Bạn đang ở đây

Tuần mới của bạn (18-24/11)

Tuần này, Dương Cưu nghỉ ngơi nhiều. Bảo Bình nhớ lại chuyện cũ.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Trong vài ngày đầu tiên của tuần, Dương Cưu nên quan tâm nhiều hơn tới bản thân và dành cho mình thời gian nghỉ ngơi, thư giãn tối đa. Bạn sẽ có những cuộc hò hẹn nhẹ nhàng bên bạn bè, hoặc tổ chức liên hoan ở nhà. Lúc này, bạn không nên động đến chuyện kinh doanh nặng nề. Từ thứ tư đến thứ sáu, không khí sẽ dần “nóng” lên. Bạn cũng mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm hơn. Bạn không ngần ngại bỏ qua những vướng mắc, quan niệm cũ để đạt được mục tiêu của mình. Cuối tuần khá vui vẻ và thoải mái. Bạn sẽ gây được ấn tượng tốt với một người rất quan trọng với bạn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hai ngày đầu tuần, bạn nên xử lý những nhiệm vụ đòi hỏi sự chỉn chu và tỉ mỉ. Bạn sẵn sàng tập trung nghiêm túc hàng tiếng đồng hồ và không ngại khổ, ngại khó. Thời gian còn lại của tuần xoay quanh chuyện gia đình và yêu đương lãng mạn. Bạn khá nhạy cảm, nên bạn có thể đưa ra nhận định rất chuẩn xác về người khác. Hãy suy ngẫm lại ý kiến của mình đối với những người bạn thân thiết nhất nhé. Cuối tuần, bạn cần thận trọng kẻo cá tính mạnh của bạn sẽ va chạm với người khác.

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ hai hoặc thứ ba, Song Tử không cần phải lo lắng về các trách nhiệm được giao. Bạn thấy yêu đời, dễ tính và sống thoải mái. Tính cách này giúp bạn xử lý mọi việc một cách suôn sẻ mà nhẹ nhàng. Ngược lại, ở nửa sau của tuần, bạn có xu hướng “chuyện bé xé to”. Nhưng đồng thời, nó cũng có nghĩa là bạn nghiêm túc hơn trong công việc. Bạn sẽ đạt được khá nhiều thành tích đấy. Cuối tuần là khoảng thời gian vui vẻ của bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hai ngày đầu tuần, Cự Giải nên dùng thêm một cốc café đặc, hoặc làm bất cứ điều gì miễn là bạn có thể giữ cho đầu óc tỉnh táo. Bạn cần tập trung hơn nữa bởi lẽ bạn có thể bỏ lỡ nhiều chuyện quan trọng. Sáng thứ tư là khoảnh khắc “sung” nhất của bạn. Bạn hoạt động với hiệu suất và hiệu năng gấp vài lần bình thường. Tình trạng tuyệt vời này là cú hích đẩy bạn lướt đi nhẹ nhàng suốt thời gian còn lại của tuần. Bạn sẽ dư thời gian và sức lực để giúp đỡ bạn bè hoặc người yêu đang gặp trục trặc về tình cảm. Cuối tuần, bạn sẽ mua sắm một món đồ lớn, hoặc tham gia một bữa tiệc lớn.

Cafe giúp Cự Giải tỉnh táo.

Sư Tử (23/7-23/8)

