Thứ năm, day 25 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Tuần mới của bạn (10-16/3)

Tuần này, Song Tử phòng mất đồ. Nhân Mã phát triển một mối quan hệ quan trọng.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dù bạn rất giỏi và mạnh mẽ, nhưng đầu tuần này, bạn sẽ vẫn cần đến trợ giúp từ người khác. Hãy mạnh dạn lên tiếng đề nghị khi gặp khó khăn. Thứ tư và thứ năm, tinh thần hăng hái của Dương Cưu kết hợp với thiên thời địa lợi là điều kiện để bạn có bước nhảy vọt lớn. Đó có thể là trong công việc hoặc chuyện tình cảm. Thứ sáu và thứ bảy, bạn sẽ vui chơi hết mình. Nếu bạn tiệc tùng muộn, bạn nên bổ sung thêm thuốc bổ hoặc các món ăn ngon để bảo đảm sức khỏe. Chủ nhật, chỉ cần một chút khéo léo, bạn sẽ đạt được điều mình muốn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Thứ hai, Kim Ngưu nên giao tiếp, chia sẻ nhiều hơn. Hãy gọi điện thoại, chat qua mạng với bạn bè, đồng nghiệp. Mọi người sẽ đáp lại bạn với những thông điệp vui vẻ, tốt lành. Thứ tư hoặc thứ năm, bạn sẽ va chạm với một người cũng bướng bỉnh như bạn. Thứ sáu và thứ bảy, bạn gặp vận đỏ. Tình yêu của bạn cũng sẽ khởi sắc. Hãy chuẩn bị cho một buổi hẹn hò đáng nhớ, hoặc liên hoan với bạn bè. Chủ nhật, niềm vui bất ngờ sẽ đến với bạn.

Kim Ngưu năng gặp gỡ bạn bè.

Song Tử (21/5-21/6)

Đầu tuần, Song Tử nên tiến hành chính sách tiết kiệm, như tự nấu cơm trưa hoặc bỏ qua một buổi đi chơi. Bạn sẽ phát hiện ra mình có thể xoay sở rất tốt với một ngân sách hạn hẹp. Đồng thời, bạn cũng tích lũy thêm cho việc đột xuất sau này. Thứ tư và thứ năm, tư duy của bạn rất nhanh nhẹn. Các ý tưởng thông minh sẽ giúp bạn vượt xa người khác. Thứ sáu và thứ bảy, Song Tử nên đề phòng những sự cố ngoài ý muốn, như bị hiểu lầm, đánh mất đồ. Chủ nhật, bạn rất quyến rũ nên hãy tận dụng thế mạnh đó.

Cự Giải (22/6-22/7)

Đầu tuần, Cự Giải thích được nghỉ ngơi, thong dong và hướng về những lựa chọn an toàn. Nhưng số phận lại gửi tới cho bạn hàng loạt cơ hội không thể bỏ lỡ. Thứ tư hoặc thứ năm, bạn có thể tận hưởng một món quà tự thưởng cho mình. Bạn xứng đáng với điều đó. Thứ sáu và thứ bảy, bạn có khả năng mang lại cảm giác dễ chịu cho mọi người xung quanh. Bạn nên tận dụng thời cơ để bồi đắp các mối quan hệ. Chủ nhật, bạn gặp một rắc rối nhỏ.

Cự Giải tự thưởng cho chính mình.

Sư Tử (23/7-23/8)

