Thứ tư, day 17 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Tuần mới của bạn (7-13/7)

Tuần này, Kim Ngưu chóng buồn cũng chóng vui. Ma Kết gặt hái thành quả.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu có kế hoạch riêng, nhưng trách nhiệm với gia đình hoặc công việc liên tục cản bước bạn. Bạn cần quyết tâm cao nếu muốn lo xong việc riêng giữa nhiều áp lực như vậy. Tất cả sẽ biến mất vào thứ tư. Hãy tận hưởng không khí tự do quanh bạn. Một người bạn mới sẽ đặt chân vào cuộc đời bạn trong thứ năm. Thứ sáu, bạn nên chăm chút ngoại hình thật kỹ trước khi bước ra khỏi cửa. Bạn sẽ thu hút nhiều sự chú ý đấy. Thứ bảy khá yên tĩnh, nhưng đến chủ nhật, tinh thần khám phá, phiêu lưu sẽ mang lại nhiều sôi động cho bạn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Bạn và người quen của bạn đều có tâm trạng khá thất thường trong 2 ngày đầu tuần. Bạn dễ buồn, dễ vui và có xu hướng phóng đại vấn đề. Hãy chọn những hoạt động đơn giản trong thời gian này. Thứ tư và thứ năm, người khác sẽ rủ bạn cùng cộng tác đầu tư, làm ăn. Đừng chấp nhận ngay nếu bạn không thực sự tự tin. Kim Ngưu sẽ trở lại là chính mình từ thứ sáu. Cuối tuần mang lại cho bạn nhiều tin tức tốt.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có tư duy của một nhà khoa học vào đầu tuần. Bạn đánh giá mọi việc dựa trên logic và lý trí. Đừng quên bạn không thể quá cứng nhắc trong một số vấn đề. Thứ tư và thứ năm, bạn tìm thấy tiếng nói chung với cả những người bạn không thực sự thân thiết. Đây là thời điểm tốt để bạn thúc đẩy các dự án tập thể, cộng tác. Đến thứ sáu, mối quan hệ xã hội không được suôn sẻ như vậy. Một cuộc trò chuyện trong cuối tuần sẽ cho bạn ý tưởng tuyệt vời về con đường tương lai.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải khá tham lam trong 2 ngày đầu tuần. Điều đó có nghĩa là bạn rất khó đưa ra lựa chọn giữa nhiều phương án. Bạn cần dừng suy nghĩ quá nhiều nếu bạn cần quyết định. Đến giữa tuần, bạn sẽ đối mặt với vài vấn đề phức tạp. Thứ sáu, bạn chỉ muốn náu mình trong nhà, với một chiếc tivi hoặc cuốn sách mà bạn yêu thích. Bạn tiếp tục duy trì tâm trạng khép kín và mơ màng cho đến hết tuần.

Cự Giải tìm yên bình qua những trang sách.
Cự Giải tìm yên bình qua những trang sách.

Sư Tử (23/7-23/8)

