Thứ ba, day 16 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Thứ sáu của bạn

Horoscope ngày thứ Sáu dự báo Bọ Cạp sẽ có một ngày tỏa sáng nhờ sự hài hước, sáng tạo và tinh thần trách nhiệm của mình. Dù xuất hiện ở bất cứ nơi đâu, “sân khấu” đều “độc quyền” dành riêng cho bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những hiểu lầm và xích mích trong quan hệ bạn bè có thể khiến Bạch Dương mất tập trung vào buổi sáng ngày thứ Sáu. Nếu bạn muốn nhanh chóng hóa giải mọi hiểu lầm, vậy thì trước hết cần phải tĩnh tâm trở lại. Vào cuối ngày, bạn có thể nhận được món quà bất ngờ từ người ấy, thật hạnh phúc phải không nào?
May mắn: 3/5
“Cạ cứng” của ngày”: Song Tử.        

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Horoscope ngày thứ Sáu mang đến cho bạn nhiều cơ hội mới trong công việc, tài chính thậm chí ngay cả trong chuyện tình cảm. Thời gian vốn chẳng chờ đợi bất cứ ai vậy nên đừng chần chừ đắn đo quá lâu kẻo những cơ hội hiếm có này sẽ “vỗ cánh” bay đi mất. Trong ngày, sự thân thiện và chân thành còn giúp bạn có thêm thật nhiều bạn bè dễ thương và tốt bụng.
May mắn: 5/5
“Cạ cứng” của ngày: Bảo Bình.        

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ai cũng có những vấn đề cá nhân, nhưng người ta… lợi hại hơn kém nhau ở chỗ có hay không để chúng ảnh hưởng quá nhiều đến công việc, phải không Song Tử? Bạn bắt buộc phải đối mặt với những vấn đề riêng tư này, nhưng cần tách bạch chúng với việc công. Cuối ngày, cuộc trò chuyện cùng một người thân trong nhà sẽ giúp bạn tìm lại cảm giác dễ chịu.
May mắn: 2/5
“Cạ cứng” của ngày: Thiên Bình.   

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Horoscope ngày thứ Sáu dự báo kế hoạch hay dự án bạn trình bày trước mọi người trong hôm nay có thể gây được ấn tượng mạnh mẽ. Đồng nghiệp hoặc bạn bè đều sẽ ủng hộ bạn hết mình. Đáng tiếc là tình hình tài chính của Cự Giải đang ở trong giai đoạn "khủng hoảng" nên sẽ phần nào ảnh hưởng nếu kế hoạch bạn đang ấp ủ kia chỉ mang tính chất vui chơi.
May mắn: 3/5
“Cạ cứng” của ngày: Bạch Dương.  

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đừng để sự mộng mơ cùng trí tưởng tượng phong phú đi quá xa khiến những suy nghĩ của bạn trở nên thiếu logic nhé Sư Tử. Trước khi hành động hãy tự đặt cho mình các câu hỏi và suy nghĩ cẩn thận để tìm ra câu trả lời. Có như vậy bạn mới tránh được “họa sát thân”. Trong công việc, horoscope ngày mới dự báo bạn có thể gặp rắc rối nếu phớt lờ bỏ qua những chi tiết nhỏ.
May mắn: 1/5
“Cạ cứng” của ngày: Nhân Mã.Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Luôn giữ cho mình lí trí sáng suốt và sự chủ động trong mọi tình huống nhé Xử Nữ. Hôm nay là ngày mà rất nhiều người rơi vào thế bị động. Trong bất cứ hội nhóm công việc hay hoạt động nào, chỉ có bạn là một trong số những người hiếm hoi giữ được sự tự chủ trong suy nghĩ và khả năng xoay chuyển tình huống. Tất cả đang chờ đợi sự giúp đỡ của bạn đấy, tự tin thể hiện đi nào.
May mắn: 4/5
“Cạ cứng” của ngày: Sư Tử.  

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Các vấn đề tài chính hoàn toàn không giản đơn như Thiên Bình nghĩ, bạn cần xem xét và giải quyết chúng một cách nghiêm túc hơn. Đương nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc phải vội vội vàng vàng để hoàn thành đúng chỉ tiêu. Buổi chiều, một cuộc điện thoại hay email có thể khiến bạn nhảy dựng vì vui sướng bởi nó mang đến tin tức tốt lành cho Thiên Bình.
May mắn: 3/5
“Cạ cứng” của ngày: Ma Kết.     

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày thứ Sáu, sự sáng tạo và tinh thần trách nhiệm lên ngôi mang tới cho Bọ Cạp một ngày tỏa sáng. Ánh mắt ngưỡng mộ của mọi người liên tục hướng về phía bạn vì ai cũng cảm thấy Bọ Cạp thật hài hước, thật thông minh. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không lên tiếng? Chỉ có điều, hãy biết cư xử đúng mực, kẻo về đến nhà bạn sẽ phải dỗ dành “ai đó” vì anh/cô ấy hiểu lầm đấy.
May mắn: 4/5
“Cạ cứng” của ngày: Xử Nữ.  

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Không có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân như mọi khi, nhưng ai nấy đều ý thức được vai trò quan trọng không thể thay thế của Nhân Mã trong ngày thứ Sáu này. Trong giao tiếp, bạn cần tuyệt đối cẩn trọng trong mỗi phát ngôn kẻo lại vô tình gây ra xích mích thì thật không hay chút nào. Buổi tối là thời gian thích hợp để Mã Mã quan tâm và thể hiện tình cảm tới người ấy.
May mắn: 3/5
“Cạ cứng” của ngày: Kim Ngưu.      

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có một ngày thứ Sáu thành công ngoài mong đợi khi mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ. Tuy vậy, vẫn còn tồn tại nhiều quan điểm bất đồng trong mối quan hệ giữa bạn và những chiến hữu của mình, tốt hơn là hãy chủ động làm hòa với họ nhé. Vào thời gian cuối ngày, hãy “rủ rê” người ấy cùng ăn tối hay xem phim, tình cảm giữa hai bạn sẽ có những tiến triển tích cực.
May mắn: 4/5
“Cạ cứng” của ngày: Cự Giải.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trước khi “đặt cược số phận” cho “ván bài” mạo hiểm về tài chính trong ngày thứ Sáu này, Bảo Bình cần chuẩn bị sẵn tinh thần để đón nhận mọi kết quả. Khả năng thất bại là 50/50. Những tín hiệu nhỏ xuất hiện có thể “mách nước” và định hướng thêm cho bạn, tuy nhiên bạn vẫn nên suy xét thật kỹ và tìm kiếm đầy đủ các thông tin trước khi tiến hành.
May mắn: 3/5
“Cạ cứng” của ngày: Song Ngư.      

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mọi việc đều rất thuận lợi trong ngày hôm nay, cả về công việc lẫn tình cảm. Song Ngư có nhiều phút giây hạnh phúc, ấm áp bên gia đình và bạn bè. Một vài Song Ngư chưa biết phải dành thời gian cuối ngày vào việc gì? Còn chờ gì nữa, lên kế hoạch cho một buổi tối lãng mạn với nửa kia thôi. Chỉ cần bạn dũng cảm ngỏ lời, chắc chắn người ta sẽ không từ chối.
May mắn: 5/5
“Cạ cứng” của ngày: Bọ Cạp. 

Theo Tri thức trẻ

people like INLOOK.VN fanpage