Thứ hai, ngày 23 Tháng 7 năm 2018

Bạn đang ở đây

Người cung nào quyến rũ?

12 cung hoàng đạo ứng với 12 chòm sao chiếu mạng “tiết lộ” phần nào tính cách cũng như sức quyến rũ ẩn sau đó của bạn gái. Hãy tìm ngay cung hoàng đạo của bạn và khám phá xem sức hút của bạn đến đâu nhé!

1. Bạch Dương - Aries (21-03 đến 19-04)

Thẳng thắn, sôi nổi và nhiều năng lượng, đa phần Bạch Dương có cá tính mạnh mẽ. Dù là nam hay nữ, Bạch Dương đều không thích, hoặc không quen bày tỏ bằng lời nói hoa mỹ, ngọt ngào. Nhưng nếu để ý, bạn sẽ thấy có lúc Bạch Dương cũng mềm yếu, mỏng manh.

Độ quyến rũ: * *

Nên hẹn hò với: Song Ngư.

2. Kim Ngưu - Taurus (20-04 đến 20-05)

Người thuộc cung này đa phần vừa lãng mạn nhưng vừa thực tế, tốt bụng, chăm chỉ trong công việc và ân cần trong giao tiếp. Tuy họ không thật sự xinh đẹp, nổi trội nhưng luôn ghi điểm trong mắt bạn khác phái và người thân, bạn bè xung quanh.

Độ quyến rũ:* * * *

Nên hẹn hò với: Ma Kết.

3. Song Tử - Gemini (21-05 đến 20-6)

Khó đoán có lẽ là từ miêu tả đa số các bạn thuộc cung này. Bạn nghĩ rằng Song Tử đang vui vẻ nhưng ngay lập tức họ lại biểu lộ gương mặt trái ngược hoàn toàn. Song Tử luôn là bài toán khó giải dù họ cư xử rất hòa đồng và vui vẻ chứ chẳng che giấu gì.

Độ quyến rũ: * * * *

Nên hẹn hò với: Thiên Bình.

4. Cự Giải – Cancer (21-06 đến 23-07)

Hiền lành, nhã nhặn, quá nhạy cảm và thích chăm sóc người khác là đặc điểm của người thuộc cung Cự Giải. Bạn sẽ bị thu hút bởi khuôn mặt tròn trĩnh, phúc hậu và món ngon của họ. Có khi bạn không để ý nhưng họ sẽ nhớ chính xác ngày họ gặp bạn.

Độ quyến rũ:* * * *

Nên hẹn hò với: Xử Nữ.

5. Sư Tử - Leo (24-07 đến 22-08)

Được Mặt Trời tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng dồi dào chiếu mạng, người cung Sư Tử có tài lãnh đạo. Họ cũng thuộc kiểu người phóng khoáng, lạc quan và có sức quyến rũ tiềm tàng. Đôi khi, chỉ một nụ cười chết người của Sư Tử đủ làm bạn “mê đắm”.

Độ quyến rũ:* * * *

Nên hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã.

6. Xử Nữ - Virgo (23-08 đến 22-09)

Khéo léo, cầu toàn, khó tính gần như trong mọi việc từ giao tiếp ứng xử đến dọn dẹp nhà cửa và rất trọng gia đình. Xử Nữ khá khó gần khi mới gặp vì sự lạnh lùng của họ nên luôn gây tò mò, cộng thêm sự toàn tài nên Xử Nữ nằm trong top những chòm sao khó chinh phục nhất.

Độ quyến rũ: * * * * *

Nên hẹn hò với: Nhân Mã.

7. Thiên Bình - Libra (23-09 đến 22-10)

Nổi tiếng là chòm sao có nhiều mỹ nam mỹ nữ nhất trong số các cung hoàng đạo. Người cung Thiên Bình khá thông minh, khéo léo trong ăn nói và suy nghĩ thực tế, linh động. Họ luôn nổi bật khi xuất hiện ở chốn đông người vì vẻ đẹp ngoại hình và tài ăn nói có duyên.

Độ quyến rũ: * * * * *

Nên hẹn hò với: Bạch Dương.

8. Bọ Cạp –Scorpio (23-10 đến 21-11)

Nổi tiếng về sự quyến rũ, bí ẩn và mãnh liệt trong chuyện tình cảm đó chính là Bọ Cạp. Đa số bạn thuộc cung này đều sâu sắc và sống thiên về nội tâm. Họ có thể “trình diễn” nhiều gương mặt tương ứng với nhiều tính cách khác nhau, điều này góp phần làm nên sức hút.

Độ quyến rũ: * * * * *

Nên hẹn hò với: Cự Giải, Song Ngư.

9.Nhân Mã - Sagittaurus (22-11 đến 21-12)

Nhân Mã ngay thẳng, chính trực nhưng cũng rất dịu dàng và thân thiện. Bạn có thể bất ngờ với sự ngọt ngào và quyến rũ đến lạ kỳ ấy. Họ cũng rất lạc quan về cuộc sống với suy nghĩ khá thực tế và luôn đánh giá mọi việc hợp tình, hợp lý.

Độ quyến rũ:* * *

Nên hẹn hò với: Kim Ngưu.

10.Ma Kết – Capricorn (22-12 đến 19-01)

Đa số Ma Kết dễ khiến người khác sợ vì vẻ ngoài quá lạnh lùng. Sự kiệm lời của Ma Kết khiến đối phương luôn phải “đoán già đoán non”. Ma Kết rất lý trí và sòng phẳng, ai tốt với họ thì họ sẽ đối đáp hết lòng, ngược lại nếu bị chơi xấu họ sẽ không bỏ qua.

Độ quyến rũ:* * *

Nên hẹn hò với: Song Tử.

11.Bảo Bình – Aqurius (20-01 đến 18-02)

Bảo Bình khá linh hoạt và uyển chuyển, có sự độc lập trong suy nghĩ và lối sống. Cung này cũng là một trong những chòm sao có nhiều bạn bè nhất. Nhưng Bảo Bình lại khá cổ điển và truyền thống nên ít phô diễn được hết vẻ đẹp tiềm ẩn của mình.

Độ quyến rũ: * *

Nên hẹn hò với: Sư Tử.

12.Song Ngư - Pisces (19-02 đến 20-03)

Song Ngư lãng mạn mà cũng rất thực tế, nhân hậu và có trách nhiệm. Họ được coi là biểu tượng của những giấc mơ, sự ảo tưởng, sự bí ẩn và khá yêu nghệ thuật. Đa phần Song Ngư khá khiêm tốn, không thích sự khoa trương nên ít cuốn hút ai từ cái nhìn ban đầu.

Độ quyến rũ:* * *

Nên hẹn hò với: Bảo Bình.

Theo TGGĐ

people like INLOOK.VN fanpage