Thứ ba, day 16 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Thứ ba của bạn (3/6)

Hôm nay, Nhân Mã hào phóng. Bảo Bình có cơ hội chạm đến tình yêu.

 

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dù bạn có xu hướng chiều ý mọi người, nhưng hôm nay bạn cần săn sóc bản thân nhiều hơn. Đời sống tinh thần phong phú là điểm thu hút người khác đấy.

Tình yêu: Lòng tốt của Dương Cưu mang lại cho bạn thêm một người ngưỡng mộ thầm lặng. Bạn cũng có tình cảm với người ấy. Nếu bạn còn độc thân, hãy tạo cơ hội cho mình.

Sự nghiệp: Căng thẳng có thể ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc của Dương Cưu. Bạn cần nhiều thời gian nghỉ ngơi. Nếu bạn chưa thể xin nghỉ ngay, bạn có thể bắt đầu sắp xếp kế hoạch cho chuyến du ngoạn gần nhất.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu sẽ khó tránh được mâu thuẫn trong cuộc sống. Trên thực tế, những tranh cãi này giúp tinh thần bạn hăng hái hơn đấy.

Tình yêu: May mắn về mặt nhân duyên sẽ đến với Kim Ngưu. Nhưng bạn phải dũng cảm chấp nhận đổi thay trong cuộc sống để nắm bắt cơ hội này.

Sự nghiệp: Công việc lặp lại hàng ngày khó mang lại hứng thú cho bạn. Hãy thử thay đổi quy trình hoạt động hôm nay. Bạn có thể bổ sung nhiều thời gian vui chơi, giải trí nhiều hơn so với bình thường.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn có cơ hội để chứng tỏ trí thông minh của mình. Bạn sẽ nghĩ ra đáp án cho tình huống hóc búa mà ai cũng phải bó tay.

Tình yêu: Hôm nay, không khí màu hồng bao quanh Song Tử. Bạn có nhiều đối tượng thú vị để lựa chọn đấy.

Sự nghiệp: Bạn giàu tham vọng, nhưng đừng nghĩ quá xa. Hiện tại, bạn dễ đạt được các mục tiêu ngắn hạn, cụ thể hơn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một món đồ xa xỉ đầy cám dỗ ở trước mắt khiến bạn khó kìm lòng. Bạn không phải là tuýp người tiêu xài hoang phí, nhưng hôm nay hành động đó thể mang lại cho bạn niềm vui cần thiết.

Tình yêu: Bạn im lặng khi người yêu lỡ lời lần đầu tiên. Nhưng nếu tình trạng này lặp lại, bạn sẽ khó kiềm chế đấy. Hãy thẳng thắn góp ý trước khi bạn bùng nổ.

Sự nghiệp: Hôm nay, nếu Cự Giải muốn gì, bạn cần chủ động giành lấy. Hãy hành động, bắt tay vào việc thay vì cân nhắc từng chi tiết.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, may mắn sẽ mỉm cười với Sư Tử. Bạn dễ dàng đạt được nhiều thành công. Tâm trạng của bạn cũng rất vui vẻ và hào hứng.

Tình yêu: Bạn rất có tài ăn nói, nhưng bạn cần cân nhắc tùy hoàn cảnh. Sự khéo léo của bạn có thể khiến người quen mỉm cười, nhưng người lạ thì chưa chắc.

Sự nghiệp: Tất cả những gì bạn có thể làm là cố gắng hết sức. Đừng lo lắng về thái độ đánh giá của người khác.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ nên cố gắng thích ứng tùy hoàn cảnh. Một số thay đổi sẽ xuất hiện, theo chiều hướng có lợi cho bạn.

Tình yêu: Xử Nữ độc thân bắt đầu cảm thấy tuyệt vọng trên con đường tìm kiếm người tri kỉ. Có lẽ bạn nên thay đổi một số điểm. Hãy bắt đầu hẹn hò với những tuýp người khác hẳn bạn.

Sự nghiệp: Bạn là người độc lập trong suy nghĩ. Nhưng đừng vì vậy mà bỏ qua ý kiến đáng tham khảo của người khác.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Một người bạn tốt đang rất cần sự an ủi, động viên của Thiên Bình. Bạn cần chủ động phát hiện ra người đó, vì anh ấy/cô ấy quá e ngại để lên tiếng hỏi bạn.

