Thứ sáu, day 26 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Bình chọn 5 cung hoàng đạo may mắn nhất trong tháng 5

Tháng 5 này, vận may sẽ mỉm cười với những chòm sao nào nhỉ?

1. Thần Nông 

Đứng đầu danh sách này không ai khác chính là những Thần Nông chăm chỉ. Bốn tháng vừa qua bạn đã cố gắng rất nhiều trên mọi lĩnh vực và đây chính là thời gian “hái quả” của Thần Nông. Công việc và sự nghiệp đều có dấu hiệu khởi sắc với những lời đề nghị và cơ hội thăng tiến hấp dẫn.

Ở lĩnh vực tình cảm, dường như mọi thứ đều đang được phủ lên một bức màn màu hồng nhẹ nhàng đầy hạnh phúc. Thần Nông như đang sống trong mơ với tâm trạng lúc nào cũng lâng lâng trên mây dù chưa hề ở trong một mối quan hệ chính thức nào. Những bộ "cánh" mùa hè sẽ tăng thêm sự thu hút, quyến rũ và khả năng xuất hiện đúng lúc đúng chỗ của bạn. Hãy cứ tự tin sải bước với một nguồn năng lượng tích cực bên cạnh, mọi người sẽ bị sự nhạy cảm, táo bạo và phong cách mơ mộng của bạn thu hút.

2. Kim Ngưu

Với những Kim Ngưu còn độc thân, tháng 5 sẽ là một khoảng thời gian tuyệt vời để bạn hẹn hò với ai đó mà bạn cho là họ thú vị. Có thể bạn sẽ... “bỗng dưng” có được vô vàn cơ hội tìm được người mình yêu. Mọi chuyện sẽ diễn ra cực kỳ nhanh chóng, gấp gáp và bất ngờ, khiến bạn trở tay không kịp đâu. Nhưng Kim Ngưu sẽ cực kỳ hạnh phúc trước những bất ngờ đó đấy nhé.

Bên cạnh đó, bạn cũng nhận được rất nhiều trợ giúp tài chính từ gia đình, chính điều này càng làm bạn vui vẻ và muốn hưởng thụ trong tháng đầu hè. Hãy nhớ rằng, các thay đổi trong tháng 5 sẽ chỉ làm bạn tốt lên và cuộc sống của bạn tuyệt vời hơn mà thôi.

3. Song Ngư

Có vẻ như mọi vấn đề và rắc rối đều chỉ là bài toán "con nít" đối với bạn trong thời gian này. Cuộc sống của Song Ngư trong tháng 5 vô cùng “xuôi chèo mát mái”. Trong khi các đồng nghiệp và người thân phải trải qua nhiều biến động và thay đổi, bạn như được thần may mắn hỗ trợ và giúp đỡ trong mọi công việc, trách nhiệm và dự án mình theo đuổi. Việc gì đụng đến tay bạn cũng trở nên hoàn hảo và được xử lí một cách trơn tru.

Trong tình cảm, các Song Ngư độc thân sẽ nhận lời tỏ tình của một ai đó. Cho dù điều gì xảy ra, bạn cũng luôn có cảm giác ngập tràn hạnh phúc và cảm xúc như trong mơ. Những bộ "cánh" mùa hè sẽ tăng thêm sự thu hút, quyến rũ và khả năng xuất hiện đúng lúc đúng chỗ của bạn. Hãy cứ tự tin sải bước với một nguồn năng lượng tích cực bên cạnh, mọi người sẽ bị sự nhạy cảm, táo bạo và phong cách mơ mộng của bạn thu hút. 

4. Xử Nữ

Tháng 5, Xử Nữ sẽ có nhiều giúp đỡ trong sự nghiệp và công việc với cấp trên. Các cơ hội chứng tỏ bản thân với sếp lớn và các dự án mới mẻ đều sẽ đem lại cho bạn nhiều tiền bạc và hưng phấn về tinh thần. Hãy tích cực triển khai và giới thiệu các ý tưởng của bạn và thể hiện khả năng của chính mình. Năng lượng của Xử Nữ đang rất mạnh mẽ, duy chỉ có nguồn năng lượng này thôi cũng đủ để thúc bạn tiến xa hơn trong các mục tiêu của mình.

Với các bạn vẫn còn tìm kiếm một nửa của mình, hãy đặc biệt để tâm trong khoảng thời gian từ 20 đến 26 tháng 5. Các cuộc dạo chơi dưới ánh nắng hè và những trận mưa đầu hạ sẽ mang đến những lời tán tỉnh yêu đương và những kỉ niệm cực kỳ đáng nhớ trong chuyện tình cảm của Xử Nữ. 

5. Bảo Bình

Đầu tháng 5, Bảo Bình sẽ nhận được nhiều tin mừng trong công việc đấy. Đây có thể là thời điểm để bạn có một bước tiến lớn hoặc nhìn thấy trước một thay đổi quan trọng trong tương lai của mình. Một công việc mới, một thay đổi trong vị trí hiện tại là điều hoàn toàn có thể xảy đến. Nó là kết quả của những nỗ lực trong suốt thời gian dài và các tham vọng không ngừng của bạn.

Chuyện tình cảm của bạn cũng chuyển biến vô cùng tích cực khi mà mọi hiểu lầm đều được hóa giải một cách dễ dàng và hai bạn đều cảm thấy đây là thời gian thích hợp để có thêm những bước tiến mới hấp dẫn hơn.

Theo AF

people like INLOOK.VN fanpage