Thứ hai, day 5 Tháng 11 yar 2018

Bạn đang ở đây

Thứ tư của bạn (24/9)

Hôm nay, Song Tử tăng cường hẹn hò. Cự Giải đón khách ghé thăm.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay là ngày rất tốt để Dương Cưu làm lành, hàn gắn các mối quan hệ. Bạn cũng sẽ gặp thuận lợi trong những hoạt động hợp tác chung. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận một gương mặt mới bước vào thế giới của bạn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu gặp may mắn trên con đường công danh. Bạn có thể nhận được lời mời cho một vị trí công việc tiềm năng. Hôm nay, bạn cũng rất quan tâm tới vấn đề sức khỏe. Bạn phù hợp với những hoạt động tĩnh, nên bạn có thể thử sức với lớp học yoga.

Song Tử (21/5-21/6)

Thần tình yêu đang ngắm vào bạn đấy. Song Tử độc thân nên tăng cường hẹn hò. Nhưng bạn cần nhận thức rõ hiện thực, dù đang chìm đắm trong màu hồng lãng mạn. Một đối tượng thú vị có thể xuất hiện tại một bữa tiệc của một người quen.

Cự Giải (22/6-22/7)

Không gì khiến Cự Giải hạnh phúc hơn là được ở bên những người thân thiết. Trong vòng 6 tháng tiếp theo, bạn sẽ có nhiều cơ hội để tụ tập, quây quần cùng gia đình, bạn bè. Bạn nên chuẩn bị sẵn sàng để đón khách ghé thăm nhà nhé. Hãy sửa sang lại nhà cửa và bổ sung đồ ăn dự trữ trong tủ lạnh.

Cự Giải dọn dẹp nhà cửa đón khách.
Cự Giải dọn dẹp nhà cửa đón khách.

Sư Tử (23/7-23/8)

Cộng đồng nơi bạn sống đang kêu gọi Sư Tử. Bạn sẽ tham gia nhiều vào các hoạt động gần nhà, như của tổ dân phố, khu dân cư. Bạn có thể mở một cửa hàng kinh doanh, hoặc chung tay gây dựng một quỹ từ thiện với hàng xóm.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, tinh thần làm giàu của Xử Nữ sẽ tăng vọt. Bạn nên thử sức với công việc kinh doanh trực tuyến hoặc tìm kiếm khách hàng tiềm năng từ những người quen quanh mình. Công việc hiện tại của bạn sẽ sớm xuất hiện chuyển biến. Đừng bao giờ rời nhà mà không cầm theo card visit để tự giới thiệu và tạo cơ hội cho bản thân.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay là ngày tốt để Thiên Bình bắt đầu cái mới. Nếu hoàn cảnh chưa cho phép, ít nhất bạn cũng lạc quan về tương lai sắp tới. Đừng để ngày này trôi qua mà chưa đề ra kế hoạch dài hạn cho cuộc đời. Ít nhất bạn cũng nên liệt kê những kỳ vọng của mình ra giấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp cực kỳ dễ xúc động và nhạy cảm. Hãy để cho dòng chảy cảm xúc của bạn được tự do. Trực giác của bạn rất tốt, nên đừng hoài nghi quyết định của mình. Bạn có thể chấm dứt một mục tiêu, một mối quan hệ. Tuy nhiên, bạn sẽ không đặt dấu chấm hết đột ngột. Giai đoạn chuyển đổi sang cái mới sẽ kéo dài nhiều tháng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đối với Nhân Mã, càng đông càng vui. Bạn nên tham gia vào các hoạt động chung, hòa nhập với đám đông. Bạn sẽ học hỏi được nhiều điều đáng quý. Một cơ hội giúp bạn tăng thu nhập trong vòng 6 tháng tiếp theo sẽ xuất hiện.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết sẽ tăng tốc. Bạn cực kỳ tham vọng, và muốn đạt tới thành công bằng con đường ngắn nhất. Sự nghiệp của bạn sẽ phát triển trong vòng 6 tháng tới. Hãy đề ra mục tiêu mà bạn muốn. Bạn đừng quên nhiệt tình giúp đỡ người khác, hoặc tham gia vào các hoạt động thiện nguyện. Bạn sẽ cần thêm nhiều đồng minh đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy lục tìm hộ chiếu và chiếc vali phủ bụi. Hôm nay, tinh thần phiêu lưu của Bảo Bình sẽ được khơi dậy. Bạn cũng sẽ khởi động lại một kế hoạch, ước mơ trì hoãn lâu nay. Một mối quan hệ từ xa có khả năng nảy sinh.

Bảo Bình hăm hở lên đường.
Bảo Bình hăm hở lên đường.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bí ẩn là đặc trưng của Song Ngư. Bạn thích thú khi để người khác đoán biết về bạn. Nhưng Song Ngư lại khá cởi mở, thành thực khi ở bên người bạn thích. Một mối quan hệ có thể phát triển sâu sắc hơn, liên quan tới công việc hoặc tình cảm.

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage