Bạn đang ở đây

Kiểu túi xách tiết lộ gì về tính cách của bạn?

Các nhà tâm lý học đã tìm ra mối liên hệ giữa tính cách của con người với loại túi xách mà họ chọn.

Túi đeo vai

Đây là sự lựa chọn của những người khá thực tế và cũng thường khá quyết đoán. Họ sẽ không gặp nhiều khó khăn khi phải ra quyết định và sẽ chẳng nề hà làm việc vất vả để đạt được điều mình muốn.

Túi tote

Những chiếc túi này thường thuộc quyền sở hữu của những người phụ nữ cởi mở không thích gắn liền vào những điều truyền thống. Bản tính họ là người ưa phiêu lưu và thích cái mới. Dù họ cũng có những khía cạnh vui vẻ và lãng mạn, họ thường là người thực tế và nhiều năng lượng hơn là người khác nghĩ.

Ví xách cầm tay

Những người lựa chọn ví xách cầm tay trong những dịp trang trọng hay đời thường đều rất độc lập và tự chủ. Họ thích tự mình làm mọi việc và vì đã nắm quá rõ việc chỉ mang những vật cần thiết, họ sắp xếp rất khéo.

Túi oversize

Những người yêu thích túi ngoại cỡ thường rất rộng rãi, nhưng cũng có những mặt khá bảo thủ. Dù họ không gặp nhiều rắc rối khi phải quyết định hay lập mục tiêu, họ thường rất cẩn trọng và minh mẫn khi phải đối diện với những quyết định quan trọng trong đời và do đó, sẽ hơi chần chừ một chút trước khi ra ra quyết định cuối cùng.

Những chiếc túi ấn tượng

Những chiếc túi với chi tiết hay hình dáng khác lạ đều có phần khá độc đáo, và những người lựa chọn chiếc túi này thích được vui vẻ và được để ý với sự lựa chọn táo bạo của mình. Đồng thời, họ đôi khi cũng hay xúc động, thậm chí là nhạy cảm quá. Có một điều chắc chắn là: Họ luôn thể hiện cảm xúc của mình.

Những chiếc túi cực bé

Thông thường người mua loại túi xách này chú trọng vào chất lượng hơn số lượng và muốn một loại túi có thể dem theo trong rất nhiều dịp. Họ là người điềm tĩnh, cởi mở và đánh giá khả năng làm việc lên trên hết. Sự kiên định và khả năng đoán trước là một trong những giá trị được họ coi trọng.

Theo Nissin/BG

people like INLOOK.VN fanpage