Nửa đầu tuần, Sư Tử sẽ hoạt bát và phát huy năng lực trong công cuộc tập thể. Vì vậy, bạn đừng nên “đơn thương độc mã”, mà hãy lôi kéo nhóm, hoặc ít nhất một người bạn cùng làm. Bạn sẽ đạt được nhiều kết quả đáng kinh ngạc. Từ thứ tư đến thứ sáu là “thiên thời địa lợi” cho chuyện yêu đương hoặc dành cho gia đình. Bạn bộc lộ rõ tính cách ấm áp và nhờ vậy dễ tạo cảm tình với người khác. Hãy “nhắm” sẵn vài mục tiêu cần chinh phục nhé. Cuối tuần, bạn sẽ gặp nhiều may mắn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy tập trung vào công việc hoặc học hành vào đầu tuần, vì tư duy của bạn đang ở trạng thái hoàn hảo cho bất cứ nhiệm vụ nào mà bạn nhận được. Bạn cứ làm những gì bạn muốn. Đừng để bất cứ ai dụ dỗ, lôi kéo bạn khỏi công việc nhé. Thời gian dành cho bạn bè, xã hội sẽ bắt đầu vào thứ tư. Bạn hăng hái, nhiệt tình cho đến hết tuần. Cuối tuần, bạn có thể quay trở lại với phần nội tâm tĩnh lặng của mình. Nhưng nếu bạn được mời tới một bữa tiệc lớn, đừng từ chối.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Ngay khi tuần mới bắt đầu, trí thông minh của Thiên Bình đã sẵn sàng khởi động. Bạn đừng ngại trước những vấn đề rắc rối, bài kiểm tra hay những câu đố hóc búa. Bạn sẽ khiến tất cả phải kinh ngạc. Từ thứ tư đến thứ sáu, bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho bạn bè và gia đình, vì họ cần bạn nhiều hơn những gì họ biểu hiện. Cuối tuần, bạn nên tham dự tiệc tùng, hoặc ít nhất là một buổi tụ tập vui vẻ với nhóm bạn thân.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thứ hai và thứ ba, Bò Cạp cần kiểm tra kĩ lưỡng tất cả các giấy tờ, văn bản qua tay bạn. Bạn có thể bỏ lỡ những chi tiết quan trọng. Nửa sau của tuần, bạn cực kỳ nhạy cảm, giàu cảm xúc và tự tin. Đó là lúc để bạn thúc đẩy đường tình duyên của mình. Dù bạn đang có người yêu hay bắt đầu hẹn hò tìm hiểu, bạn đều sẽ hài lòng. Cuối tuần, bạn cần quan tâm hơn tới những ai tỏ ra dễ bị tổn thương nhé.

Tuần lễ lý tưởng để nói chuyện tình yêu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hai ngày đầu tuần, mọi người quanh Nhân Mã có phần khó tính, khó ở và hay ca thán. Bạn nên tỏ ra mềm mỏng với tình trạng của họ. Miễn là bạn đừng kích động lên một cuộc chiến, tình trạng sẽ được cải thiện trong thứ năm và thứ sáu. Cuối tuần, bạn đang ở trong tâm trạng vui tươi, yêu đời. Bạn nên chia sẻ năng lượng tích cực này tới bạn bè, người yêu và gia đình, để cải thiện các mối quan hệ cá nhân đó nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những người bạn gặp gỡ trong thứ hai và thứ ba sẽ khiến bạn phát điên vì sự lơ đãng, đểnh đoảng. Hãy lờ đi và tập trung vào chuyện bạn cần làm. Thứ tư đến thứ sáu sẽ giúp vấn đề giao tiếp trở nên hiệu quả hơn. Bạn nên tranh thủ đề cập đến những chuyện quan trọng nhất. Cuối tuần, bạn có thể hơi cuống vì có quá nhiều cuộc hẹn. Hãy thong thả nhé kẻo bạn sẽ kiệt sức đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đầu tuần này, Bảo Bình nên biết phát huy năng lượng sáng tạo dồi dào mà bạn sở hữu. Có lẽ bạn sẽ có duyên hơn với nghệ thuật, hoặc tìm tòi ra những cách độc lạ để chinh phục người yêu. Từ thứ tư, bạn có xu hướng sống thiên về nội tâm. Cảm xúc lên tiếng khiến bạn nhớ lại nhiều chuyện cũ, và có nhiều vấn đề trong số đó vẫn làm phiền lòng bạn. Đừng để chúng ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn, nhưng bạn cũng nên quan tâm và giải quyết hết nhé. Cuối tuần, bạn muốn thế này, nhưng bạn bè hoặc gia đình lại đẩy bạn theo hướng khác. Nếu bạn cương quyết, bạn sẽ tìm ra giải pháp giúp đôi bên cùng vui.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ hai và thứ ba, cuộc sống quanh Song Ngư khá yên bình. Nếu bạn định làm gì, bạn nên tiến hành ngay. Năng lượng sáng tạo sẽ đến với bạn từ thứ tư. Với sự nhạy bén, bạn sẽ xử lý êm đẹp các vấn đề thuộc về cảm xúc của chính mình hoặc của bạn bè. Cuối tuần, bạn sẽ phải dành trọn vẹn thời gian cho một sự việc, hoặc một người đang rất cần đến bạn.

people like INLOOK.VN fanpage