Bạn đang ở đây

Tiết lộ gây sốc của... "dê xồm" công sở

"Cô nhân viên mới run như cầy sấy nhưng vẫn để yên. Một tay tôi luồn vào áo cô em, một tay tôi đang kí cơ mà", Minh nói.

Một tay luồn vào áo em, một tay ký hợp đồng

Khi "dê xồm" có quyền lực thì tính xấu được phát huy tối đã và nó sẽ gây sốc cho bất cứ ai tình cờ nghe được. Ngồi chung bàn nhậu, Trần Minh, trưởng phòng giao dịch một ngân hàng, kể ngà ngà trong hơi men về "chiến tích"... sờ ngực gái văn phòng của mình.
 
"Dạo này công ty tôi mới tuyển mấy em nhân sự mới, em nào cũng xinh, cũng ngoan, cũng "tiềm năng" cả. Tôi nhìn quanh, lựa những em "nai" nhất, thầm đưa vào danh sách cần được đào tạo thêm. Tôi nhiệt tình chỉ bảo thêm chuyên môn, tin tưởng giao thêm việc khó. Em có không hiểu thì tôi động viên, kèm thêm vài câu to tiếng cho nó đúng kiểu sếp. 
 
Cuối đợt thử việc, tôi gọi vào phòng riêng để "chỉ bảo", ngọt nhạt nói về kết quả thử việc sắp tới sẽ có người ở người đi. Vừa nói, tôi vừa kéo con bé vào lòng. Cô nhân viên mới run như cầy sấy nhưng vẫn để yên. Chuyện, tờ hợp đồng lao động tôi đang để ở bàn. Một tay tôi luồn vào áo cô em, một tay tôi đang kí cơ mà", Minh kể.

Tiết lộ gây sốc của... "dê xồm" công sở 4

Nhiều sếp nam lợi dụng quyền lực để sờ soạng, lạm dụng nhân viên nữ.
 
Câu chuyện của sếp Minh được các sếp khác vỗ đùi tán thưởng. Nam, GĐ một công ty giao nhận tiếp lời:
 
"Giăng lưới với các em thực tập như thế là quá dễ. Phải làm sao tóm được mấy em nhân viên cứng mới gọi là "cao tay". Phòng tôi cũng có một em như thế, mà em còn rất đanh đá nhé. Mình nói chuyện hơi bậy bạ một tý là quắc mắt lên ngay. Thế nhưng em này rất xinh và "cấu hình" cứ phải gọi là chuẩn. Tôi đã dùng mọi cách, nhắn tin, kể chuyện, trêu đùa tục tĩu mà không được. Có lần còn suýt nữa ăn của em một cái tát. 
 
Thế là tôi phải dùng kế. Cuối năm, cả phòng được thưởng lớn, tôi rủ tất cả về nhà tôi ăn nhậu. Vui tới bến, ai cũng ngà ngà say đi về, riêng em thì không về được nữa. Chuyện gì đến cũng sẽ đến, tối đó, tôi được một bữa "no nê".
 
"Doanh nghiệp mình có một ít tiền muốn gửi ngân hàng. Thời buổi kinh tế khó khăn, tiền ít chứ ngân hàng thiếu gì. Chỉ mới manh nha có khoản nhàn rỗi như thế là các em quan hệ khách hàng đã gọi tới tấp cho mình ngay. Mình cũng nhận lời hẹn cà phê với các em xem lãi suất thương lượng thế nào. Hôm vừa rồi mình gặp em CRO ở ngân hàng S, lãi suất cũng không cạnh tranh lắm, nhưng em này rất xinh, 3 vòng chuẩn mực. Mình ngồi luôn sang một góc vắng, đặt tay vào đùi em rồi bắt đầu bàn việc ký hợp đồng. Mình đã đặt thẳng vấn đề em mang hồ sơ đến nhà riêng rồi mình mới kí", Hùng, chủ một doanh nghiệp thẳng thắn chia sẻ.
 
Tiết lộ gây sốc của... "dê xồm" công sở 2
"Đến nhà anh mình nói chuyện cho tiện"
 
Khi là khách hàng tiềm năng, những gã "dê xồm" này sẽ đòi những "điều khoản" ngoài hợp đồng như thế. Để có được chữ kí đáng giá đến hàng tỉ đồng, nhiều chị em đã nhắm mắt gật đầu.
 
Không yêu được thì... bóp
 
Khi là đồng nghiệp nam, không có "quyền sinh quyền sát" trong tay, các "dê xồm" vẫn tìm ra cách để quấy... tới bến.
 
"Mình thích Khánh Chi làm cùng phòng. Khánh Chi rất xinh và dịu dàng nên nhiều anh cưa cẩm, mình chỉ là một trong số đó. Mình đã không tiếc đồng lương còm cõi mua hoa, mua quà son phấn mỹ phẩm tặng nàng. Nhưng Khánh Chi không nhận quà, cũng không nhận tình. Chỉ con em gái mình là vớ bở vì quà nàng không nhận mình quăng hết cho nó. 
 
