Bạn đang ở đây

4 cung Hoàng đạo có khả năng làm giàu tốt nhất

Thần Nông, Sư Tử, Kim Ngưu và Cự Giải là những cung có thu nhập hàng năm cao nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Hai ví dụ tiêu biểu cho kết quả này là Bill Gates (Thần Nông) và Mark Zuckerberg.
1. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
 
Những người cung Kim Ngưu có xu hướng thèm muốn những thứ đẹp nhất, những sản phẩm tinh tế nhất nên họ buộc phải kiếm tiền để có thể mua. Giải quyết nhu cầu vật chất bằng những đồ tầm thường là việc hoàn toàn không thể chấp nhận với một người mang cung “Bò Vàng”. Họ cảm thấy rất cần kiếm những đồng bạc xanh để mua được một cuộc sống giàu sang và họ sẽ kiên trì lao động, sáng tạo để đạt được mức độ tiện nghi, an ninh và ổn định mình mong muốn. Kim Ngưu cũng có sở trường thiên phú khi quản lý tiền bạc mà không làm tổn hại tiềm năng thu nhập của họ.
 
4-cung-hoang-dao-co-kha-nang-lam-giau-tot-nhat-1
 
2. Thần Nông (23/10 – 21/11)
 
Mặc dù nằm đối diện với Kim Ngưu trên bánh xe Hoàng đạo nhưng Thần Nông không hề thua kém trong khát vọng đầu tư vào một cuộc sống tốt đẹp. Cung Hoàng đạo này muốn đi sâu vào bất cứ điều gì có thể khiến họ tăng cung bậc cảm xúc, bao gồm cả cảm xúc vật chất, như một chiếc xe tốc độ, từ một kệ rượu sâm banh xịn đến những kỳ nghỉ xa hoa. Và với khả năng đầu tư bẩm sinh cùng đam mê hàng hiệu cháy bỏng, Thần Nông biết cách đi đúng hướng để biến những khát vọng cao cả nhất của họ thành hiện thực.
 
3. Sư Tử (23/7 – 22/8)
 
Một Sư Tử điển hình luôn có nhu cầu được chú ý và yêu mến và không thể phủ nhận, thứ này rất dễ có được nếu bạn giàu có. Sư Tử có thể có cảm hứng làm giàu để chi trả cho tủ quần áo đắt tiền, những bữa ăn tối xa hoa, những món quà hào phóng và những sở thích nào đó giúp họ duy trì sự chú ý. Đồng thời, khả năng lãnh đạo tự nhiên của Sư Tử có thể giúp họ nhanh chóng đưa công ty của riêng mình lọt vào top đầu các công ty có doanh thu cao nhất dễ dàng hơn.
 
4-cung-hoang-dao-co-kha-nang-lam-giau-tot-nhat-2
 
4. Cự Giải (22/6 – 22/7)
 
Mong muốn đảm bảo cho gia đình một cuộc sống đầy đủ và sung túc luôn thúc đẩy mạnh mẽ Cự Giải làm giàu. Cự Giải kiếm tiền để mua nhà, tổ chức ngày lễ Tết cho cả nhà sum vầy trong gia đình giàu có, sang trọng của mình. Quyền sở hữu nhà thường đánh dấu đỉnh cao của sự thành công và hạnh phúc cho cung Hoàng đạo này và đó không phải là một thử thách rẻ tiền. Nhưng với cách làm việc đạo đức và tham vọng, không có gì đáng ngạc nhiên khi Cự Giải luôn đạt được mục tiêu này, thậm chí còn nhiều hơn thế.
 
Bảo Bình và Ma Kết nằm trong top cuối bảng thu nhập hàng năm của 12 cung Hoàng đạo. Bảo Bình có xu hướng làm việc theo những lý tưởng của họ, vì vậy họ có thể bị hút về các hoạt động cộng đồng hoặc các vị trí nhân đạo với mức lương vừa phải. Tương tự như vậy, đối với Ma Kết, uy tín của một công việc có khi quan trọng hơn cả lương bổng, do đó, họ có thể tìm thấy chính mình trong nghề nghiên cứu khoa học hoặc tổ chức phi lợi nhuận. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là Bảo Bình và Ma Kết không thể thành công. Các tỷ phú Bảo Bình như Oprah Winfrey và Michael Bloomberg, hay Ma Kết như LeBron James và Jeff Bezos của Amazon là minh chứng hùng hồn cho điều đó. Kết luận lại, cung Hoàng đạo không hạn chế khả năng kiếm tiền của bạn, nhưng nó có thể cung cấp cho bạn một số định hướng để tìm ra con đường trọn vẹn nhất.
 
Theo Afamily
people like INLOOK.VN fanpage