Thứ bảy, day 27 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Thứ năm của bạn (1/5)

Hôm nay, Thiên Bình mê phiêu lưu. Ma Kết bộc lộ tài ngoại giao.
Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, Dương Cưu nên cố gắng nói năng rành mạch. Nếu không, bạn có thể khiến một người quan trọng hiểu nhầm.

Tình yêu: Hãy mạnh dạn nói rõ với người yêu những gì bạn muốn. Hoặc bạn chỉ cần bắn tín hiệu, vì đối phương sẽ dễ dàng nắm bắt ý của bạn.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn tự tin nhất khi biểu thị ý kiến bằng văn bản. Bạn cũng sẽ có duyên với việc soạn thảo giấy tờ.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu nên tránh bàn những vấn đề to tát. Bạn nên giữ cho không khí quanh mình nhẹ nhàng và vui vẻ.

Tình yêu: Hãy nghiên cứu về thói quen hẹn hò, hoặc cách nhìn nhận về tình yêu của bạn. Kim Ngưu có thể chỉnh sửa để trở thành một người tình tuyệt hơn đấy.

Sự nghiệp: Khi giải quyết công việc, Kim Ngưu nên diễn đạt theo cách đơn giản, gãy gọn nhất. Mọi người xung quanh cũng không đủ kiên nhẫn để nghe bạn nhiều đâu.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, bạn nên chủ động giao lưu với mọi người. Tinh thần phơi phới, cởi mở sẽ giúp bạn chiếm được lòng cảm mến của họ.

Tình yêu: Bạn sẽ có một ngày bận rộn. Dù vậy, bạn đừng quên xếp sẵn thời gian trống để hẹn hò. Người yêu sẽ thất vọng nếu bạn không làm thế.

Sự nghiệp: Bạn không thiếu sáng kiến xuất sắc. Vấn đề chỉ là cách bạn thực hiện chúng. Hôm nay, đừng ngại tìm kiếm hỗ trợ từ người khác nếu cần nhé.

Song Tử ghi nhớ hẹn hò dù bận rộn.
Song Tử ghi nhớ hẹn hò dù bận rộn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên ngẫm nghĩ lại nếu bạn vừa khởi động một dự án, hoặc có một kế hoạch mới. Bạn cần đảm bảo mọi chuyện đều ổn trước khi tiếp tục.

Tình yêu: Hãy thẳng thắn gặng hỏi nếu thái độ của người hẹn hò cùng bạn tỏ ra khó hiểu. Sự mập mờ lúc này không có ích cho bạn đâu.

Sự nghiệp: Cự Giải có thể không hào hứng với lượng công việc đang chờ bạn xử lý. Tuy nhiên, bạn sẽ hoàn thành chúng nhanh hơn bạn tưởng.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử tỏ ra rụt rè và thiếu quyết đoán hơn thường lệ. Bạn nên tập trung vào những vấn đề không đòi hỏi bạn phải đưa ra phán đoán hay ý kiến cá nhân.

Tình yêu: Hãy rủ bạn bè cùng đi chơi với bạn và người yêu. Không khí sôi động của tập thể sẽ giúp hai bạn cảm thấy cuộc sống phong phú hơn, thay vì chỉ ở riêng bên nhau.

Sự nghiệp: Bạn sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt người đối diện. Đây là điều kiện tuyệt vời để bạn mở rộng các mối quan hệ xã hội.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ luôn thuộc về phe chiến thắng. Điểm mạnh của bạn nằm ở khả năng tư duy logic và đưa ra quyết định dựa trên hiện thực chứ không phải cảm tính.

Tình yêu: Hãy cân nhắc lời ăn tiếng nói khi ở bên người yêu. Điều bạn cho là thẳng thắn có thể khiến người yêu thấy phản cảm. Tốt nhất bạn nên quan sát thái độ của đối phương trước khi mở lời.

Sự nghiệp: Xử Nữ cần giữ vững nụ cười trên môi, dù bạn đang cực kỳ tức tối. Ngày hôm nay tươi sáng hay u tối sẽ tùy thuộc vào thái độ của chính bạn.