Đầu tuần, Sư Tử cực kỳ nhạy bén. Bạn nắm bắt được thời cơ và nhìn thấu lòng người. Bạn có đủ điều kiện để thành công đấy. Thứ tư và thứ năm, tình hình còn trở nên tốt hơn. Bạn hăng hái, hoạt bát và sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách. Thứ sáu và thứ bảy, Sư Tử nên hạn chế tiêu tiền tới mức thấp nhất. Chủ nhật, cuộc sống sẽ ban tặng cho bạn nhiều ngọt ngào và niềm vui.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đầu tuần, Xử Nữ sẽ có dịp phát huy khả năng tổ chức của mình. Bạn có thể cần chủ trì một sự kiện xã giao hoặc một buổi hẹn hò quan trọng. Hãy biến nó thành một kỉ niệm khó quên. Thứ tư và thứ năm, bạn có thể rơi vào trường hợp thất thế. Nhưng bạn có quý nhân giúp đỡ, miễn là bạn đủ khéo léo và tinh tế để tìm đến đúng người. Thứ sáu và thứ bảy, bạn có thể hoàn thành một tá công việc, và thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh nhờ vào nguồn năng lượng tích cực tỏa ra từ bạn. Xử Nữ chớ nên đưa ra lời hứa, quyết định chắc chắn vào chủ nhật. Hãy tạm thời trung thành với phương án lấp lửng, nước đôi cho đến khi bạn may mắn hơn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình có thể thấy chán ngán với nhịp điệu sinh hoạt đều đều vào đầu tuần. Bất mãn chẳng giúp cải thiện tình hình, nên bạn cần kiên nhẫn. Thứ tư và thứ năm, mọi chuyện sẽ khởi sắc. Bạn đạt được tiến triển trong mọi lĩnh vực đời sống. Nếu bạn thăng hoa quá nhanh ở công ty, mọi người sẽ tò mò muốn biết bí quyết đấy. Thứ sáu và thứ bảy, bạn nên ưu tiên gặp gỡ, giao lưu với bạn bè, để bù đắp cho khoảng thời gian bỏ quên họ vừa qua. Chủ nhật, bạn rất giỏi quyến rũ người khác, nên một chuyến phiêu lưu tình cảm có thể đang chờ bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Giấc mơ, linh cảm và những điều phi logic sẽ bao phủ đầu tuần của Bò Cạp. Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ quay trở lại với hiện thực. Hãy tập yoga hoặc đi spa để giảm bớt stress từ các rắc rối mà bạn phải đối đầu. Thứ sáu hoặc thứ bảy, bạn nên làm việc tốt, tham gia vào các hoạt động tình nguyện, từ thiện. Chủ nhật, Bò Cạp cần kiên nhẫn và bao dung hơn nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đầu tuần, Nhân Mã sẽ có cơ hội cải thiện một mối quan hệ quan trọng. Thứ tư và thứ năm là ngày thành công của bạn. Điều quan trọng là bạn phải sẵn sàng gia nhập thử thách và đón nhận cơ hội, trong công việc lẫn tình yêu. Thứ sáu và thứ bảy, một người tỏ ra chuyên quyền, độc đoán sẽ khiến bạn khó chịu. Chủ nhật, bạn nên mạnh dạn phát biểu ý kiến của mình. Bạn sẽ chinh phục cảm tình của người nghe nhờ vào lối diễn đạt rành mạch và hiểu ý người đối diện.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đầu tuần, Ma Kết nên cư xử thật bình tĩnh và nhẹ nhàng trong mọi trường hợp, dù đón đợi bạn sẽ là những cuộc tranh cãi và mâu thuẫn. Thứ tư và thứ năm của bạn rất bận rộn. Bạn nên có lịch làm việc khoa học và nghiêm chỉnh tuân thủ. Nếu người khác đề nghị bạn làm thêm việc, bạn nên từ chối. Thứ sáu và thứ bảy, bạn có cơ hội đạt được một hoặc hai mục tiêu bạn đã đề ra. Chủ nhật là thời điểm tốt để khởi động một dự án mới.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mặc dù đầu tuần của bạn diễn ra theo chiều hướng hỗn loạn, bạn vẫn nên làm theo đúng kế hoạch, lịch trình đã đề ra. Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra điểm yếu, tìm thấy bí mật và hướng đi cho những vấn đề đang khiến bạn đau đầu. Thứ sáu và thứ bảy, Bảo Bình chớ “trông mặt mà bắt hình dong” đấy. Chủ nhật, bạn đặc biệt tò mò. Hãy hướng cảm hứng này vào việc nghiên cứu học tập, thay vì xen vào chuyện riêng của người khác.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hai ngày đầu tuần mang đến cho Song Ngư nhiều cảm xúc lãng mạn, bay bổng. Thứ tư và thứ năm, bạn cần tập trung sự chú ý và quyết tâm vào những vấn đề cấp bách trước mắt. Bạn cũng đừng bỏ qua những công việc linh tinh không tên. Thứ sáu và thứ bảy, khả năng phân tích tỉ mỉ của bạn sẽ khiến mọi người bất ngờ. Chủ nhật, Song Ngư nên dọn dẹp nhà cửa. Bạn cần không gian cho những món đồ sắp mua.

Theo Zing
 
people like INLOOK.VN fanpage