Bạn đang ở đây

Hối hận vì không ​​“ăn cơm trước kẻng”

Cố gắng giữ mình đến đêm tân hôn song nhiều phụ nữ lại thấy hối hận vì những gì họ đã nỗ lực. Họ ước giá mình "thử" trước khi cưới có lẽ mọi chuyện sẽ khác...

Cô gái trẻ tên H. (Vinh, Nghệ An) đã trải qua 2 năm kết hôn. Nhưng H. cho biết, thực sự 2 năm qua, cuộc hôn nhân của cô không hề có hạnh phúc trọn vẹn, mặc dù H. và chồng yêu nhau rất tha thiết trước khi làm đám cưới. Hỏi ra mới biết, cặp vợ chồng trẻ này đến với nhau bằng tình yêu nhưng giờ hạnh phúc gia đình lại đang bị ảnh hưởng vì “chuyện ấy” không hòa hợp.

“Chồng mình là một người lãng mạn, nhẹ nhàng và dịu dàng hiếm thấy. Mình bị đánh gục hoàn toàn bởi sự quan tâm ân cần, chu đáo của anh ấy trong thời gian yêu nhau. Tình yêu của bọn mình cũng lãng mạn, bình yên và trong sáng như chính tính cách con người của anh ấy vậy. Thực sự đôi lúc gần gũi bên nhau, không phải là mình không có cảm xúc. Nhưng chính những lúc mình không thể kiềm chế được ấy thì anh lại chính là người làm mình bình tĩnh lại. Anh bảo anh muốn ‘giữ’ cho mình. Và mình vô cùng hạnh phúc về điều đó, khi mà xã hội ngày nay nhan nhản chuyện về các gã Sở Khanh lừa tình. Mình tự hào vô cùng về mối tình ‘no sex’ của 2 đứa mình” - H. kể lại.

 ​Hối hận vì không ​​“thử” trước khi cưới 1

Cưới nhau không lâu mình buồn nản phát hiện ra, mình và chồng không hợp rơ trong "chuyện ấy" (Ảnh minh họa).

Nhưng sau khi cưới H. đã nhận ra một sự thật không mấy vui vẻ. “Cưới nhau không lâu mình buồn chán phát hiện ra, mình và chồng không hợp rơ trong ‘chuyện ấy’. Mặc dù bọn mình mới cưới, vẫn còn là vợ chồng son nhưng cả 10 ngày đi hưởng tuần trăng mật đầy ngọt ngào như thế, anh ấy chỉ động vào mình mỗi 1 lần duy nhất. Khi quay trở lại làm việc sau kì trăng mật, một tháng vợ chồng mình gần gũi 1 lần, cá biệt thì được 2 lần.

Đôi lúc mình mạnh dạn gợi ý nhưng chồng đều thờ ơ. Mình nhắc khéo nữa thì chồng khinh bỉ mắng mình là ‘đồ đàn bà đê tiện, dâm ô’. Mình sốc nặng và đau khổ vô cùng. Chồng mình không bồ bịch, không trai gái, mình chắc chắn về điều đó. Chỉ là anh ấy không có nhiều nhu cầu gần gũi vợ. Trong khi đó, mình là một người phụ nữ bình thường, cũng khao khát yêu thương và được yêu thương…” - Người vợ trẻ này buồn bã nói.

Trong tâm trạng chán nản, thất vọng, H. giãi bày: “Mình thật sự không biết, với sự lệch pha thế này, bọn mình còn hạnh phúc được bao lâu và có thể không đi đến một kết cục xấu hay không? Vợ chồng mình giờ đây sống trong nhà như 2 người bạn, không hề có âu yếm, gần gũi và thân mật. Đôi khi mình nghĩ, nếu trước đây mình và chồng ‘thử’ trước, phát hiện ra vấn đề thì có khi nào mình bị rơi vào tình trạng này không? Mình thực sự khá hối hận...”.

