Bạn đang ở đây

BÍ MẬT THỨ 7 CỦA BẠN

Thiên Bình chỉ có thể cảm thấy thoải mái khi được làm công việc yêu thích, được làm theo ý của bản thân mà không bị chi phối bởi một ai khác.

Tử vi thứ Bảy ngày 19/9/2015 của Bạch Dương

Hôm nay không là thời điểm tốt để đầu tư cho kế hoạch mới, hoặc cố gắng mở rộng những hoạt động hiện tại. Bạch Dương chỉ có thể thoải mái trong một phạm vi hẹp, tốt hơn là hãy luôn kiên nhẫn và bền chí. Hãy cố gắng chờ đợi cho đến khi khó khăn đi qua, nhiều cơ hội mới sẽ đến, bạn sẽ không quá thất vọng đâ

Tử vi thứ Bảy ngày 19/9/2015 của Kim Ngưu

Hôm nay không phải ngày tốt cho những ý tưởng mạo hiểm, Kim Ngưu nên kiên trì chờ đợi cho đến khi thời cơ chín muồi, trực giác của bạn rất nhạy bén nhưng cũng phải cần nhiều sự chuẩn bị, và cả một chút may mắn nữa. Vào cuối ngày, hãy tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của Kim Ngưu, đã đến lúc bạn tự cho phép mình xả hơi rồi đấy.

Tử vi thứ Bảy ngày 19/9/2015 của Song Tử

Vấn đề tài chính sẽ gặp đôi chút khó khăn trong hôm nay, tốt nhất là bạn nên cố gắng đừng để chúng gây rắc rối nha, bạn sẽ không thể làm được việc gì hiệu quả khi mà đầu óc chẳng thể tập trung được. Hãy nhờ tới sự giúp đỡ từ bạn bè, gia đình, vấn đề sẽ trở nên dễ thở hơn đó, có như vậy thì mới có thể toàn tâm toàn ý tập trung cho công việc được.

Tử vi thứ Bảy ngày 19/9/2015 của Cự Giải

Ngày 19/9/2015 chứng kiến nhiều sự thay đổi trong cảm xúc của Cự Giải, điều này sẽ tác động lên hầu hết mọi mặt của đời sống cá nhân, những mối quan hệ đang dễ bị tổn thương hơn bao giờ hết. Do vậy, việc đầu tiên cần làm là Cự Giải hãy cố gắng lấy lại sự cân bằng, hãy chia sẻ nhiều hơn những tâm tư của bạn cho người khác nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 19/9/2015 của Sư Tử

Liên hệ với đồng minh hoặc khách hàng quen tiềm năng sẽ là mối quan tâm đặc biệt của bạn. Cố gắng khiến sự tương tác với những người này ít dữ dội - bạn bè của bạn cần sự đột phá từ tương tác tích cực giống như bạn. Các cuộc họp và các cuộc trò chuyện trong buổi sáng sẽ là căng thẳng nhất.

Tử vi thứ Bảy ngày 19/9/2015 của Xử Nữ

Thay đổi một chút trong kế hoạch có thể giúp Xử Nữ tiết kiệm nhiều thời gian và công sức, nhưng lại gây ảnh hưởng đến người khác. Vì thế, hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra bất kỳ chọn lựa nào quan trọng nhé. Cuối ngày có thể là thời điểm mà bạn phải căng sức bởi áp lực công việc, nhưng dù sao thì mọi thứ luôn suôn sẻ mà thôi.

Tử vi thứ Bảy ngày 19/9/2015 của Thiên Bình

Thiên Bình chỉ có thể cảm thấy thoải mái khi được làm công việc yêu thích, được làm theo ý của bản thân mà không bị chi phối bởi một ai khác. Hôm nay có nhiều việc đang chờ bạn phía trước đấy, nếu lên kế hoạch hoàn chỉnh thì Thiên Bình hoàn toàn có thể tự tin vào kết quả đạt được.

Tử vi thứ Bảy ngày 19/9/2015 của Thần Nông

Bọ Cạp sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực trong công việc, học tập. Hãy nên mạnh dạn thay đổi để hòa nhập tốt hơn nữa nhé. Ngoài ra, bạn nên chủ động kết thân với những bạn bè mới, Bọ Cạp có thể học hỏi được khá nhiều kinh nghiệm sống từ họ đấy, nỗ lực hơn nữa nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 19/9/2015 của Nhân Mã

Nhân Mã không nên cố gắng áp đặt quan điểm của bạn lên người khác. Khi có việc cần giải quyết, bạn cần giữ vị thế trung lập để có thể làm việc với một tâm trạng cân bằng. Hãy bình tĩnh, nghĩ xem mình sẽ hành động như thế nào, đừng vội phản ứng nha.

Tử vi thứ Bảy ngày 19/9/2015 của Ma Kết

Đam mê công việc là dấu hiệu tốt. Tuy nhiên, nếu đây là ngày nghỉ, Ma Kết nên dành trọn vẹn thời gian lẫn tâm trí mình để tận hưởng cuộc sống bên bạn bè và gia đình thôi nhé. Bên cạnh đó, Ma Kết cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho chuyện tình cảm, hai bạn đang ngày một gắn kết hơn đấy.

Tử vi thứ Bảy ngày 19/9/2015 của Bảo Bình

Đây là thời gian tuyệt vời cho các tác phẩm văn học. Nó có thể trở thành hoạt động yêu thích của bạn, nguồn gốc của sự hưởng thụ và cách tuyệt vời để giải tỏa. Nó thích hợp để tương tác với con cái và những người quan trọng khác, người thân và sếp trong nửa ngày đầu tiên.

Tử vi thứ Bảy ngày 19/9/2015 của Song Ngư

Những dấu hiệu liên quan đến các cơ hội trong tài chính ngày càng thể hiện rõ ràng hơn và Song Ngư không thể nào bỏ sót chúng được. Hãy nhanh tay nắm bắt chúng và bạn sẽ trải qua những giây phút khá thú vị trong hành trình đó. Chỉ cần làm tốt xong vấn đề này thì tự nhiên chuyện tình cảm cũng nhờ thế mà tươi sáng hơn.

Theo wn.com.vn

people like INLOOK.VN fanpage