Thứ sáu, day 26 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Thứ hai của bạn (15/9)

Hôm nay, Song Tử che đậy nội tâm yếu ớt. Bảo Bình cầu toàn.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, Dương Cưu có thể phạm sai lầm, giống như bất cứ ai. Bạn nên nhìn nhận vấn đề một cách cởi mở và mềm dẻo hơn. Hãy thừa nhận nếu bạn sai và đừng ngại nói lời xin lỗi. Bạn cũng nên chú ý tới cảm xúc của mình. Khi bạn buồn, mệt mỏi hay trái tim rung động, bạn nên đối diện với nó thay vì trốn tránh.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu nên nhìn vào mặt tốt của vấn đề. Dù bạn cảm thấy lo lắng, bạn cũng nên suy nghĩ lạc quan và tự tin. Bạn có thể tâm sự với bạn bè thân thiết để giải tỏa stress.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử “ăn to nói lớn”, nhưng đó có thể chỉ là hành động bề ngoài để che đậy nội tâm yếu ớt bên trong. Tâm hồn bạn đang khá mong manh. Bạn nên chọn những việc đơn giản, ít sức ép. Hãy để mình là người lắng nghe và làm theo hướng dẫn, thay vì phải chủ động hoặc dẫn dắt người khác.

Song Tử nhạy cảm và yếu đuối.
Song Tử nhạy cảm và yếu đuối.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải rất thiếu sự tin tưởng vào người khác. Đó có thể chỉ là cảm giác của riêng bạn, như thấy người đối diện không thật lòng với bạn. Cách tốt nhất để kết nối với mọi người là chủ động mở lòng từ phía bạn trước. Hãy chia sẻ một chút chuyện của cá nhân bạn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử nên tạm thời quên đi tham vọng cá nhân. Bạn thực sự muốn quan tâm tới bạn bè, đồng nghiệp. Hãy làm những gì bạn cho là đúng. Bạn cũng sẽ đạt được thành quả tốt hơn trong các dự án tập thể, hợp tác.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ khá bảo thủ, bướng bỉnh. Nhược điểm của sự mạnh mẽ là bạn có thể bỏ qua ý kiến đóng góp đáng giá. Hãy cân nhắc nếu ai đó cố gắng thuyết phục bạn thay đổi. Khi đưa ra quyết định, bạn cần nhìn nhận vấn đề một cách khách quan nhất có thể.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình sẽ nhìn đời qua lăng kính màu hồng và nghệ thuật. Dù công việc bạn làm khô khan hay hấp dẫn, bạn vẫn phát huy tốt khả năng sáng tạo của mình. Bạn cũng dễ dàng tiếp nhận ý kiến đóng góp của người khác.

Thiên Bình nhìn đời với tư duy sáng tạo, và nghệ thuật.
Thiên Bình nhìn đời với tư duy sáng tạo, và nghệ thuật.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp thường không phải mẫu người hứng thú với những cuộc tán gẫu hay việc linh tinh. Bạn quan tâm tới trách nhiệm và đề cao việc lớn. Nhưng hôm nay, bạn có thể thay đổi quan điểm. Bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn khi chọn cách sống đơn giản.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn quyết định bắt đầu ngày mới với tâm trạng vui vẻ. Nhưng một người hoặc một việc có thể khiến kế hoạch của bạn đổ bể. Hãy cứ nói hết những gì bạn cảm thấy ngay từ đầu, thay vì nín nhịn và bùng nổ lớn hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn không muốn cảm xúc ảnh hưởng tới lý trí. Tuy nhiên, bạn cũng khó tránh khỏi những giây phút mơ màng. Nếu làm vậy mang tới rắc rối cho bạn, bạn có thể tham khảo ý kiến của người khác. Họ sẽ giúp bạn có cái nhìn sáng suốt hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có xu hướng cầu toàn và thích chìm trong thế giới hoàn hảo của bạn. Hãy tỉnh táo nếu bạn không muốn mọi việc rối tung. Bạn có nhiều vấn đề thực tế cần giải quyết bằng tư duy logic đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư sẵn sàng đối phó với những tình huống phức tạp. Bạn sẵn sàng bỏ qua bản tính thận trọng, cầu toàn vốn có. Bạn sẽ vẫn cân nhắc đầy đủ các lựa chọn trước khi hành động. Tốt nhất bạn nên hoãn các quyết định lớn sang ngày hôm sau.

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage