Bạn đang ở đây

TỬ VI THỨ BẢY CỦA BẠN

Cự Giải khát khao được yêu thương, chia sẻ, nhưng một nửa lại quá xa cách bạn, và điều này khiến bạn buồn.
 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Các hoạt động nhóm có thể không như ý, khiến Dương Cưu rơi vào trạng thái chán nản. Đừng có nghĩ mọi thứ căng thẳng đến vậy. Bạn nên ra ngoài trò chuyện với ai đó, câu chuyện sẽ khiến bạn tìm thấy niềm hứng khởi cho mình đấy. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mâu thuẫn nảy sinh có thể khiến Kim Ngưu xa người yêu thương ngày thứ bảy này, và đó là lý do khiến bạn trở nên cáu gắt, muốn xa rời tất cả. Đừng vậy, tình yêu đâu phải tất cả? Các mối quan hệ khác có thể giúp bạn tìm lại tiếng cười cho mình.  

thu-bay-cua-ban

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Điều gì đó có thể khiến Song Sinh không ưng ý, nhưng đừng vì thế mà muộn phiền. Bạn có thể cổ vũ cho tinh thần mình bằng việc đi dạo, đi chơi với bạn bè... và sau đó là thưởng thức một bữa tối thật ngon nhé. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải khát khao được yêu thương, chia sẻ, nhưng một nửa lại quá xa cách bạn, và điều này khiến bạn buồn. Tại sao không thể gạt cảm giác tiêu cực đó sang một bên và dành thời gian cho những việc thú vị hơn: shopping, xem phim... nhỉ? 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự thất vọng khi điều gì đó đến không như ý có thể khiến Sư Tử buồn, nhưng nếu bạn có thể xoa dịu cảm xúc của mình bằng những niềm vui, tiếng cười nơi tập thể, bạn sẽ thấy mọi thứ sớm ổn thôi. Hãy cố gắng để lạc quan đi nào. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nỗi lo lắng cho một ai đó khiến tâm trạng Xử Nữ ngày hôm nay không tốt cho lắm, tuy nhiên bạn nhận được sự động viên to lớn từ một chỗ dựa nào đó. Đây là ngày mà bạn nên vượt qua những cảm xúc tiêu cực và tìm đến tập thể để chia sẻ, tìm kiếm sự xoa dịu đấy. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sau những phút "phóng tay" thì hôm nay Thiên Bình cảm thấy lo lắng về tài chính, bạn muốn thắt chặt chi tiêu một chút. Đừng đổ lỗi cho bản thân quá nhiều, nếu có thể, hãy thả lỏng một chút đi nào. Ai cũng có lúc cần phải nuông chiều mình chứ? 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Vấn đề nào đó trong gia đình (ai đó ốm đau, những mâu thuẫn, cãi vã) có thể khiến cho Bò Cạp khá mệt mỏi ngày thứ bảy này. Bạn cũng có phần trở nên khép kín, thay vì quảng giao như thông lệ. Tốt hơn là gạt đi những cảm xúc tiêu cực ấy và cố gắng hòa đồng hơn nhé. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Việc ai đó ốm, bệnh có thể khiến Nhân Mã cảm thấy rất lo lắng, phân tâm ngày thứ bảy này. Thực tế thì mọi thứ không hoàn toàn tệ như bạn nghĩ, và sẽ tốt hơn nếu bạn có thể thả lỏng và nhìn nhận mọi việc tích cực hơn một chút. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ai đó không ngừng đặt những yêu cầu, đòi hỏi cho Ma Kết và khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Đương nhiên bạn có thể giúp đỡ họ, nhưng hãy nhớ là chỉ trong khả năng của mình thôi. Đừng biến mình thành "phương tiện" cho ai đó nhé. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trái với tính cách thông thường, Bảo Bình hôm nay có phần khép kín, dễ tổn thương ghê gớm. Những suy nghĩ về tinh yêu cũng bao phủ tâm trí bạn, khiến bạn có phần ưu tư. Cố gắng để thả lỏng và suy nghĩ mọi thứ tích cực hơn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng ngay lập tức tin tưởng mọi thứ mà bạn nghe thấy ngày hôm nay, Song Ngư, hãy dành thời gian để cân nhắc và kiểm tra lại chúng đã. Đây cũng là ngày mà bạn dễ rơi vào trạng thái cô đơn khi xa cách một ai đó, nhưng đừng quên rằng bạn có nhiều điều khác để quan tâm đấy.

Theo Ngôi sao

people like INLOOK.VN fanpage