Tình yêu: Nếu bạn bắt đầu hẹn hò, Thiên Bình cần suy nghĩ thoáng hơn. Bạn không tìm kiếm bạn đời hoàn hảo, mà là đang tìm một ai đó phù hợp với con người bạn.

Sự nghiệp: Thỉnh thoảng ai cũng có lúc muốn dứt khỏi công việc. Thiên Bình nên cố gắng phân công nhiệm vụ, để bạn có ít nhất nửa ngày tự do. Thậm chí, bạn đừng nghĩ tới chuyện cầm theo laptop nhé.

Thiên Bình khát khao một ngày rong chơi.
Thiên Bình khát khao một ngày rong chơi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một thách thức lớn sắp xuất hiện đấy Bò Cạp. Bạn đã sẵn sàng chưa? Nó có thể dẫn tới một kết quả tuyệt vời, hoặc đơn giản là cơ hội để bạn khoe tài.

Tình yêu: Giữa bạn và người yêu tồn tại vấn đề cần đối thoại. Hãy chỉ nói chuyện khi bạn kiểm soát tốt cảm xúc.

Sự nghiệp: Bạn biết sự khác biệt giữa công việc và sự nghiệp. Hôm nay, Bò Cạp có thể suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề này. Nếu bạn cảm thấy cần điều chỉnh, hãy dũng cảm thử sức.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nổi tiếng là người rất hào phóng, rộng rãi. Hôm nay, bạn sẽ chứng tỏ điều này với nhiều món quà, hoặc hành động hào hiệp đối với bạn bè.

Tình yêu: Hôm nay, cuộc hẹn hò không diễn ra êm đẹp như bạn mong đợi. Nhưng sự hài hước bẩm sinh của bạn sẽ cứu vãn tình hình.

Sự nghiệp: Bạn sẵn sàng mạo hiểm, nếu con đường đó đưa bạn tới gần mục tiêu. Đừng quên kết hợp với trí tuệ của người khác. Bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên hữu ích.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, không việc gì dễ dàng đối với Ma Kết. Nhưng bạn luôn vững vàng trên con đường cần đi. Bạn biết mình sẽ nhận được phần thưởng ở đích đến.

Tình yêu: Ma Kết đang tự làm mình mệt mỏi đấy. Bạn cần ngưng ngay thói quen phân tích tỉ mỉ từng câu, từng lời của người yêu.

Sự nghiệp: Khối lượng công việc hôm nay vượt qua khả năng của Ma Kết. Hãy huy động sự giúp đỡ từ bất cứ ai.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đừng bất mãn nếu bạn phải nhường nhịn ai. Một bước lùi có thể tạo dựng cơ hội cho mối quan hệ phát triển tốt đẹp hơn sau này.

Tình yêu: Hôm nay mở cánh cửa ra trước mắt Bảo Bình, chứ không phải chỉ là cánh cửa sổ. Tức là bạn có cơ hội để chạm đến tình yêu, thay vì chỉ đứng ở vị trí quan sát. Vấn đề chỉ phụ thuộc ở sự dũng cảm của bạn.

Sự nghiệp: Bạn chuẩn bị kế hoạch trong ngày vô cùng chu đáo. Nhưng có thể chẳng kế hoạch nào có ích, khi tình hình thay đổi như chong chóng.

Cánh cửa tình yêu mở ra với Bảo Bình.
Cánh cửa tình yêu mở ra với Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư nên quan tâm hơn tới sức khỏe. Bạn có thể cần gặp bác sĩ để kiểm tra, hoặc điều chỉnh lại thói quen sinh hoạt.

Tình yêu: Bạn nên tránh dính líu với cuộc chiến tình yêu của bạn bè. Hãy bày tỏ lòng cảm thông, lắng nghe họ tâm sự, nhưng đừng trực tiếp nhảy vào câu chuyện rắc rối.

Sự nghiệp: Nếu Song Ngư cảm thấy lựa chọn nào tốt, bạn nên thử. Hôm nay, trực giác của bạn chính xác hơn mọi thông tin thực tế.

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage