Thứ bảy, day 27 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Thứ ba của bạn (10/3)

Hôm nay, Song Tử may mắn về tiền bạc. Nhân Mã thất vọng nếu lý tưởng hóa cuộc sống.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu có thể quyết định thay đổi một phần không gian sống hoặc làm việc. Bạn nên tham khảo yếu tố phong thủy trước khi di chuyển hoặc mua thêm đồ mới.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu nên dẹp những vấn đề quan trọng, nặng nề sang một bên. Bạn nên dành thời gian để vui chơi, nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng. Bạn sẽ nhận được niềm vui, hoặc cảm hứng mới. Bạn nhiệt tình tham gia vào chuyện của gia đình hoặc bạn bè.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay là ngày may mắn về tiền bạc của bạn. Bạn có thể thắng xổ số, được tăng lương, thưởng, mua hàng giảm giá. Nhược điểm là bạn có xu hướng tiêu pha quá tay.

Cự Giải (22/6-22/7)

Dù làm gì, Cự Giải cũng rất hào hứng, có lòng tin vững vàng. Trực giác nhạy bén sẽ dẫn đường cho bạn. Bạn gặp may mắn, niềm vui bất ngờ. Mối quan hệ thân mật với bạn bè hoặc người yêu có đột phá, tiến triển.

Sư Tử (23/7-23/8)

Thành công của Sư Tử dựa vào trực giác nhạy bén. Đừng bao giờ trông chờ hoàn toàn vào số phận. Vận may đưa cơ hội đến, nhưng bạn phải biết nắm bắt.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là ngày tuyệt vời nếu Xử Nữ đang lạc lối, đánh mất niềm tin. Bạn sẽ nhận được khích lệ, cổ vũ về mặt tinh thần. Thậm chí bạn có cảm giác mình có thể đánh bại mọi cản trở ngay lập tức.

Bò Cạp
Xử Nữ tìm thấy niềm vui sống lạc quan.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay Thiên Bình chăm chỉ càng chịu khó hơn. Bạn nhận được nguồn năng lượng mạnh mẽ để thực hiện mọi mục tiêu trước mắt. Sự độc lập, tự giác của bạn là lý do sếp đặt niềm tin vào bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mọi chuyện đều thuận lợi đối với Bò Cạp. Bạn không chỉ nhìn thấy tương lai rạng ngời trước mắt, mà còn có đủ năng lực hoàn thành những nhiệm vụ hiện tại. Bạn chỉ nhìn thấy mặt lạc quan dù trong hoàn cảnh khó khăn, bất lợi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẵn sàng tỏa sáng nhờ vào khả năng của bản thân. Bạn trở nên nổi bật, với cảm xúc mạnh mẽ, ý tưởng sáng tạo, giàu cảm hứng và tiêu chuẩn đòi hỏi cao. Bạn có thể thất vọng khi đặt kỳ vọng lý tưởng vào đời sống gia đình hoặc chuyện tình cảm.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết gặp khó khăn khi cần cạnh tranh với người khác, hay vượt qua thử thách, trở ngại. Hãy chấp nhận rút lui, nhường bước khi cần thiết. Mối quan hệ của bạn với một người có thể thay đổi về vai trò làm chủ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lợi ích kinh tế là quan trọng, nhưng hôm nay, đó không phải là yêu cầu chủ yếu nhất. Bạn nên sẵn lòng giúp đỡ khi người khác cần. Sự hào phóng của bạn sẽ được đáp lại một ngày không xa.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay là ngày lý tưởng để Song Ngư đối diện với cảm xúc thực của mình. Bạn không cần phải lảng tránh nỗi lo lắng, hoang mang, sợ hãi cái mới. Những cảm xúc đó có thể trở thành sức mạnh của bạn.

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage