Bạn đang ở đây

NGÀY ĐẦU TUẦN CỦA BẠN THẾ NÀO?

Sự xa cách với ai đó (người thân trong gia đình chẳng hạn) có thể khiến trạng Xử Nữ ngày hôm nay có chút nhớ nhung.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Nỗ lực đào sâu, tìm hiểu đem đến cho Dương Cưu những kiến thức giá trị ngày thứ hai ngày, và hẳn nhiên, việc áp dụng chúng vào thực tế rất hữu ích. Đừng bỏ phí cơ hội làm giàu vốn sống của mình, trong từng bài học đơn giản và đời thường nhất nhé.  

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những giấc mơ có thể mang đến cho Kim Ngưu những bối rối, khó hiểu ngày hôm nay, hãy dành thời gian xem chúng mách bảo cho bạn những điều gì nhé. Ghi chúng ra giấy và xem bạn có thể làm gì với chúng nhé. 

thu-hai-cua-ban

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Các cuộc gặp gỡ, giao tiếp có thể cho Song Sinh cơ hội gặp người bạn mà đã từ lâu bạn không gặp gỡ, và đương nhiên, cả hai sẽ có một ngày thật vui bên nhau. Nếu bạn đang tìm "một nửa", đây có thể là cơ hội tốt cho bạn "xoay chuyển tình thế" đấy. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Các cuộc gọi, tin nhắn không ngưng có thể đem tới cho Cự Giải một ngày bận rộn, hối hả, rất nhiều người cần đến bạn và muốn bạn dành thời gian cho họ. Đừng vì bận việc riêng mà bỏ qua họ nhé, chia sẻ sự quan tâm một cách công bằng nhất có thể nào. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đạt được những thành quả giá trị liên quan đến những công việc sáng tạo trong ngày đầu tuần này, và đừng bỏ lỡ thông điệp mà tiềm thức gửi đến bạn. Ghi những ý tưởng hay ra giấy và sử dụng chúng nhé, bạn sẽ ngạc nhiên với thành quả của mình đấy. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự xa cách với ai đó (người thân trong gia đình chẳng hạn) có thể khiến trạng Xử Nữ ngày hôm nay có chút nhớ nhung, nhưng tại sao không coi đây là khoảng lặng tốt để hoàn thành những công việc của riêng mình nhỉ? Đừng coi nhẹ tầm quan trọng của quãng thời gian này nhé. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể có cơ hội tốt để giao tiếp với những đối tượng khác nhau ngày đầu tuần này, nhưng đừng để bị choáng ngợp phút ban đầu. Chủ động và điềm tĩnh trong giao tiếp, lắng nghe thật kỹ những điều mà họ chia sẻ, những đề nghị của họ nữa, chúng rất quan trọng đấy. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những nỗ lực trong việc cải thiện sức khỏe có thể giúp ích cho Bò Cạp ngày này, khi bạn thấy thể chất được tăng cường, giúp bạn có thêm hứng khởi, quyết tâm cho công việc. Chắc chắn bạn sẽ dễ dàng chinh phục mọi người nhờ vào những thể hiện tốt nhất của mình đấy. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã trở nên đầy sức hút ngày thứ hai này, thêm vào đó, khả năng giao tiếp của bạn cũng được tăng cường rõ rệt, cho bạn cơ hội khẳng định mình. Tự tin làm tốt những gì bạn có thể và tìm kiếm những người cộng sự thích hợp nhé. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cuộc thảo luận với một vị khách hàng nào đó sẽ giúp Ma Kết có một tuần mới khởi động với nhiều điều thú vị để học hỏi, khám phá. Đừng bỏ lỡ cơ hội làm giàu thêm kiến thức của mình thông qua họ, và từ đó, bạn có những bước tiến giá trị trong đời sống. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có một ngày đầy bận rộn với các hoạt động xã hội: bạn không ngừng nhận các cuộc gọi, tham gia các buổi gặp gỡ... Dù có thể bạn phải luôn chân luôn tay, nhưng tâm trạng bạn sẽ rất hào hứng, phấn khởi đấy. Đừng quên dành thời gian buổi tối để nghỉ ngơi nhé. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những thành quả giá trị trong sự nghiệp (liên quan đến giáo dục, truyền thông... ) gõ cửa nhà Song Ngư khi tuần mới đến và khiến bạn có chút choáng ngợp. Hẳn nhiên bạn đã rất nỗ lực để đến được với cái đích này, và đây là ngày để ăn mừng một chút đấy, đừng giấu niềm vui của mình nhé. 

(Theo Ngôi sao)

people like INLOOK.VN fanpage