Thứ năm, day 25 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Tuần mới của bạn (12-18/5)

Tuần này, Kim Ngưu tính toán tương lai. Song Ngư có cơ hội tăng thêm thu nhập.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Ngày đầu tuần, Dương Cưu nên thử nhìn nhận từ quan điểm của người khác, thay vì chỉ bảo vệ ý kiến của bạn. Một số vấn đề khó hiểu sẽ trở nên rõ ràng trước mắt bạn. Thứ tư và thứ năm, nhịp độ cuộc sống có thể chậm, hoặc mức thành công thấp hơn bạn mong đợi. Đừng quá tham vọng. Lúc này bạn cần kiên nhẫn, vì tình hình chỉ khởi sắc hơn từ thứ sáu. Tin mừng là bạn thuận buồm xuôi gió cho đến hết tuần. Hãy dậy sớm vào sáng chủ nhật. Nhiều hoạt động sôi nổi đang chờ bạn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Trong hai ngày đầu tuần, thái độ của Kim Ngưu ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của bạn. Hãy đón nhận mọi chuyện với cái nhìn lạc quan và nhiệt tình. Ngay cả công việc buồn chán nhất cũng trở nên hấp dẫn. Thứ tư sẽ xảy ra vài chuyện kỳ lạ. Đây cũng là thời điểm tình yêu dễ đơm hoa kết trái nhất. Đừng ngạc nhiên nếu bạn tìm thấy nửa kia, hoặc nhắc nhiều hơn tới hôn nhân. Bạn thuận lợi trong công việc, đặc biệt liên quan tới đầu tư. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thu lãi, bạn cũng cần bỏ ra nhiều. Thứ năm, hãy dè chừng ý xấu của người khác. Thứ sáu, bạn hoạt bát và thu hút ánh nhìn của mọi người. Cuối tuần, bạn thường xuyên ở trong trạng thái suy tư và ưa triết lý.

Tình yêu Kim Ngưu đơm hoa kết trái.
Tình yêu Kim Ngưu đơm hoa kết trái.

Song Tử (21/5-21/6)

Ngay từ đầu tuần, Song Tử đã bận tối tăm mặt mũi. Hãy chia bớt việc cho người khác. Bạn cần năng lượng để dành cho việc quan trọng hơn, đồng chăm sóc các mối quan hệ xã hội. Thứ tư, bạn sẽ quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe. Bạn có thể quyết định thay đổi chế độ ăn uống lành mạnh, hoặc vạch ra chương trình rèn luyện. Thứ năm là ngày để hẹn hò, vì bạn có thể tìm thấy mẫu người lý tưởng, để mua sắm, để sáng tạo. Thứ sáu, bạn sẽ hành động để đạt được mục đích. Cuối tuần, bạn cần khéo léo và có chiến lược nếu muốn giành được cái bạn muốn. Bạn cũng nên tránh thuyết giáo người khác.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hai ngày đầu tuần có khá nhiều sóng gió, nên Cự Giải cần dũng cảm nhé. Điều tốt nhất bạn có thể làm lúc này là cố gắng hết sức. Thứ tư thích hợp để tính chuyện yêu đương, đặc biệt với Cự Giải độc thân. Bạn khá bạo dạn và thẳng thắn. Nếu bạn không muốn tiến xa hơn, bạn cần nói rõ ngay từ đầu kẻo bạn sẽ làm vài con tim tan vỡ. Thứ năm, bạn có thể nhận được một lời mời làm việc mới, hoặc thuyên chuyển tới vị trí cao hơn. Bây giờ không phải lúc tốt để bạn ký kết, nên hãy tìm kế hoãn binh. Bạn chỉ nên nhận lời khi bạn thực sự thích và đủ khả năng đảm đương. Thứ sáu, bạn chỉ mong được nghỉ ngơi và ngủ nướng. Hãy quẳng gánh lo đi và vui sống trọn cuối tuần.  

Sư Tử (23/7-23/8)

Đầu tuần, Sư Tử cực kỳ chỉn chu và tỉ mỉ trong mọi việc. Bạn yêu thích không khí hòa bình, nên bạn có xu hướng nhường nhịn người khác. Tâm trạng tốt đẹp, vui tươi sẽ kéo dài đến tận thứ tư. Bạn dành nhiều thời gian dành cho gia đình. Thứ năm là ngày Sư Tử nên quan tâm tới bản thân mình. Thứ sáu và thứ bảy, cảm xúc lãng mạn tràn đầy khiến bạn choáng ngợp. Tình yêu của bạn sẽ có thay đổi. Chủ nhật, bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hai ngày đầu tuần mang đến cho Xử Nữ nhiều niềm vui. Bạn có thể quá vui tới nỗi quyết định mua một món đồ đắt tiền dù bạn không thực sự cần. Thứ tư và thứ năm, trí tò mò dẫn tới kết quả bất ngờ. Bạn có thể khám phá ra bí mật của người khác. Thứ sáu, không chuyện gì có thể che mắt bạn. Bạn có vài kế hoạch lớn cho cuối tuần. Tuy nhiên, Xử Nữ có thể phải hoãn lại vì nguyên nhân gia đình.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hai ngày đầu tuần của Thiên Bình sẽ diễn ra trong suôn sẻ tuyệt đối. Bạn đang yêu và được yêu, nên cảm xúc lãng mạn, bay bổng sẽ theo mỗi bước chân bạn. Tâm trạng cởi mở, ham vui sẽ dần thay thế bằng tính cách trầm tĩnh vào thứ tư và thứ năm. Đây cũng là thời điểm bạn nhận được tin vui hoặc phần thưởng cho công sức bạn đã bỏ ra trong 6 tháng qua. Bạn cũng cần tính toán chuyện liên quan tới tiền bạc. Thứ sáu, tính tình bạn dễ bùng phát dù bạn luôn là người ưa chuộng hòa bình. Cuối tuần, bạn vừa hẹn hò, vừa không quên phấn đấu vì sự nghiệp. Một người mà bạn ăn trưa cùng sẽ có ảnh hưởng nhiều tới con đường của bạn sau này, nên hãy quảng giao nhé.