Bực mình quá, mình quyết định ...xông lên. Mình hay tìm cách động chạm, sờ mó cô nàng. Nhiều lúc đi qua hành lang không có ai hay cuối giờ về muộn, mình lại tiến đến ôm hôn tới tấp. Cô nàng này hiền nên chỉ dám khóc thôi", Tùng Lâm, lập trình viên của một công ty máy tính nói.
 
Quang, 27 tuổi nháy mắt: "Công ty mình nhiều nam ít nữ, chuyện động chạm là chuyện bình thường. Có khi chị em còn thích ấy chứ. Vừa rồi có cô em mới đến mặc váy, mình giao luôn cho tập tài liệu 1000 trang đi phô tô. Anh em đi qua lại "vô tình" lướt tay qua vòng 3 của em, em đỏ bừng mặt trông đến là yêu. 
 
Biết chắc từ nay em không dám mặc váy nữa nên bọn mình trêu tới bến, cử ngay chú IT to con nhất bế bổng em lên, tốc váy rồi đặt em lên máy phô tô quét qua 1 cái. Cô nàng khóc ầm lên còn bọn mình được một trận cười cả tuần liền. Vui phết."
 
Tiết lộ gây sốc của... "dê xồm" công sở 3
 
"Đùa tý chứ có gì đâu."
Không dừng lại ở chuyện sờ mó qua qua, những "dê xồm" này còn hành động... ác liệt hơn. Huy, chuyên viên bất động sản tự hào:
 
"Em ăn mặc rất kín đáo, mỗi tội có đôi mắt ướt nhìn rất đưa tình. Biết em đang có người yêu, nhưng là yêu xa nên tôi đã chuẩn bị kế hoạch kỹ lưỡng. Tôi hay qua đưa em đi ăn trưa bàn công việc, thi thoảng làm tí cà phê. Rồi một hôm em giận nhau với người yêu, tôi dẫn em về nhà tôi chơi, ăn cơm với bố mẹ đàng hoàng. Xong rồi tôi đưa em đến quán bar "xả stress". 
 
Trong tiếng nhạc kích động, tôi và em xoắn lấy nhau với những nụ hôn nồng cháy. Điểm kết cuối ngày đương nhiên là nhà nghỉ. Xong chuyện, khi em đã ngủ say, tôi còn lấy điện thoại chụp vài pô ảnh làm kỉ niệm, còn có "thành tích" mà khoe với "hội chăn rau" nữa chứ".


Khi bị quấy rối, nạn nhân có thể tìm sự trợ giúp của đồng nghiệp, người thân, cơ quan công an. Nhưng vì không dũng cảm vượt qua sự xấu hổ, chị em thường im lặng. Không sao! Dê xồm thích nhất sự im lặng mà.

 
Những cô gái mà "dê xồm"dè chừng
 
Cũng có những cô gái mà dê xồm phải dè chừng. Các cô thường có những đặc điểm sau:
 
- To mồm: Một cô gái mồm to, không nề hà chuyện kín chuyện hở, thẳng như ruột ngựa là điều chúng tôi ngán nhất. Con gái con đứa có chuyện gì phải ý tứ, mới bị cấu véo tý chút đã nhẩy lên mắng người ta quang quác rồi dọa đánh dọa chém thì lần sau... những gã "dê xồm" sẽ không dám tới gần.
 
Tiết lộ gây sốc của... "dê xồm" công sở 1
"Dê xồm" có ở khắp nơi.
 
- Nhỏ nhưng có võ: "Dê xồm" không thích những nàng biết vài chiêu võ, móng tay giũa nhọn, hay đi tuyên truyền về luật "thiến hóa học" dành cho kẻ quấy rối tình dục. Dù gì chuyện đó cũng là chuyện tế nhị cơ mà, sao lại thượng cẳng chân, hạ cẳng tay thế? 
 
- Lành làm gáo, vỡ làm muôi: Một cô nàng không bao giờ chịu "ra giá" cho cơ thể của mình cũng là một kiểu các "dê xồm" kiêng nể. Cô ấy biết cô ấy đang đứng ở đâu, có giá trị như thế nào và không có một bản hợp đồng hay một quyết định thăng chức nào "mua" được cô ấy. 
 
- Đa nghi như Tào Tháo: Cô ấy ăn mặc kín đáo, cứ khi nào đồng nghiệp nam đùa tục tĩu là cô lại...đeo tai nghe vào. Sếp gọi vào phòng riêng thì mở cửa to "cho thoáng". Cô không bao giờ đi vào những nơi tối như phòng kho, hầm vắng mà không có người đi cùng, hôm nào về muộn thì mở điện thoại gọi oang oang cho...bố. Mới đây, cô còn khoe vừa tậu được loại bình xịt hơi cay mini xịt phát mù mắt luôn.
 
- Hay kể lể kiêm đáo để: Cô ấy ngon và thơm, cô ấy thích ăn mặc sexy, cô ấy cởi mở và cũng thích trêu đùa. Nhưng các "dê xồm" chẳng bao giờ dám đụng tới cô ấy vì cô ấy rất thích kết thân với... vợ sếp và bạn gái đồng nghiệp.
 
- Bạn trai cô ấy đầu gấu lại còn hay đến đưa đón nữa chứ. "Dê xồm" có ngu đâu mà đi làm mồi cho gấu?

Theo TTVN

people like INLOOK.VN fanpage