Bạn đang ở đây

Làm sao khi nàng không còn hứng thú sex?

Tin nhanh không vui: Đam mê với “chuyện ấy” sẽ mờ nhạt theo thời gian - không cần biết cô ấy đã từng háo hức “lên giường” với bạn như thế nào những ngày đầu.
Tuy nhiên, may mắn thay, một chút bớt gấp rút của nàng không hề có nghĩa là nàng đã hoàn toàn chán chuyện “chăn gối”, theo Tiến sĩ Tình dục học Brandy Engler. Theo bà, sau quãng thời gian bên nhau, có thể sẽ đến lúc “cô ấy không còn cảm thấy sự phấn kích muốn - xé - quần - áo  của bạn nữa, những cô ấy vẫn muốn bạn.” 
 
Vậy, làm thế nào cánh đàn ông chúng ta có thể phát hiện sớm nếu nửa kia của mình đang dần trượt vào vùng “ít quan tâm đến chuyện chăn gối hơn”? Hãy để ý bốn dấu hiệu sau - một số hiện diện rõ ràng, số khác có phần âm thầm - và học cả cách lấy lại tinh thần cho nàng, trước khi sự thiếu thốn trong chuyện giường chiếu đi theo suốt mối quan hệ của hai người. 
 
1. Cô ấy thường lên giường/vào phòng ngủ vào những giờ khác bạn.
 
 
 
Nhiều khi cô ấy sẽ nói rằng cô ấy có chương trình tivi khác muốn xem, nhưng thường thì lý do chính đằng sau là nàng ta muốn tránh sự “thân mật”. 
 
Khơi gợi hứng thú ở nàng: Với áp lực công việc của cuộc sống hiện đại cộng với việc nhà, nhiều khi chỉ đơn giản là đến tối muộn thì cô ấy đã thấm mệt. Vì vậy, hãy thử giúp đỡ cô ấy một chút việc nhà buổi tối, tìm cách bắt đầu chuyện ấy sớm hơn (tất nhiên không phải vào lúc 6h tối) và học thêm những kỹ năng quyến rũ tinh tế hơn (thay vì thẳng thừng đòi hỏi). Thậm chí, hãy nhẹ nhàng tâm sự với nàng về tất cả những gì nàng đang bận tâm và sẵn sàng dành thời gian giải quyết những lo lắng, mệt mỏi đó rồi mới dần khơi lại hứng thú trong nàng.
 
2. Cô ấy chỉ muốn giữ một tư thế trong lúc lâm trận
 
 
Và đó là tư thế mà cô ấy biết bạn sẽ “đầu hàng” nhanh nhất. Đây là một dấu hiệu hoàn toàn xấu: “Cô ấy muốn kết thúc cho xong”, theo lời Tiến sỹ Engler. Thêm vào đó, Tiến sỹ Megan Fleming, một nhà Tâm lý học của Đại học Cornell nói thêm, “Nếu cô ấy nói rằng. ‘đừng thay đổi tư thế, cứ như vậy là được’, thì cô ấy không còn hứng thú với khoái cảm nữa. Mọi thứ chỉ còn là nghĩa vụ.”
 
Khơi gợi hứng thú ở nàng: Nếu nàng chán đến mức chỉ muốn nằm đó cho bạn muốn làm gì thì làm, hãy đừng chỉ nghĩ đến việc thỏa mãn bản thân. Hãy cho nàng nhiều xúc cảm hơn mà không bắt nàng phải cố gắng nhiều, ví dụ như dùng thêm dụng cụ hỗ trợ cho nàng chẳng hạn. Hãy kiên nhẫn cho đến khi cảm thấy nàng bắt đầu có hứng lại với những cảm xúc tuyệt vời. Một lời khuyên từ các chuyên gia đó là, hãy hướng nàng đến các tư thế đứng. Theo nghiên cứu, các tư thế yêu cầu nàng phải đứng sẽ khiến đầu óc nàng bắt buộc phải tỉnh táo hơn, theo đó tránh được trạng thái “mèo lười” của nàng lúc đang hành sự.
 
3. Nàng hỏi, “Anh xong chưa?” trước khi bạn thật sự xong.
  
 
Kiểu hỏi này đa phần không liên hệ nhiều với các vấn đề tâm lý, chỉ là bạn đã làm vượt quá nhu cầu và sức chịu đựng của nàng thôi. Nhiều người vẫn nghĩ rằng phụ nữ thích chuyện đó kéo dài - cỡ 30 phút hoặc hơn. Tuy nhiên, sự thật là đa số chị em đều hoàn toàn thỏa mãn với thời lượng 10 phút; và thường thì một hiệp dài hơn thế sẽ làm nàng mất dần sự trơn và dẫn đến khó chịu hơn là khoái cảm.
 
Khơi gợi thêm hứng thú ở nàng: Nếu bạn cảm thấy nàng bắt đầu mệt mà bạn thì chưa nhìn thấy kết thúc, hãy thu hút thêm sự chú ý của nàng, tập trung giao tiếp sự quan tâm của bạn đến nàng bằng ánh mắt. Một cái nhìn trìu mến trực tiếp đến mắt nàng là một sự khích lệ rất hiệu quả, theo các chuyên gia.
 
4. Cô ấy không muốn nude hoàn toàn.
 
 
Tuy đôi khi che chắn một chút trong lúc hành sự lại làm tăng sự quyến rũ của nàng, nhưng ngoài ra, việc nàng từ chối cởi bỏ hết đồ có thể là một dấu hiệu rằng nàng không thật sự cảm thấy một mối liên hệ chặt chẽ giữa hai bạn. Bớt nghiêm trọng hơn, đó có thể là vì nàng có lo lắng về những phần cơ thể không hoàn hảo.
 
Khơi gợi tự tin ở nàng: Rất đơn giản, hãy làm mọi thứ thật chậm rãi, từ từ bảo nàng cởi bỏ từng thứ một, nói rằng bạn thích cơ thể nàng như thế nào.
 
Theo Depplus
people like INLOOK.VN fanpage