Chủ nhật, day 28 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Tử vi thứ Hai (31/3)

Dù đầu tuần bận lắm nhưng trước lời đề nghị từ nhỏ bạn thân thì Bảo Bình đừng thẳng thừng từ chối nghen.

Tử vi ngày 31/3 bật mí may mắn dành cho bạn

Bạch Dương (21/03-20/04)

Hôm nay, sẽ có một vị khách từ xa đến thăm Bạch Dương, thời gian biểu hàng ngày có thể sẽ bị thay đổi đôi chút. họ cần bạn giúp đỡ vì vấn đề khẩn cấp về sức khỏe. Buổi chiều, một người bạn thân sẽ báo cho bạn biết một tin mà chắc chắn bạn chẳng muốn nghe đâu. 

Kim Ngưu (21/04-20/05) 

Hôm nay, Kim Ngưu đã quyết tâm giải quyết dứt điểm vấn đề tài chính bấy lâu nay vẫn làm phiền mình. Nếu Ngưu có cơ hội được tham gia vào một dự án kinh doanh mới, đừng do dự, hãy chấp nhận và quyết định thật nhanh nhé. Nó có thể mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận đấy, chỉ cần một chút cố gắng và chút mạo hiểm. Có thể bạn sẽ muốn tham khảo thêm ý kiến của người thân đấy.

Song Tử (21/05-21/06)

Song Tử sẽ cần tới những lời tư vấn của một người bạn hơn tuổi để giải quyết ổn thỏa vấn đề ình cảm của mình. Hãy nghe theo lời khuyên của họ, bớt kiêu ngạo đi nào. Buổi tối, bạn sẽ nhận được tin k tốt lành từ lí do sức khỏe của người thân. Lịch trình thường ngày đột ngột phải thay đổi trong vài ngày tới.

Cự Giải (22/06-22/07) 

Sẽ còn gặp nhiều rắc rối hơn nữa, cả trong công việc, lẫn trong tình cảm gia đình, nếu bạn cứ giữ nguyên tình trạng kích động như thế. Tính khí thất thường ấy sẽ chỉ khiến cho công việc của bạn thêm thất bại và có thể sẽ dẫn đến mất mát nhiều khoản tiền lớn Cự Giải ạ.

Sư Tử (23/07-23/08)

Sư Tử, cấp trên của bạn sẽ thông báo cho bạn một tin đáng tiếc rằng, kì nghỉ của bạn sẽ bị hoãn lại vì một số công việc dang dở đang cần bạn giải quyết ngay tắp lự. Tốt hơn hết là Leo Leo nên giữ bình tĩnh, nếu không sẽ châm ngòi cho một cuộc cãi vã nãy lửa. Điều này chẳng có ích cho bạn đâu. Hãy chắc chắn là bạn đang không lơ là gia đình của mình nhé. Một cuộc điện thoại, hay một sự quan tâm nho nhỏ là điều quan trọng nhất đối với gia đình ngay lúc này.

Xử Nữ (23/08-22/09) 

Đối tác kinh doanh có thể sẽ giận dữ với Xử Nữ vì họ cảm thấy bạn đã không cố gắng hết mình để giải quyết vấn để tài chính cá nhân. Mối quan hệ với người thân cũng khá căng thẳng với Xử Nữ, nhưng với cách giao tiếp khéo léo của mình, bạn đã xóa tan mọi ngờ vực, mọi hiểu lầm của ngày hôm nay.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Một chiếc xe hơi có thể làm bạn bị thương và để lại hậu quả nghiêm trọng. Tốt hơn hết là bạn nên cẩn thận hơn, dù khi đang lái xe hay băng qua đường Thiên Bình nhé. Chuyện tình cảm sẽ sớm được cải thiện thôi.Bạn có thể được tăng lương hoặc được thưởng vì đã làm tốt công việc của mình.

Hổ Cáp (23/10-21/11) 

Bạn đã hành động thái quá khi muốn buông lỏng cảm xúc, điều này sẽ làm cho người khác hiểu nhầm về Hổ Cáp đấy. Hãy lấy lại cân bằng và chăm sóc cho khu vườn cảm xúc của mình nhé. Ý kiến của bạn sẽ khiến bạn bè không mấy thích thú vào ngày hôm nay. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ nêu lên quan điểm của mình một cách rõ ràng, thẳng thắn để tránh gây nên hiểu nhầm Hổ Cáp nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12) 

Một sự kiện bất ngờ sẽ đến với bạn vào cuối buổi sáng, những dự định của bạn chắc chắn sẽ phải hoãn lại rồi. Đây không phải là thời điểm thích hợp để bắt tay vào một công việc kinh doanh mới, công việc có thể sẽ bị thất bại và hút cạn tinh thần của Tiểu Mã trong một thời gian dài. Hãy cẩn thận lắng nghe những lời khuyên đúng đắn, đầy kinh nghiệm của người khác nhé bạn.

Ma Kết (22/12-19/01)

Sáng nay bạn có thể bị trễ hẹn và bỏ lỡ một hợp đồng quan trọng. Nhưng đừng để ý đến điều đó. Bạn đang gặp rắc rối nghiêm trọng với một số vấn đề về sức khỏe đấy. Cố gắng nghỉ ngơi, thư giãn và quên đi những âu lo thường ngày. Sau tất cả, ngày mai là một ngày khác,vẫn sẽ đến mang theo nhiều cơ hội khác Ma Kết nhé. Hãy tươi tỉnh lên, quẳng gánh lo đi mà sống.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Vào cuối buổi sáng, bạn có việc phải chạy vắt chân lên cổ. Hãy cẩn thận, có thể bạn sẽ đánh rơi mất tiền đấy. Đừng làm mọi thứ trở nên rối rem hơn nữa, và hơn hết, đừng trút giận lên gia đình mình nhé Bảo Bảo. Dù đầu tuần bận lắm nhưng trước lời đề nghị từ nhỏ bạn thân thì bạn đừng thẳng thừng từ chối nghen. Cứ thật nhiệt tình nhé, lòng tốt của bạn không hề bị phung phí đâu.

Song Ngư (19/02-20/03)

Chắc chắn, Song Ngư sẽ rất bối rối vì đã bỏ lỡ một công việc bán thời gian hay ho, hay lo lắng vì việc đầu tư không mang lại nhiều lợi nhuận. Bạn cảm thấy chẳng có việc nào suôn sẻ như đúng ý muốn của mình cả, tất cả mọi người đang phản bội mình. Hãy ngưng những ý nghĩ bi quan ấy đi. Tiểu Ngư nên nghỉ nghơi nhiều hơn nữa đi. Hãy chấp nhận mọi lời mời của bạn bè nhé.

 
Theo Hoahoctro.vn
people like INLOOK.VN fanpage