Bạn đang ở đây

Nhận diện 12 cung Hoàng đạo thông qua cách giao tiếp

Có rất nhiều cách để nhận biết một con người, một trong số đó là qua cách giao tiếp của họ với người khác. Vậy 12 cung Hoàng đạo có cách giao tiếp như thế nào? Hãy cùng khám phá nhé!
Bạch Dương, Sư Tử, Thiên Bình: Nói chuyện thẳng thắn
 
Trong 12 cung Hoàng đạo, Bạch Dương, Sư Tử, Thiên Bình nổi tiếng là những người thẳng thắn, bộc trực. Khi có việc gì đó hoặc ai đó khiến những cung Hoàng đạo này cảm thấy khó chịu, không hài lòng thì họ sẽ nói chuyện, góp ý một cách thẳng thắn với người đó. Tuy nhiên, do tật xấu “nói trước nghĩ sau” mà Bạch Dương, Sư Tử, Thiên Bình thường bị hiểu nhầm rằng họ không hề quan tâm đến cảm xúc của người khác. Thẳng thắn là một tính cách rất tốt nhưng có lẽ  Bạch Dương, Sư Tử, Thiên Bình nên góp ý cho người khác một cách kín đáo, tế nhị để người đó không cảm thấy ngại ngùng đồng thời cũng tránh được tai tiếng cho bản thân.
 
Nhan-dien-12-cung-Hoang-dao-thong-qua-cach-giao-tiep
 
Kim Ngưu, Ma Kết, Xử Nữ, Cự Giải: Nói chuyện thận trọng
 
Kim Ngưu, Ma Kết, Xử Nữ, Cự Giải khi làm bất cứ việc gì đều rất thận trọng đặc biệt là khi giao tiếp với những người xung quanh. Những cung Hoàng đạo này không muốn người khác bị khó xử hay tổn thương vì lời nói của mình nên họ thường "uốn lưỡi bảy lần" trước khi nói. Nhưng chính vì tính thận trọng này mà Kim Ngưu, Ma Kết, Xử Nữ, Cự Giải thường bị người khác hiểu nhầm là họ nhút nhát và không có chính kiến. Thận trọng trong lời nói không có gì là sai cả nhưng nếu thận trọng thái quá thì những cung Hoàng đạo này sẽ tự chuốc lấy buồn phiền vào thân. Vậy nên Kim Ngưu, Ma Kết,Xử Nữ, Cự Giải đừng quá để ý đến cảm xúc của người khác mà nên thẳng thắn nói lên cảm xúc thật sự của bản thân.
 
Bọ Cạp, Nhân Mã, Song Ngư, Song Tử, Bảo Bình: Nói chuyện phóng khoáng
 
Bọ Cạp, Nhân Mã, Song Ngư, Song Tử, Bảo Bình là những con người có tính cách phóng khoáng, tư tưởng hiện đại. Vì thế nên cách nói chuyện của họ với những người xung quanh không bị gò bó bới bất cứ chuẩn mực nào. Chính vì vậy mà đôi lúc những người xung quanh không thể hiểu được những cung Hoàng đạo này đang nói với mình cái gì. Thế nên những cung Hoàng đạo ở nhóm này nên kiềm chế sự phóng khoáng của bản thân để tránh những ảnh hưởng không đáng có đến công việc và đời sống.
 
Theo Afamily

 

people like INLOOK.VN fanpage