Thứ hai, ngày 23 Tháng 7 năm 2018

Bạn đang ở đây

Top 3 cung Hoàng đạo có sức hút nhất

Trong 12 cung Hoàng đạo, cũng có những người mang sức hút đặc biệt giống như vậy?
Những ngôi sao nổi tiếng luôn xuất hiện với dáng vẻ được người người ngưỡng mộ, lấp lánh ánh hào quang đầy sang trọng và quý phái. Sự hấp dẫn của họ không phải đến từ những thứ quần áo trang điểm thời thượng phù phiếm, mà là từ bản thân với ánh mắt lời nói và những cử chỉ hút hồn. Trong 12 cung Hoàng đạo, cũng có những người mang sức hút đặc biệt giống như vậy.
 
Quán quân: Thiên Bình (24/9 - 23/10)
 
Thiên Bình cho dù là nam hay nữ đều được trời xanh ban cho vốn quý với vẻ ngoài xinh đẹp, đáng mến. Hơn nữa một Thiên Bình thích giao tiếp xã hội, kết bạn với mọi người sẽ luôn xuất hiện với trạng thái hoàn hảo tuyệt đối từ vẻ ngoài đến tâm trạng, để thể hiện những cử chỉ và lời nói thu hút đối phương nhất. Vậy nên trở thành người được bao người hâm mộ ước ao cũng là điều đương nhiên với ngôi sao Thiên Bình.
 

Thu Phương tên đầy đủ là Nguyễn Thu Phương, sinh ngày 9 tháng 10 năm 1972 tại Hải Phòng, là một nữ ca sĩ nhạc nhẹ Việt Nam. Chị từng là một trong những giọng ca nữ được yêu thích nhất trong khoảng giữa những năm 1990 và đầu những năm 2000 tại Việt Nam.
 
Quý quân: Sư Tử (23/7 - 22/8)
 
Sư Tử luôn xuất hiện trước đám đông với dáng vẻ của một ngôi sao quốc tế, đẹp đẽ, kiêu sa đầy hào nhoáng. Có thể thành tiêu điểm và thu hút sự chú ý của đám đông phần lớn là nhờ sự tự tin sôi nổi ngập tràn trong từng tế bào của Sư Tử. Giữa bao người mờ nhạt, Sư Tử luôn nổi bật và trở thành đối tượng tôn sùng ngưỡng mộ của rất nhiều người với phong cách cá tính độc đáo sôi động khó thể nào nhầm lẫn.
 

Hoàng Thùy Linh - Diễn viên, ca sĩ nhạc nhẹ Việt Nam sinh ngày 11/08/1988.

Hạng ba: Bảo Bình (21/1 - 19/2)
 

Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo sinh ngày 15/2/1991
 
Bảo Bình nổi bật trong ánh mắt đối phương là nhờ vẻ đẹp tâm hồn đáng quý cùng cách suy nghĩ giải quyết vấn đề rất độc đáo. Khó ai có thể đoán trước những gì Bảo Bình sẽ làm, liệu sẽ là kinh ngạc hay mừng vui? Sức hút của cung Hoàng đạo này chính là ở đó, luôn tạo ra những điều bất ngờ ngạc nhiên rất thú vị. Chính cảm giác mới mẻ này là điểm hấp dẫn khiến đôi lúc người khác nghĩ về Bảo Bình như một ngôi sao nổi tiếng.
 
Theo Afamily
people like INLOOK.VN fanpage