Thứ năm, day 25 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Những điều ít biết về quan điểm hẹn hò của hai giới

So với nam giới, phụ nữ tỏ ra khá dè dặt và cẩn trọng khi đưa ra các quyết định trong quá trình hẹn hò.
Qua một cuộc khảo sát của trang web hẹn hò trực tuyến Zoosk.com tiến hành trên 1441 nam giới và 1147 nữ giới, người ta đã rút ra một số kết luận thú vị về quan điểm hẹn hò của hai giới.

Khi nào nên bắt đầu một mối quan hệ chính thức?

Khi đưa ra câu hỏi: “Bạn muốn sau khi quen nhau bao lâu sẽ chính thức bắt đầu một mối quan hệ?”, đàn ông có vẻ là đối tượng nhanh chóng đưa ra quyết định hơn so với phụ nữ.
 
Có đến một nửa số đàn ông tham gia cuộc khảo sát cho rằng chỉ cần cảm thấy những dấu hiệu tốt qua vài lần hẹn hò, họ sẽ quyết định bắt đầu mối quan hệ chính thức; trái lại thời gian phụ nữ đưa ra quyết định lên đến vài tháng.

Quan hệ trước hôn nhân

Phụ nữ cũng do dự hơn so với đàn ông khi đưa ra quyết định "lên giường" với đối tác của mình. Còn đàn ông lại cho rằng thời điểm thích hợp để quan hệ tình dục chỉ cần sau khi hẹn hò ít nhất 3 ngày.

Giới thiệu người yêu với bạn bè

Một lần nữa phái đẹp lại tỏ ra chắc chắn và chặt chẽ hơn nam giới trước quyết định giới thiệu người yêu với bạn bè mình. Các chàng trai sẵn sàng công khai mối quan hệ của mình sau 1 - 5 lần hẹn hò nhưng phụ nữ không dễ dàng như thế.

Chia sẻ những điều riêng tư

Đa số những người tham gia cuộc khảo sát đều cho rằng việc chia sẻ những điều riêng tư là điều khá phức tạp và khó để đưa ra một khung thời gian cố định cho việc này. Với phụ nư, họ luôn muốn giữ cho mình một vài điều bí mật. 
 
Những điều ít biết về quan điểm hẹn hò của hai giới 1

Theo Tri Thức Trẻ

people like INLOOK.VN fanpage