Bạn đang ở đây

THỨ 5 CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO?

Thần Nông có những khởi đầu suôn sẻ trong công việc, nhưng lại kém may mắn trong chuyện tình cảm

Tử vi thứ Năm ngày 17/9/2015 của Bạch Dương

Bạch Dương nên tránh để mình phải chịu quá nhiều áp lực về tinh thần và thể chất. Hôm nay, may mắn không đến với bạn, vì thế hãy hành động cẩn thận và tránh tranh cãi, hạn chế bộc lộ khuyết điểm của mình. Mặt khác, Bạch Dương nhớ đừng để bị đánh lừa bởi những lời ngon ngọt nhé, hãy tỉnh táo chút đi.

Tử vi thứ Năm ngày 17/9/2015 của Kim Ngưu

Tham lam có nghĩa là không tốt. Cũng không ngây thơ quá mức. Tất cả các Kim Ngưu sẽ được hưởng lợi từ việc giữ chân lý này trong tâm trí, nhưng những người được sinh ra vào giữa tháng phải đặc biệt chú ý đến nguyên tắc này.

Tử vi thứ Năm ngày 17/9/2015 của Song Tử

Song Tử sẽ cảm thấy đôi chút bế tắc vào đầu ngày khi mà áp lực công việc quá lớn, hãy cứ thể hiện tốt nhất năng lực và bản lĩnh của mình nhé. Nhiều cơ hội sẽ được mở ra, quan trọng là phải luôn lạc quan và vững tin vào bản thân. Một chút không khí thay đổi vào buổi chiều có thể làm cho tình hình khả quan hơn, nhưng cũng đừng chủ quan nha.

Tử vi thứ Năm ngày 17/9/2015 của Cự Giải

Tỉnh táo và đừng bao giờ biến mình thành "con rối làm trò" vì một cuộc cá cược hoặc do lời thách đố của người khác (đặc biệt là trong chuyện tình củm nhé). Bạn nên lượng sức mình trước khi gật đầu tham gia vào các cuộc chơi.

Tử vi thứ Năm ngày 17/9/2015 của Sư Tử

Ngày 17/9/2015, Sư Tử sẽ gặp vài vấn đề trục trặc trong công việc của bạn. Tuy nhiên, nếu như biết cách xử lí bạn sẽ lật ngược tình thế. Điều đầu tiên mà Sư Tử nên làm vào lúc này là nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người, những người mà bạn nghĩ họ có khả năng. Cùng với sự góp sức và ủng hộ của mọi người thì có việc gì mà không giải quyết được chứ. Điều đó có nghĩa là công sức mà bạn bỏ ra không công cốc đâu.

Tử vi thứ Năm ngày 17/9/2015 của Xử Nữ

Một số chuyện xảy ra khiến Xử Nữ cảm thấy thật rối rắm, khó nắm bắt. Tuy vậy, hôm nay lại là ngày tuyệt vời cho Xử Nữ phát triển và dung hòa mối quan hệ tình cảm. Xử Nữ hãy dành thời gian cho một buổi hẹn hò lãng mạn hay tạo sự bất ngờ nho nhỏ thú vị cho người ấy.

Tử vi thứ Năm ngày 17/9/2015 của Thiên Bình

Hôm nay là ngày tuyệt vời để Thiên Bình thử sức với những điều mới mẻ. Hôm nay cũng sẽ là ngày Thiên Bình buộc phải nói những điều mà ai đó không muốn nghe nhưng chắc chắn sẽ cần thiết cho cả 2 bên.

Tử vi thứ Năm ngày 17/9/2015 của Thần Nông

Thần Nông có những khởi đầu suôn sẻ trong công việc, nhưng lại kém may mắn trong chuyện tình cảm. Mọi việc có thể khác đi khi bạn chịu khó dành nhiều thời gian quan tâm đến mọi người xung quanh. Và những thành công gặt hái được vào cuối ngày là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực hết mình.

Tử vi thứ Năm ngày 17/9/2015 của Nhân Mã

Hôm nay là một ngày bận rộn túi bụi với bạn. Một ngày tăng nhiệt trong chuyện học hành/công việc nhưng lại giảm nhiệt trong chuyện tình cảm.

Tử vi thứ Năm ngày 17/9/2015 của Ma Kết

Hôm nay không khí có phần căng thẳng hơn thường lệ. Hãy chuẩn bị tâm lý vững vàng nhé, vì người khác không dịu dàng với bạn đâu. Hôm nay là ngày mà tranh cãi nhỏ có thể thành đám cháy lớn. Rất may bạn khá giỏi "né" xung đột nên bạn sẽ vẫn tận hưởng thời gian khá vui vẻ.

Tử vi thứ Năm ngày 17/9/2015 của Bảo Bình

Hãy lắng nghe trực giác của bản thân, nhưng đừng ngó lơ lời khuyên của người thân, Bảo Bình nhé. Có lẽ người ngoài cuộc sẽ nhìn rõ ràng tình huống hơn bạn đấy. Buổi tối, Bảo Bình sẽ cảm thấy khá bức bối, khao khát tự do và mong muốn thể hiện bản thân khi bị bó buộc trong những nguyên tắc cũ.

Tử vi thứ Năm ngày 17/9/2015 của Song Ngư

Đây là thời điểm lãng mạn hoàn hảo cho việc đi bộ dưới ánh trăng. Tương tác với người thân yêu của bạn sẽ rất tình cảm và gợi cảm và giấc mơ chung sẽ chỉ tăng cường niềm vui bên nhau.

Theo wn.com.vn

people like INLOOK.VN fanpage