Thứ sáu, day 2 Tháng 11 yar 2018

Bạn đang ở đây

Thứ ba của bạn (16/9)

Hôm nay, Bò Cạp thích không gian riêng tư. Song Ngư giàu năng lực sáng tạo.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Tâm tình của Dương Cưu phù hợp với một ngày yên bình. Nhưng hôm nay, bạn vẫn hoạt động liên tục vì nhiều việc ập đến. Hãy cân đối kế hoạch để bạn hoàn thành một phần nhiệm vụ trong lúc vẫn tận hưởng được thời gian dành cho bản thân.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Đột nhiên Kim Ngưu bận bịu tới mức bạn chẳng có lúc nào để thở. Bạn sẽ hoàn thành đầy đủ trách nhiệm nếu có một kế hoạch khoa học và nghiêm túc thực hiện. Trong tình huống cần đưa ra lựa chọn, bạn nên tin tưởng một phần trực giác.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử thuộc phái hành động. Bạn nên mạnh dạn tiến lên, thay vì quay trở lại với thói quen cân nhắc và phân tích. Chuyện tình cảm có chút rắc rối, nhưng bạn không nên suy nghĩ nhiều. Nếu bạn muốn hỏi, hãy cứ thẳng thắn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay là ngày Cự Giải tự lực cánh sinh. Đặc biệt trong công việc, bạn chớ nên mong chờ người khác sẽ giúp đỡ mình. Tuy nhiên, hành động riêng sẽ thuận lợi và mang lại kết quả tốt hơn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử muốn cắt giảm công việc để theo đuổi giấc mơ của mình. Hãy làm theo ý mình nếu bạn thực sự muốn. Một số vấn đề kém vui trong quá khứ có thể làm phiền bạn. Đừng quá quan tâm với những gì đã qua. Tương lai phía trước của bạn tươi sáng hơn nhiều đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ mơ về một chuyến đi khám phá vùng đất mới. Nhưng hôm nay, các trách nhiệm ở nhà và cơ quan là mối quan tâm hàng đầu. Hãy tập trung vào những vấn đề quan trọng trước mắt. Bạn sẽ thu xếp được thời gian cho giấc mơ của mình sau.

Xử Nữ nổi hứng phiêu lưu.
Xử Nữ nổi hứng phiêu lưu.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình cố gắng giúp đỡ được càng nhiều người càng tốt. Vấn đề là, bạn chỉ lo việc của mình cũng đủ mệt. Đôi lúc bạn cũng nên ích kỷ một chút nhé. Bạn đang cố gắng cân đối giữa sự nghiệp và đời sống cá nhân.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp muốn an ổn trong thế giới riêng. Bạn có thể gây hiểu nhầm cho người khác nếu sống quá khép kín. Hãy cởi mở đủ để bạn bè có thể lên tiếng nếu cần bạn giúp. Thỉnh thoảng bạn cũng nên chia sẻ, tâm sự với mọi người.

Bò Cạp
Bò Cạp thích chìm vào thế giới riêng của bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã cực kỳ năng động và hoạt bát. Những vấn đề trong quá khứ không còn ám ảnh bạn nữa. Trong 6 tuần tiếp theo là giai đoạn nạp năng lượng. Đây là lúc để bạn bắt đầu một dự án, ước mơ, hoặc thậm chí cuộc sống mới.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết dễ bỏ cuộc nếu vấp phải cản trở. Bạn nên cân nhắc kĩ, dù mọi người khuyên bạn dừng lại. Hãy chia sẻ suy nghĩ với những ai cũng lý tưởng với bạn. Sự kiên trì bây giờ sẽ được trả giá xứng đáng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình thiên về cảm hứng sáng tạo, trí tưởng tượng, sự bay bổng. Nhưng bạn nên cố gắng hoàn thành những trách nhiệm mang tính hiện thực trước. Bạn nên xây dựng một kế hoạch trước khi bắt tay vào thực hiện.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư rất giàu năng lực sáng tạo. Bạn dễ thành công với các ý tưởng cá nhân. Tuy nhiên, công việc tại cơ quan của bạn có thể bị ảnh hưởng. Hãy đặt ra giới hạn cho mình. Đừng ôm đồm quá nhiều tham vọng một lúc.

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage