Thứ năm, day 25 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Tử vi vui tháng 8

Lại một tháng nữa ở phía trước. Bạn có phải là người tò mò, muốn biết những thuận lợi hay trục trặc có thể sẽ đến với mình và người thân trong tháng này? Mời bạn cùng gõ cửa nhà các chiêm tinh.

Cung Bạch Dương (21/3 -> 19/4)

Nhiều ý tưởng của bạn sẽ trở thành hiện thực, thậm chí có thể sẽ thành công hơn bạn mong muốn. Tuy nhiên, sự tự tin quá mức trong mọi trường hợp sẽ khiến bạn gặp bất lợi, thậm chí có thể chuyển từ thắng thành thua.

Cung Kim Ngưu (20/4 -> 20/5)

Công việc của bạn có vẻ như đang tiến triển rất chậm, đến mức có lúc bạn nghĩ rằng những dự định của mình sẽ không bao giờ thực hiện được. Đây là lúc bạn cần đến bạn bè, người thân giúp đỡ. Đừng yên lặng chịu đựng vì mọi thứ có thể sẽ trở nên bế tắc hơn.

Cung Song Tử (21/5 -> 21/6)

Từ tháng này bạn có thể dễ dàng hoàn tất nhiều kế hoạch của mình, vì bạn đã trở thành một người độc lập, tự tin, không e dè và lệ thuộc quá nhiều vào ý kiến người khác .

Cung Cự Giải (22/6 -> 22/7)

Bạn đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm trong tháng Bảy, điều này giúp bạn trở nên độc lập, tự tin hơn vào khả năng của mình. Dù sẽ bận rộn để tiếp tục bước đến với những cơ hội trong công việc, bạn cũng đừng quên dành thời gian cho gia đình, người thân và bạn bè.

Cung Sư Tử (23/7 -> 22/8)

Bạn hài lòng và tự hào vì những gì đã làm được trước đây. Mọi việc dường như vẫn thuận lợi trừ một vài tác động từ bên ngoài khiến bạn chao đảo. Hãy làm hết sức mình để giữ mối quan hệ tốt với những người xung quanh.

Cung Xử Nữ (23/8 -> 22/9)

Bạn có một khả năng đặc biệt khi biết lắng nghe người đối diện để hiểu vấn đề của họ và giúp họ vượt qua những khó khăn. Tuy nhiên, bạn cần hết sức cảnh giác vì có thể bạn sẽ bị lợi dụng.

Cung Thiên Bình (23/9 -> 23/10)

Bạn cần sự yên lặng và muốn rút khỏi những nhóm bạn bè, đồng nghiệp? Bạn sẽ cảm thấy nuối tiếc nếu có những suy nghĩ này, bởi tháng Tám là thời điểm bạn có rất nhiều cơ hội để chứng minh khả năng của mình. Hãy sẵn sàng cho những kế hoạch mới hoặc gặp gỡ bạn bè, bạn sẽ cảm nhận được nhiều điều thú vị.

Cung Hổ Cáp (24/10 -> 21/11)

Trong tháng Tám bạn sẽ có nhiều kế hoạch liên quan đến việc phát triển kinh doanh. Có lúc bạn cảm thấy căng thẳng với khối lượng công việc hoặc có thể bị chỉ trích. Đừng nản chí, vì bạn có thể sẽ khiến nhiều người ấn tượng bởi sự thông minh, nhạy bén của mình.

Cung Nhân Mã (22/11 -> 21/12)

Những bạn đang có kế hoạch làm đề tài nghiên cứu về văn hóa, du học một khóa ngắn ngày, xin học bổng… hãy thực hiện ngay trong tháng này. Nếu có những ý tưởng độc đáo, mới lạ, đừng ngại chia sẻ với đồng nghiệp, bạn bè.

Cung Ma Kết (22/12 -> 19/1)

Bạn có nhiều kế hoạch, ý tưởng liên quan đến tài chính và nhận được sự ủng hộ của những người xung quanh. Nhưng bạn vẫn cần phải thận trọng, tránh làm những điều bốc đồng, thiếu sự chuẩn bị chu đáo.

Cung Bảo Bình (20/1 -> 18/2)

Đây là thời điểm thích hợp để bạn và một nửa của mình ngồi lại nói chuyện và hiểu nhau hơn. Trong công việc, bạn sẽ có rất nhiều kế hoạch phải làm, những rủi ro phải đối mặt, nhưng bạn sẽ vượt qua được nếu biết sắp xếp theo thứ tự ưu tiên hợp lý.

Cung Song Ngư (19/2 -> 20/3)

Thời gian thật đẹp đang chờ đón bạn, trong tình yêu, dường như mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn. Nếu còn độc thân và đang có tình ý với ai đó, bạn cần nhanh chóng cho họ biết tình cảm của mình dành cho họ. Những khoản đầu tư của bạn cũng bắt đầu sinh lợi.

Theo zodiac-astrology-horoscopes.com & eastrolog.com

 

 

people like INLOOK.VN fanpage