Bạn đang ở đây

Top 5 cung Hoàng đạo được thần may mắn ghé thăm trong tuần mới

Cùng khám phá xem cung Hoàng đạo nào được thần may mắn ghé thăm trong tuần mới này nhé!
1. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
 
Bọ Cạp khởi đầu tuần mới với một tinh thần phấn chấn và đầy năng lượng. Điều này cho thấy rằng, dường như Bọ Cạp đã lấy lại phong độ làm việc và “đá bay” mọi vận đen của tuần trước. Sắp tới đây, cung Hoàng đạo này sẽ có vô số cơ hội chạm tay vào may mắn và đem lại cho bản thân một công việc, dự án “béo bở”. Vì thế, Bọ Cạp đừng để vụt mất cơ hội nào. 
 
Một tuần màu hồng cho chuyện tình cảm của Bọ Cạp. Nếu là Bọ Cạp còn độc thân, đừng lo lắng, vì thần Cupid đang nhắm trúng bạn đấy! Còn nếu là Bọ Cạp đang “in relationship” thì đây quả là một tuần ngọt ngào để cả hai phát triển tình cảm của mình. 
 
he-lo-top-5-cung-hoang-dao-may-man-nhat-tuan-moi-1
 
2. Bảo Bình (21/1 – 19/2) 
 
Bảo Bình sắp có một tuần đầy bận rộn với công việc rồi đây. Những ý tưởng mới lạ và có phần điên rồ của Bảo Bình đem lại cho họ những những dự án, kế hoạch mới để bắt tay vào thực hiện. Đây sẽ là một tuần tuyệt vời để Bảo Bình có thể chứng tỏ bản thân cùng với ý tưởng của mình. Bảo Bình cố lên nhé! Tài chính tuần này của Bảo Bình cũng khá ổn, không quá sung túc nhưng đủ cho Bảo Bình có thể trải qua một tuần với các bữa ăn uống nhẹ cùng đồng nghiệp rồi. 
 
Tình yêu bước sang trang mới với những điều ngọt ngào và tốt đẹp hơn giữa bảo Bình cùng “nửa kia”. Mặc dù công việc bận rộn nhưng bảo Bình đừng quên chăm sóc và quan tâm đến người ấy nhé! Một buổi hẹn nhỏ vào cuối tuần hay đơn giản hơn là một buổi ăn tối lãng mạn sẽ “hâm nóng” được tình yêu đấy!
 
3. Song Ngư (19/2 – 20/3) 
 
Tuần này, Song Ngư tiếp tục được thần may mắn “ghé thăm”. Vì thế, Song Ngư sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Cuối cùng, những nỗ lực và cố gắng của Song Ngư trong công việc cũng được đền đáp rồi. Đừng quá ngạc nhiên khi bỗng nhiên được cấp trên hay đồng nghiệp khen ngợi và tuyên dương trước mọi người hay là được ai đó khen tặng những lời khen có cánh khiến Song Ngư vui vẻ “đỏ bừng mặt”. Chúc mừng Song Ngư!
 
Dường như Song Ngư vẫn không mấy quan tâm đến chuyện tình cảm của mình. Có lẽ do họ vẫn mải mê với công việc và vẫn muốn sống tự do chăng? Đây là một tuần “ngập tràn may mắn” đối với Song Ngư. Nếu như Song Ngư có ý định tìm một “nửa kia” cho mình, thì hãy tận dụng may mắn ngay nào, kết thúc cuộc sống FA và tạo cho mình một cuộc hẹn đi thôi. 
 
he-lo-top-5-cung-hoang-dao-may-man-nhat-tuan-moi-2
 
4. Sư Tử (23/7 – 22/8)
 
Sư Tử đã lấy lại được phong độ và dần kiểm soát được khả năng chi tiêu của mình cũng như cách quản lý công việc. Cứ cố gắng như thế, chắc chắn rằng Sư Tử sẽ không vấp phải rắc rối trong việc chi tiêu cũng như điều hành công việc nữa đâu. Tài chính tháng này của Sư Tử cũng khá “dồi dào”. Với tiền nong rủng rỉnh, Sư Tử có thể tậu cho mình những thứ mình muốn hoặc hơn nữa là một buổi shopping thoải mái với cạ cứng và người thân. Ngoài ra, cũng nên thưởng cho mình một ngày nghỉ ngơi sau khi làm việc vất vả nhé!
 
Nếu cảm thấy tình yêu có phần hơi “nhạt” thì tuần này chính là khoảng thời gian thích hợp để Sư Tử thêm chút “gia vị”. Đơn giản chỉ là lời quan tâm, hay một cuộc hẹn nho nhỏ sẽ “cứu vớt” được mối quan hệ của Sư Tử đấy! 
 
5. Bạch Dương (21/3 – 19/4)
 
Trong tuần này, Bạch Dương cần đưa ra quyết định và lựa chọn càng sớm càng tốt. Thần may mắn sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội “cá kiếm”, cải thiện thu nhập và hơn cả là những cơ hội việc làm hấp dẫn. Vì thế, Bạch Dương đừng quá đa nghi hay lo lắng mà đánh mất cơ hội này nhé! Và cũng trong tuần này, các mối quan hệ đang dần được cải thiện, Bạch Dương có thể tìm kiếm cho mình những người bạn, những mối quan hệ mới. 
 
Những mối quan hệ mới, điều này cũng có nghĩa là sắp có một mối tình mới đến với Bạch Dương, bỏ qua những đổ vỡ không đáng có của mối tình trước, Bạch Dương đã sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc mới chưa nào? 
 
Theo Afamily
people like INLOOK.VN fanpage