Thứ ba, day 16 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Thứ năm của bạn

Cự Giải muốn gạt bỏ những cảm xúc của mình để nhìn nhận mọi thứ một cách khách quan hơn.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Đừng vì công việc bận rộn mà quên đi mất rằng bạn cũng cần phải được tận hưởng cuộc sống, đón nhận những niềm vui nho nhỏ đời thường. Chắc hẳn bạn có những mục tiêu để phấn đấu, nhưng đó đâu phải tất cả những gì bạn cần phải quan tâm. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đừng bận tâm quá nhiều đến việc liệu bạn làm như thế này có hợp với tổng thể, có hợp với ai đó hay không! Quan trọng nhất là được làm công việc bạn muốn, và nỗ lực hết mình vì nó. Nếu bạn đã có cho mình một cái đích để vươn tới thì còn chờ gì nữa chứ? 

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Các vấn đề trong gia đình nảy sinh khiến cho Song Sinh có một ngày khủng hoảng. Có thể bạn muốn trốn tránh, nhưng đó không phải giải pháp hay và hiệu quả lâu dài. Đừng quên việc xây dựng lòng tin xuất phát từ sự chân thành, hãy tỏ rõ điều đó và chờ đợi kết quả nhé. 

aaa-8438-1420627909.jpg

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải muốn gạt bỏ những cảm xúc của mình để nhìn nhận mọi thứ một cách khách quan hơn. Bạn muốn thẳng thắn trò chuyện với ai đó để có được những ý kiến nhiều chiều, thay vì phiến diện. Nhưng hãy tập trung vào nội dung chính, thay vì đi vòng vo về vấn đề mà bạn quan tâm. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một ngày để thắt chặt mối quan hệ với những người thương yêu nhất trong gia đình, khi bạn có thể mở lòng với họ và bày tỏ những tình cảm chân thành nhất từ trái tim. Vậy thì đừng bỏ lỡ bất cứ giây phút nào, hãy cởi mở để gần gũi hơn với tập thể nhé. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Giao tiếp được đẩy mạnh, đem đến cho Xử Nữ cơ hội để bày tỏ những cảm xúc trong lòng mình một cách dễ dàng. Đây chính là ngày để bạn xây dựng những mối quan hệ mới và thắt chặt sợi dây liên hệ với những người mà bạn yêu mến xung quanh. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Ai đó trông mong sự giúp đỡ của Thiên BÌnh, nhưng họ có thể không can đảm nói ra điều mình muốn. Đừng chờ đợi trong thụ động. Nếu bạn thực sự là một người bạn tốt, đã đến lúc để lại gần họ, cảm nhận và bày tỏ nhiệt huyết của mình. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Ai đó có thể đưa ra những lời khuyên khó nghe cho Bò Cạp, nhưng đừng vội "xù lông nhím". Nhẫn nại để lắng nghe chính là cách giúp bạn trưởng thành hơn. Đừng quên sự tôn trọng chính là con đường hai chiều: khi bạn tôn trọng đối phương, họ cũng sẽ cư xử tương tự với bạn. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Rất nhiều những chi tiết nhỏ nhặt có thể là vấn đề cho Nhân Mã hôm nay, nhưng đừng vì thế mà trở nên chán nản hay thất vọng. Thực tế lên một chút và xốc lại tinh thần, bạn sẽ sớm có thêm động lực để thực hiện những mục tiêu mình đề ra. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một ngày để Ma Kết lắng nghe và học hỏi, hãy chú tâm tới những điều ai đó chia sẻ và ghi những chi tiết nhỏ nhặt lại, ắt hẳn bạn sẽ có cơ hội sử dụng nó sau này. Đừng quên rằng học hỏi là một hành trình trọn đời, không phải ngày một, ngày hai đâu nhé. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình trong một tâm trạng rất dễ chịu, ấm áp ngày hôm nay, bạn muốn gác công việc lại và tận hưởng một buổi tối thư thái với những món ăn, đồ uống ngon chẳng hạn. Tận hưởng những cảm xúc đẹp đẽ này nhé, chúng sẽ giúp tinh thần bạn được xoa dịu tối đa. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư tin rằng biểu hiện thiện chí làm nên những điều tốt đẹp, nhưng sự thể có thể không diễn ra như bạn nghĩ. Thậm chí, ngay cả khi bạn đã sẵn sàng, đối phương chưa chắc đã muốn đón nhận bạn. Thế thì hãy rõ ràng, thẳng thắn ngay từ đầu thì hơn.

Theo Ngôi sao

people like INLOOK.VN fanpage