Xử Nữ luôn nở nụ cười lạc quan.
Xử Nữ luôn nở nụ cười lạc quan.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, Thiên Bình nên thử khám phá nhiều điều mới mẻ quanh bạn. Bạn khát khao đổi mới, mê phiêu lưu, và ưa chuộng một cuộc sống giàu màu sắc.

Tình yêu: Hãy thử nghiệm phương thức mới trong chuyện tình cảm. Bạn có thể đổi địa điểm hẹn hò, cách thức tặng quà, hay mô tả về mình theo cách hóm hỉnh hơn nếu bạn hẹn hò lần đầu.

Sự nghiệp: Hôm nay, Thiên Bình nên tham khảo ý kiến của càng nhiều người càng tốt. Bạn cần nhiều thông tin để đưa ra quyết định chính xác.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có chú ý tới các chi tiết nhỏ trong đời sống hàng ngày không? Hôm nay, chúng đóng vai trò quan trọng mà bạn không ngờ tới đấy.

Tình yêu: Hôm nay, bạn cảm thấy bạo dạn hơn bao giờ hết. Hãy kiềm chế bớt sự nổi loạn khi ở bên người yêu, vì đối phương có thể không thích kiểu cách này của bạn đâu.

Sự nghiệp: Bò Cạp đừng tiếc thời gian kiểm tra kĩ từng chi tiết trong công việc. Người khác có thể thúc giục, nhưng họ không phải chịu trách nhiệm về hậu quả như bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đã lảng tránh cuộc đời của chính bạn đủ lâu rồi. Hôm nay, bạn cần dũng cảm đối diện với một vấn đề đã ám ảnh bạn một thời gian dài.

Tình yêu: Hôm nay, bạn có thể tìm thấy sở thích chung ở một người mới quen. Có thể hai bạn không tiến xa hơn, nhưng đối phương cũng mang lại cho bạn đủ niềm vui.

Sự nghiệp: Nếu bạn cần làm việc chung với người khác, bạn nên nói ít, nghe nhiều. Bạn cũng không nên can thiệp vào chuyện không thuộc trách nhiệm của mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết có tài ngoại giao xuất sắc. Bạn có thể làm lung lay cả đá tảng, nên hãy nhắm vào những nhân vật quan trọng mà bạn cần thuyết phục.

Tình yêu: Nếu người yêu cho rằng đã nắm bắt bạn trong lòng bàn tay, hãy dành cho đối phương một bất ngờ. Bạn có thể thay đổi tính tình hoặc cách cư xử một cách nhanh chóng.

Sự nghiệp: Bạn có đủ khả năng để thành công. Điều kiện tiên quyết là bạn cần thay đổi suy nghĩ theo lối mòn. Dù công việc của bạn khong liên quan tới sáng tạo, nhưng đó chính là yếu tố mà bạn đang thiếu đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình nảy ra nhiều sáng kiến tuyệt vời. Mọi người cũng dễ dàng chấp nhận ý kiến từ bạn. Bạn sẽ làm tốt nếu tham gia hoạt động tập thể.

Tình yêu: Hãy dành nhiều tâm sức hơn để chiều lòng người yêu. Bạn có thể thử đổi mới phương pháp hẹn hò.

Sự nghiệp: Mọi người quanh bạn hào hứng với buôn chuyện hơn làm việc. Nếu bạn không đủ tỉnh táo, bạn có thể kết thúc một ngày với bản báo cáo trống đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư cảm thấy chẳng đủ thời gian để thở, dù lịch trình của bạn vẫn như hôm qua. Có lẽ bạn đang bận tâm đến một vấn đề quan trọng khác.

Tình yêu: Hiện giờ, Song Ngư chỉ thiết tha ở bên người yêu, trong chốn riêng tư của hai người. Bạn sẽ chẳng ngần ngại từ chối những cuộc vui bên ngoài.

Sự nghiệp: Bạn đang có nhiều việc hơn bạn có thể gánh vác. Hãy tìm cách phân chia hoặc nhường bớt việc cho người khác.

Theo Zing

 

people like INLOOK.VN fanpage