Thứ bảy, day 27 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

BẬT MÍ NGÀY THỨ TƯ CỦA BẠN

Bảo Bình cảm thấy nỗi cô đơn dâng đầy khi xa cách người yêu thương, tổ ấm của bạn cũng thiếu đi hơi ấm khi người ấy không hiện diện.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Những nỗi lo lắng về tiền bạc có thể đem đến cho Dương Cưu một ngày không dễ chịu chút nào, trong khi thực tế tình hình có thể không tệ như bạn nghĩ. Hãy cố gắng nhìn nhận sự việc một cách thực tế và lạc quan hơn nhé. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự lạnh lùng của ai đó khiến Kim Ngưu băn khoăn tự hỏi: Liệu có phải họ giận bạn? Đừng ngốc nghếch vậy, họ có thể có những nỗi lo của riêng mình mà không muốn chia sẻ với bất cứ ai, kể cả bạn. Hãy cho họ thời gian thì hơn. 

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Nếu Song Sinh cảm thấy lo lắng cho một ai đó, tại sao bạn không nhấc máy lên và gọi cho họ? Một cuộc gọi sẽ giải tỏa tất cả, vậy thì còn chờ gì? Với sự giúp đỡ của bạn, có thể đối phương sẽ dễ dàng xử lý những rắc rối họ đang vướng phải đấy. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải băn khoăn, lo lắng về một khoản đầu tư nào đó ngày hôm nay, nhưng hãy thư giãn, vì mọi việc sẽ sớm ổn thôi. Một nhắc nhở nhỏ cho bạn: đây không phải ngày để bạn đầu tư dưới bất cứ hình thức nào, đơn giản vì tâm lý của bạn đang không tốt mà thôi. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Người thương của Sư Tử xích mích với ai đó và rơi vào tâm trạng không tốt ngày hôm nay, nhưng đó là vấn đề của người ấy, không phải của bạn. Hãy công bằng hơn với mọi người xung quanh mình và quan tâm tới bản thân nhiều hơn, thay vì để bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của "một nửa" như vậy. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ cảm thấy mệt mỏi sau những ngày sinh hoạt thiếu điều độ, và hôm nay, hãy tránh xa cafe, ngủ đủ giấc cho tinh thần thoải mái hơn. Đừng để stress "leo thang" và khiến bạn trở nên thêm xuống sức nhé. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những cảm xúc lấn át lý trí, khiến Thiên Bình có một ngày rối bời trong mớ ưu tư của riêng mình về chuyện tình cảm riêng tư. Nếu có thể, hãy sắp xếp thời gian để ở bên người ấy và cùng nhau chia sẻ nhé, điều đó thực sự ý nghĩa đấy. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp sẽ có một ngày dễ chịu hơn, nếu bạn thả lỏng mình và thoát khỏi những ưu tư, căng thẳng đang hiện hữu trong đầu. Xem một bộ phim hay, đi dạo hoặc hẹn hò với "một nửa"... là những cách đơn giản nhất để bạn lấy lại tinh thần. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đầy hứng khởi với một thông tin mới mẻ nào đó ngày hôm nay, và điều này khiến bạn khó lòng có thể tập trung vào một công việc nào đó. Ai đó có thể thông cảm với bạn trong lúc này, nhưng không phải là mãi mãi đâu nhé, hãy sớm trở lại với thực tại đi nào. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết quyết định sử dụng khoản tiền nhỏ mà mình có vào một mục đích nào đó, sau đó hối hận vì đã không suy xét kỹ. Đôi khi bạn cũng không nên quá chặt chẽ với bản thân, hãy chiều chuộng mình một chút -điều đó đâu có gì quá khó khăn chứ! 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm thấy nỗi cô đơn dâng đầy khi xa cách người yêu thương, tổ ấm của bạn cũng thiếu đi hơi ấm khi người ấy không hiện diện. Sẽ tốt hơn nếu bạn ra ngoài, gặp gỡ bạn bè thay vì ngồi ủ rũ trong bốn bức tường đấy. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư bận đầu vì một việc gì đó, đến mức không có thời gian cho bất cứ ai/việc gì khác. Sự ưu tư của bạn khiến mọi người lo lắng vô cùng, vậy thì tốt nhất là nên chia sẻ với họ những băn khoăn, trăn trở của riêng bạn nhé. 

(Theo Ngôi sao)
people like INLOOK.VN fanpage