Câu chuyện nhà T. (Hạ Long, Quảng Ninh) tuy có khác một chút so với nhà H. nhưng hiện tại, cô cũng có chút hối hận vì đã không "thử" trước khi cưới, để đến giờ không tránh khỏi chán nản, thất vọng.

“Hồi xưa, mình vẫn thường tự hào về mối tình đẹp và trong sáng của mình với xã khi mà chúng bạn yêu nhau đều ‘ăn cơm trước kẻng’. Tự hào vì mình đã kiên trì và quyết liệt giữ gìn trọn vẹn đợi đến đêm tân hôn. Tự hào về xã mình nữa, vì khi biết quan điểm của mình thì xã tôn trọng và cùng mình gìn giữ mặc dù trước mình xã đã yêu và đã ‘biết mùi’ rồi. Rồi mình cũng đã có một đêm tân hôn với đúng ý nghĩa của nó. Trong mấy năm yêu nhau, bọn mình chỉ nắm tay, ôm hôn mà thôi” - T. chậm rãi kể.

​Hối hận vì không ​​“thử” trước khi cưới 2

Có lúc mình chợt nghĩ, nếu mình hồi đó dâng hiến hết mình cho tình yêu thì có lẽ bây giờ mình đã chẳng phải đau đớn mỗi khi nghĩ đến chuyện chồng từng gần gũi nhiều người con gái khác (Ảnh minh họa).

Nhưng có lẽ không có gì là hoàn hảo cả khi T. phát hiện sự thật cay đắng về chồng. Cô nói: “Nhưng mình đâu biết một sự thật rằng, xã đồng ý ‘giữ’ cho mình nhưng nhu cầu của xã thì vẫn có và vẫn cần giải quyết. Đàn ông sức trẻ bảo nhịn mấy năm trời thì có lẽ là một việc vô cùng khó khăn. Và sau khi kết hôn mình mới phát hiện ra trước đây xã có người yêu chính thức là mình, cũng luôn xác định là sẽ cưới mình nhưng vẫn có 1, có lúc đến 2 cô bồ sơ cua. Vì không ở cùng nhà, không phải lúc nào cũng ở cạnh nhau nên mình không phát hiện ra được. Chỉ đến khi tình cờ đọc được tin nhắn của 1 cô bồ cũ gửi cho xã hỏi thăm tình hình vợ con và đá đưa đến những kỉ niệm mặn nồng trước đây nên mình mới tá hỏa khi phát hiện ra sự thật”.

Theo như T. kể thì sau đó chồng cô đã tự động nhận hết lỗi lầm. Nhưng cô vẫn rất đau khổ, bao đêm mất ăn mất ngủ. “Sau khi lấy nhau, xã luôn yêu vợ thương con nhất mực, một lòng lo cho gia đình, những cô bồ trước đó cũng cắt đứt hết. Cho nên mặc dù đau đớn đến muốn ngất đi nhưng mình vẫn chọn tha thứ cho xã, vì mình không muốn vì lỗi lầm trong quá khứ đó mà làm phá tan đi hiện tại tốt đẹp này” .

T. tâm sự chân thành: “Ngày xưa mình đã chọn cách yêu không tình dục, nhưng thực sự nếu cho mình được chọn lại, mình sẽ cùng xã nếm thử trái cấm trước hôn nhân. Xét một cách khách quan thì tình dục cũng là một nhu cầu bình thường của con người. Nó còn là sự thăng hoa và thể hiện cao nhất của tình yêu đôi lứa. Khi 2 người thật sự yêu và tin tưởng nhau thì trao cho nhau tất cả chẳng phải là điều gì xấu xa cả. Có lúc mình chợt nghĩ, nếu mình hồi đó dâng hiến hết mình cho tình yêu thì có lẽ bây giờ đã chẳng phải đau đớn mỗi khi nghĩ đến chuyện chồng từng gần gũi nhiều người con gái khác” - T. cười buồn.

Theo Thethaohangngay.com.vn

people like INLOOK.VN fanpage