muốn. Vì nó quá sexy khi đi làm mà khi hẹn gặp chàng thì cuối cùng lại chọn màu cam cho hợp với sắc xạm của làn da …..

Thế đấy, sắc đỏ chói ngợp ấy cần quá nhiều điều kiện để diện nó  một cách thời thượng. Làn da trắng, hẳn rồi; bờ môi dày, thế mới mời gọi; chiếc váy kiểu dáng có sang trọng và khiêu khích, đôi giày có đủ nhọn theo phong cách retro?

Nhưng hơn tất cả trong những điều đó, chọn hôn môi một cô gái tô son đỏ - nghĩa là bạn chọn một cá tính nổi loạn và một tâm hồn quyến rũ tuyệt đối. Một cô gái đủ phớt lờ những gì người khác nghĩ, dám thể hiện quyết liệt tính cách của mình; cô gái đó sẽ dám hôn và dám sống!

Đó là cô gái phóng khoáng

… với cá tính nổi loạn

… một tâm hồn quyến rũ tuyệt đối! 

Sắc đỏ ấy sẽ đốt cháy và dễ tạo thành những câu chuyện tình cuồng nhiệt nhất, đam mê nhất. Và hỡi chàng trai, hãy yêu cô gái tô son môi đỏ, dù trước đó, cũng cần hiểu rằng, mình nên có những gì để được bờ môi đó gửi trao!

Hãy hôn cô gái tô son môi màu đỏ!


Theo Guu

people like INLOOK.VN fanpage