Đáp án đơn giản sẽ không thể khiến Sư Tử thỏa mãn. Bạn có xu hướng tìm hiểu đến tận gốc rễ của vấn đề. Trong 2 ngày đầu tuần, bạn giống như thám tử, liên tục đặt câu hỏi, nhìn nhận mọi việc từ nhiều góc độ. Thứ tư, bạn tràn đầy tự tin. Bạn có cơ hội thể hiện kiến thức của mình. Thứ năm là ngày dành cho những cử chỉ và giây phút lãng mạn. Nếu bạn định tỏ tình vào ngày này, bạn sẽ nắm chắc thành công trong tay. Thứ sáu, cái tôi cá nhân sẽ chi phối hành động, quyết định của Sư Tử. Bạn nên tránh tranh cãi về những việc nhỏ trong cuối tuần.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đầu tuần, sức mạnh của Xử Nữ nằm ở khả năng tìm hiểu và nghiên cứu. Không ai có thể che giấu thông tin khi ở trước mặt bạn. Thứ tư và thứ năm, mong muốn của bạn sẽ mâu thuẫn với kế hoạch của gia đình. Bạn nên chiều theo họ, vì bạn còn có thời gian rảnh vào thứ sáu và thứ bảy. Chủ nhật, bạn sẽ hẹn hò và nhắc nhiều tới tương lai, khởi đầu mới.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tất cả những gì mà Thiên Bình nghĩ tới trong tuần là tiền bạc. Bạn sẽ đấu tranh giữa yêu cầu phải cân đối chi tiêu trong gia đình, với bản tính hào phóng của mình. Bạn cũng nghĩ nhiều về kế hoạch đầu tư trong tương lai. Hãy thay đổi không khí vào giữa tuần bằng một chuyến đi chơi hoặc tâm tình với bạn bè. Cuối tuần, bạn không cần gì hơn ngoài thời gian để nghỉ ngơi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sở hữu năng lượng lạc quan, mạnh mẽ khi bước vào tuần mới. Bạn đặc biệt tự tin về bản thân mình. Thứ tư và thứ năm, bạn cần kiềm chế bớt tư duy cởi mở của mình. Nó có thể đẩy bạn vào rắc rối, khi bạn đi theo đám đông, và cuối cùng phải làm điều mà bạn không muốn. Thứ sáu, bạn đề cao tính kỷ luật. Đừng quá khắt khe với chính mình. Cuộc sống của bạn đang khá ổn. Bạn nên tận hưởng vẻ đẹp của cuộc sống. Cuối tuần, bạn sẽ tham gia một bữa tiệc tối sôi động.

Bò Cạp đừng bỏ qua vẻ đẹp của cuộc sống.
Bò Cạp đừng bỏ qua vẻ đẹp của cuộc sống.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cuộc sống của Nhân Mã vào đầu tuần giống như một bộ phim. Nhưng bạn khó có thể theo kịp lời thoại và diễn biến chóng mặt của nó. Nếu bạn quá stress tới mức muốn hủy mọi cuộc hẹn và thư giãn ở nhà, hãy chiều theo ý mình. Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ khó có thời gian nghỉ ngơi vì lịch hẹn kín mít. Thứ sáu và thứ bảy mang lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, lãng mạn. Bạn sẽ có cuộc trò chuyện gợi nhiều cảm hứng tương lai vào chủ nhật.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hai ngày đầu tuần là thời điểm tốt để bạn đưa ra những quyết định quan trọng. Hãy làm sau khi bạn tìm hiểu kĩ sự việc. Thứ tư và thứ năm, tâm trạng thất thường sẽ tác động tới khả năng phán đoán của bạn. Hãy cố gắng tập trung để hoàn thành những nhiệm vụ cơ bản nhất. Thứ sáu, bạn có một lựa chọn thông minh. Bạn sẽ bắt đầu gặt hái thành quả nhờ nỗ lực thời gian qua. Cuối tuần, nhiều lời khen tới tấp bay tới. Hãy cư xử thật khiêm tốn để xây dựng ấn tượng đẹp.    

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sống chậm là lựa chọn thông minh của Bảo Bình trong đầu tuần. Bạn cần nhiều thời gian để suy ngẫm kĩ lưỡng, cũng như quan tâm tới cảm xúc của mình thay vì bị cuộc sống bận rộn cuốn đi. Bạn sẽ chuyển sang các hoạt động xã giao nhộn nhịp vào thứ tư và thứ năm. Trong thứ sáu, công việc là mối quan tâm hàng đầu. Thứ bảy, bạn dành thời gian để dọn dẹp nhà cửa và nấu nướng. Chủ nhật là ngày đẹp trời nhất mà bạn có trong thời gian gần đây. Hãy thư giãn khi bạn có cơ hội.  

Song Ngư (19/2-20/3)

Có những điều bạn sẵn sàng thỏa hiệp, chịu đựng, nhưng không phải tất cả. Trong thứ hai, bạn có thể phải vạch rõ giới hạn. Những người bạn tốt sẽ ủng hộ và ở bên Song Ngư. Thứ ba, bạn hơi hối hận, nhưng bạn sẽ sớm vượt qua giai đoạn này. Thứ tư và thứ năm, bạn cực kỳ may mắn. Thứ sáu và thứ bảy, bạn đầy hào phóng và cởi mở. Cuối tuần, bạn có kế hoạch lớn để giúp đỡ nhiều người gặp khó khăn.

 

people like INLOOK.VN fanpage