Bạn đang ở đây

THỨ BA CỦA BẠN

Thất bại nào đó đưa Song Ngư vào trạng thái tinh thần không tốt chút nào, bạn chán nản, buồn bã và thấy không đủ nghị lực để đối diện.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Nên cân nhắc về cuộc trò chuyện với người bạn thân của mình nhé Dương Cưu, đừng để cái tôi quá lớn khiến bạn quay lưng lại với sự giúp đỡ, sẻ chia chân thành từ người đó. Hãy đơn giản là sẻ chia những tâm tư trong lòng, và không day dứt, không mặc cảm, vậy thôi. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một ngày để thẳng thắn nhìn lại những thất bại từ con đường bạn đã đi qua. Hãy nhớ rằng không ai là không sai lầm, và trong hành trình của mình, sẽ có những lúc bạn vấp ngã và rồi đứng dậy, trưởng thành và bản lĩnh hơn. 

sg-8661-1441621076.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Đừng tự lừa phỉnh chính mình nhé, Song SInh, đây là ngày mà bạn phải mạnh dạn để bước ra khỏi giấc mơ và sống với thực tế, dù nó có như bạn muốn hay không. Chỉ cần bạn đủ mạnh mẽ, bạn sẽ thấy mọi việc không quá tệ như mình nghĩ đâu. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy nhịp điệu cuộc sống có phần uể oải, buồn tẻ, vậy thì tại sao không bắt nhịp với guồng quay mới mẻ nhỉ? Bạn có thể bắt đầu bằng việc thay áo mới cho ngôi nhà của mình chẳng hạn, điều đó chẳng phải giá trị lắm sao? 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu Sư Tử cảm thấy đủ mệt mỏi rồi, sao không cho mình thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và nạp năng lượng chứ? Đừng cố gắng quá sức và rồi gục ngã nhé, bạn còn rất nhiều việc cần phải xử lý trước mắt mà, phải không nào? 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ bị thu hút bởi một điều gì đó hoàn toàn mới mẻ, điều mà trong guồng quay quen thuộc của đời sống, bạn ít khi bắt gặp. Tuy nhiên, hãy nghĩ trước đã, đừng vội vàng và gây ảnh hưởng đến bản thân, khiến bạn phải hối tiếc sau này nhé.   

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cần dành thời gian xem xét lại các mục tiêu trong cuộc đời, những định hướng và đánh giá khách quan về hành trình mà bạn đang đi. Cho mình một khoảng lặng thư giãn và suy nghĩ một cách thật chín chắn về tất cả, bạn sẽ thấy khoảng thời gian này ý nghĩa vô cùng. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Ngay cả khi bận rộn đến mấy, Bò Cạp cũng đừng từ chối đề nghị của ai đó, hẳn nhiên họ đang rất cần đến sự trợ giúp của bạn, và quan trọng hơn cả là họ tin tưởng vào bạn. Việc lắng nghe không tốn quá nhiều năng lượng như bạn nghĩ đâu. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chăm sóc cho bản thân nhé Nhân Mã, ngay khi bạn cảm thấy mỏi mệt và chán nản. Nếu có thể, hãy dành ngày này trong tĩnh lặng (ví dụ ngủ một giấc thật ngon, đi dạo bộ cho tinh thần thư thái, thưởng thức món ăn bạn yêu thích... ) chẳng hạn. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Âm nhạc mang đến một tác động tuyệt vời cho Ma Kết ngày hôm nay, nhất là khi bạn đang cảm thấy thực sự stress và muốn được nghỉ ngơi. Thử một chút giai điệu mới mẻ xem sao, không chừng bạn sẽ thấy thư thái đấy. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng để những áp lực công việc, sự mệt mỏi nhấn chìm bạn hôm nay, Bảo Bình. Thả lỏng, nghỉ ngơi và thư giãn một chút cho tinh thần thoải mái trở lại, bạn sẽ thấy rằng những khó khăn mình đang đối mặt không quá khó để xử lý đâu. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thất bại nào đó đưa Song Ngư vào trạng thái tinh thần không tốt chút nào, bạn chán nản, buồn bã và thấy không đủ nghị lực để đối diện. Nhưng hãy thử cố gắng một lần nữa xem sao, đừng vội từ bỏ. Cái đích của bạn xứng đáng để đổ thêm công sức vào, một lần nữa.

(Theo Ngoi sao)
people like INLOOK.VN fanpage