Bạn đang ở đây

Những cách thầm kín tỏ tình rằng 'Em yêu Anh'

Không cần phải nói ra ba từ đó, nhưng với những hành động mạnh hơn lời nói, cảm xúc của bạn sẽ được biểu lộ một cách vô cùng lãng mạn, ý tứ nhưng không kém phần độc đáo, chắc chắn chàng sẽ nhận ra, bạn yêu anh ấy nhiều đến thế nào.
Bữa ăn sáng trên giường ngủ

 

Còn gì tuyệt hơn khi thức dậy, cô gái mình yêu bước vào trong chiếc tạp dề, trên tay là bữa sáng thịnh soạn bánh mì nướng, trứng ốp la, xúc xúc chiên và một ly sinh tố cam ngon lành? Hãy dậy sớm chuẩn bị cho chàng một bữa sáng ngon miệng, và  sắp xếp thật đẹp trên một cái khay rồi mang tới bên giường ngủ. Đánh thức chàng với một nụ hôn dịu dàng và cho chàng một khởi đầu ngày mới tuyệt vời!

Một món quà hi-tech bất ngờ

 

Là con trai, chắc chắn chàng sẽ chẳng thể nào thoát được khỏi sức cám dỗ của những món đồ công nghệ. Nếu ngân sách của bạn cho phép, hãy thử cân nhắc về món quà này tặng chàng vào dịp đặc biệt. Đừng quên bọc nó trong chiếc hộp xinh xắn thắt nơ và đặt ở đâu đó mà chàng dễ tìm thấy nhất. Chắc chắn chàng sẽ vô cùng ngạc nhiên và sung sướng trước sự bất ngờ này.

 

Bữa tiệc tối

Lâu lắm bạn và chàng không có thời gian ở bên nhau, hoặc cùng nhau thưởng thức một điều gì đặc biệt. Hãy về sớm và nấu một bữa tối thịnh soạn, cùng với nến và rượu vang, chuẩn bị thêm một vài bộ phim lãng mạn và cùng chàng thưởng thức bữa tiệc tối thật vui vẻ bên nhau. Đừng quên trang điểm và chăm chút một chút vẻ ngoài trước khi mở cửa cho chàng nhé!

 

Lập kế hoạch cho một chuyến cắm trại

 

Hãy cùng chàng bàn bạc một kế hoạch đi chơi cho ngày nghỉ cuối tuần, đặt phòng khách sạn qua internet để tiết kiệm chi phí và cùng nhau mua sắm các vật dụng cần thiết. Chắc chắn một chuyến đi chơi ngắn nhưng vui vẻ sẽ khiến bạn và chàng càng gắn bó hơn, lấp đầy kỷ niệm tình yêu, và chàng sẽ cảm thấy tình yêu của bạn nhiều hơn bao giờ hết. 

Ren Nguyễn
people like INLOOK.VN fanpage