Bạn đang ở đây

NGÀY CUỐI TUẦN CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO?

Những mối quan hệ có thể không tiến triển như Kim Ngưu mong muốn, nhưng đừng vì thế mà buồn, cuộc sống là vậy, tình yêu cũng có lúc thăng trầm.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu muốn tự dành cho mình sự chăm sóc, yêu chiều mà vì lý do nào đó bạn không nhận được từ người thương. Đương nhiên điều đó hoàn toàn đúng đắn, bởi bạn xứng đáng được yêu thương. Nhưng quan trọng là đừng quá mức cần thiết nhé. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những mối quan hệ có thể không tiến triển như Kim Ngưu mong muốn, nhưng đừng vì thế mà buồn, cuộc sống là vậy, tình yêu cũng có lúc thăng trầm. Nếu bạn cảm thấy nghi ngờ "một nửa" đừng ngại ngần đặt câu hỏi thẳng thắn với "đối phương" nhé. 

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh cảm thấy không dễ dàng hợp tác với ai đó, việc không tìm được tiếng nói chung khiến bạn cảm thấy phiền lòng. Thay vì giận hờn, tại sao không cố gắng để tìm ra cốt lõi vấn đề, điều đó thực sự rất quan trọng đấy. Có thể hai phía đang hiểu nhầm nhau chăng? 

a11-4047-1440893472.jpg

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cần một chuyến du lịch ngắn ngày, những khoảng lặng thư thái sẽ đem lại cho tâm hồn bạn sự bình lặng. Tạm gác công việc lại, đây là ngày để tận hưởng sự xoa dịu cho tinh thần bạn sau những xáo trộn cuộc sống. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cách hành xử lạ lùng của ai đó khiến Sư Tử thấy có phần buồn bã, thất vọng, liệu có phải họ không nhấc máy? Hãy hiểu rằng, đôi khi sự mong mỏi quá mức của bạn lại thành áp lực và sự đe dọa cho đối phương, Đừng nhấn sâu vào vấn đề nhạy cảm, hãy để mọi thứ diễn ra bình thường như nó vốn có, vậy thôi. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một ngày trọn vẹn của tình yêu thương, sự sẻ chia, đem lại cho Xử Nữ những giây phút thật ngọt ngào và ý nghĩa. Thư giãn và tận hưởng những cảm xúc ngọt ngào mà bạn có được, đừng lãng phí chúng nhé. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình bận rộn với những trách nhiệm công việc, điều này có thể khiến bạn không có nhiều thời gian cho chuyện tình cảm. Nhưng đừng để sự áy náy khiến bạn trở nên thiếu sáng tạo trong việc "bù đắp" cho một nửa nhé, hãy dành buổi tối để đem đến bất ngờ cho người ấy nhé. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những mối quan hệ của Bò Cạp ngày hôm nay có thể không tốt đẹp như bạn muốn, và điều này đem lại cho bạn chút phiền lòng. Đừng như vậy! Bạn còn có những niềm vui khác: bạn bè, người thân, và tại sao lại không đề cao giá trị của các mối quan hệ này? 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đôi khi Nhân Mã đề cao số lượng đến mức quên mất rằng, chất lượng mới thực sự là yếu tố quan trọng. Hãy chú ý đến điều này khi bạn xử lý các công việc, kể cả chuyện riêng tư ngày hôm nay. Đừng phán xét người khác một cách thiếu khách quan nhé. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đừng mang bộ mặt "đưa đám" và khiến người khác cảm thấy khó chịu nhé Ma Kết, kể cả bạn có muộn phiền đến mấy thì cũng đừng đem cảm xúc cá nhân trút lên mọi người. Công bằng với bản thân và tập thể thì hơn. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm thấy buồn khi không cảm nhận được tình yêu mà ai đó dành cho bạn, nhưng liệu có phải vấn đề là bạn đang nghĩ ngợi quá nhiều. Cuộc sống có những khía cạnh khác nhau mà cần đến thời gian, bạn mới thực sự cảm nhận được tất cả, đừng vội vàng phán xét điều gì nhé. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đừng nên nhìn mọi thứ ở bên ngoài và cho rằng nó lý tưởng, bởi thực tế chỉ những người trong cuộc mới biết rõ sự tình ra sao. Hãy trân trọng những gì bạn có thay vì đi ghen tị với bất cứ ai khác nhé, hài lòng với bản thân thì hơn. 

(Theo Ngôi sao)
people like INLOOK.VN fanpage