Bạn đang ở đây

Kiểu tóc tiết lộ tính cách bạn

8 kiểu tóc thông dụng dưới đây sẽ là bí quyết giúp bạn dễ dàng nhận ra người đối diện với mình là người như thế nào cũng như biết được người khác nghĩ gì về mình.

Mặc dù bạn dành rất nhiều thời gian để chăm chút cho mái tóc của mình nhưng hiếm khi bạn nhận ra rằng mái tóc có thể kể rất nhiều điều về bản thân bạn. Thực sự bạn là người như thế nào, cá tính ra sao, thậm chí ngay cả những đặc điểm mà chính bạn cũng không biết nhưng mái tóc lại 'thổ lộ'.
 

8 kiểu tóc thông dụng dưới đây sẽ là bí quyết giúp bạn dễ dàng nhận ra người đối diện với mình là người như thế nào cũng như biết được người khác nghĩ gì về mình.
 

1. Tóc dài
 

Để tóc thế nào, tính cách thế ấy... - 1

 

Tóc dài thường gắn với những phụ nữ rất quyến rũ nhưng những người có mái tóc siêu dài sẽ khiến mọi người nghĩ rằng họ là mẫu người sợ thay đổi. Giữ một kiểu tóc trong nhiều năm không phải là tuýp người thích mạo hiểm.
 

2. Tóc rất ngắn
 

Để tóc thế nào, tính cách thế ấy... - 2

 

Kiểu tóc ngắn thường rất thu hút sự chú ý của đám đông. Một số đàn ông lại không thích những cô gái với mái tóc ngắn, nhưng thường những cô nàng với kiểu đầu tém thường rất tràn đầy tự tin và không quan tâm tới người khác nghĩ gì, họ luôn làm mọi thứ theo ý mình.
 

3 . Tóc xoăn
 

Để tóc thế nào, tính cách thế ấy... - 3

 

Để tóc thế nào, tính cách thế ấy... - 4

 

Có hai cách nghĩ khi một người nhìn thấy mái tóc xoăn. Cách thứ nhất, nếu lọn tóc của cô gái đó là hoàn toàn tự nhiên, nó cho thấy bạn là một người hạnh phúc và rất thoải mái với vẻ ngoài rất riêng của mình. Cách thứ hai, nếu mái tóc xoăn được gội sấy một cách cẩn thận, nó cho thấy rằng người đó không hoàn toàn hài lòng với kiểu tóc của mình, rõ ràng người đó phải mất công một chút để có được style như ý.
 

4 . Các kiểu tóc Bob
 

Để tóc thế nào, tính cách thế ấy... - 5

 

Tóc Bob tuy ngắn nhưng vẫn mang vẻ mềm mại, bởi lẽ tóc Bob nói lên rằng bạn là một con người trẻ trung và năng động. Những người lựa chọn kiểu tóc này thường thích giao lưu, luôn vui tươi hòa nhã với tất cả mọi người và không có chút gì cực đoan trong tính cách.
 

5. Tóc nhuộm rực rỡ
 

Để tóc thế nào, tính cách thế ấy... - 6

 

Không phải ai cũng dám nhuộm tóc của mình sang những tone màu chói như xanh và đỏ. Rõ ràng là bạn đang cố gắng gây sự chú ý của mọi người. Nếu bạn sở hữu mái tóc có các màu sắc chói và đối lập thì bạn là người mang tinh thần tự do, luôn khẳng định rằng mình là duy nhất - không thể "đụng hàng" với bất kỳ ai.
 

6 . Không sấy tóc
 

Để tóc thế nào, tính cách thế ấy... - 7

 

Nếu bạn không chăm chỉ sấy tóc thì có thể nói bạn là một người sống rất đơn giản. Điều này giống như việc bạn chỉ cần vuốt nhẹ mái tóc lên là có thể bắt tay ngay vào công việc ở nhà, có nhiều người cũng lựa chọn giống bạn. Phong cách này cho thấy tính cách thoải mái và rất thư giãn đối với một số người, họ hạnh phúc khi được ở nhà với lũ trẻ cũng như chơi đùa với bạn bè.
 

7 . Uốn tóc mái
 

Để tóc thế nào, tính cách thế ấy... - 8

 

Có nhiều nhân vật nổi tiếng rất thích kiểu tóc này, Cameron Diaz hay Jessica Biel là một ví dụ điển hình. Đây là kiểu tóc dành cho những phụ nữ ham thích kinh doanh. Nó cũng nói thêm rằng bạn là một người thực sự năng động và sáng tạo.
 

8 . Mái tóc tỉa
 

Để tóc thế nào, tính cách thế ấy... - 9

 

Đây là kiểu tóc "ngầu" nhất của phụ nữ, nó khiến bạn trong giống như một 'Rocker', rõ ràng bạn là người rất biết vui chơi và tận hưởng. Và tính kiên định hẳn là đức tính nổi trội nhất ở bạn cùng với những cá tính rất riêng.

Theo Suckhoedoisong.vn
people like INLOOK.VN fanpage