Thiên Bình chìm trong cảm xúc ngọt ngào.
Thiên Bình chìm trong cảm xúc ngọt ngào.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hai ngày đầu tuần, Bò Cạp gần như mất khả năng tự quyết định. Lúc này, bạn nên dựa vào những người đáng tin cậy xung quanh. Thứ tư, bạn sẽ tâm điểm của sự chú ý. Mọi người đều vui lòng nghe lời bạn. Đừng ngạc nhiên nếu bạn đảm nhận vai trò lãnh đạo, chủ trì. Bạn nên đặt mục tiêu, tham vọng cao hơn vì bạn có đủ cơ hội, điều kiện để biến nó thành hiện thực. Thứ năm, bạn quan tâm nhiều tới sức khỏe. Bạn có thể chọn chế độ dinh dưỡng tốt hơn, hoặc các liệu pháp khác như châm cứu, luyện yoga, massage... Thứ sáu, bạn nên kết thêm đồng minh thay vì tạo ra kẻ thù. Nếu bạn định khiêu chiến với sếp, hãy nghĩ lại. Cuối tuần, bạn sẽ có một chuyến đi chơi cùng bạn bè.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hai ngày đầu tuần, Nhân Mã không bao giờ cô đơn. Bạn được chào đón nồng nhiệt bởi cả những người bạn quen sơ sơ. Thứ tư, bạn cần đưa ra lựa chọn, hoặc phải từ bỏ một mục tiêu trong đời. Bạn cũng nhận được sự trợ giúp vô tư của bạn bè. Thứ năm, bạn nên nghiêm chỉnh làm việc nếu không muốn phải tốn gấp đôi thời gian để sửa chữa sai lầm. Cuối tuần, bạn có thể ghen tị với thành công hoặc may mắn của một người. Hãy tin rằng bạn có thể làm tốt hơn thế.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hai ngày đầu tuần, Ma Kết gần như không có thời gian để nghỉ ngơi hay hỏi thăm bạn bè. Nếu người khác đề nghị bạn giúp đỡ, bạn có thể phải từ chối đấy. Thứ tư, bạn sẽ có viện binh. Thứ năm là ngày tốt để bạn đưa ra các quyết định quan trọng. Hãy tin vào trực giác mách bảo và một chút may mắn. Thứ sáu, tinh thần bạn hoàn toàn vui vẻ, lạc quan. Cuối tuần, vài sự cố có thể xảy đến. Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn thành tốt các kế hoạch đã đề ra.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hai ngày đầu tuần, Bảo Bình có thể bất ngờ kết thân hoặc cộng tác ăn ý với người bạn vốn không hợp tính. Bạn nên thúc đẩy tình bạn mới này. Thứ tư, bạn nhận được kết quả tốt đẹp cho công sức đã bỏ ra 6 tháng qua. Hãy luôn cư xử khiêm tốn dù bạn cảm thấy rất tự hào về bản thân. Thứ năm, bạn dành phần lớn thời gian và tâm trí cho công việc. Bạn sẽ cần cắt giảm các hoạt động xã giao, giải trí. Thứ sáu, bạn đảm nhận vai trò lãnh đạo hoặc người tổ chức. Cuối tuần bạn nên nghỉ ngơi để tránh căng thẳng vì công việc.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hai ngày đầu tuần, Song Ngư không gặp may với hoạt động cộng tác, tập thể. Nếu bạn có cộng sự, đối tác, bạn sẽ cần cương quyết hơn nếu muốn bảo vệ quyền lợi của mình. Thứ tư, bạn cần đổi mới không gian để tìm lại sự hứng thú đối với công việc lẫn cuộc sống. Có lẽ một chuyến đi quanh thành phố sẽ giúp bạn. Thứ năm, cơ hội tăng thêm thu nhập sẽ xuất hiện. Giá trị của bạn cao hơn mức tiền công hoặc lợi nhuận được đưa ra đấy. Cuối tuần, bạn sẽ khó nhận định được con người hoặc vấn đề nếu dựa trên bề ngoài.

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage