Bạn đang ở đây

Chuyển đổi số doanh nghiệp: Cần chuyên gia, và cả nền tảng

Xspera Apac ngày 16/11 tổ chức buổi hội thảo trực tuyến với chủ đề “Revolutionize the digital workplace for FMCG and Retail - Cách tân và cải tiến nơi làm việc số trong ngành bán lẻ và tiêu dùng nhanh”. Sự kiện thu hút sự tham gia của gần 100 đội ngũ quản lý nghiệp vụ và quản lý CNTT.

Nằm trong chuỗi tọa đàm trực tuyến về tăng tốc thành công hành trình chuyển đổi số và số hóa quy trình nghiệp vụ các tổ chức và doanh nghiệp, buổi hội thảo được nhiều chuyên gia từ Xspera Apac, Microsoft và các đổi tác cùng chia sẻ bí quyết và thực tế những câu chuyện thành công dựa trên kinh nghiệm "chinh chiến" và đồng hành cùng các doanh nghiệp trong hành trình số hóa của họ.

Đặc biệt là những kinh nghiệm đã và đang diễn ra trong hành trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp FMCG và ngành bán lẻ tận dụng sức mạnh của Microsof 365, Microsoft Teams và các nền tảng công nghệ của Microsoft, đặc biệt là Power Platform trong việc cải tiến và cách mạng số cho các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, hỗ trợ tăng tốc xây dựng và cải tiến mô hình vận hành quản trị doanh nghiệp ngành tiêu dùng nhanh và ngành bán lẻ Giới thiệu mô hình lai kết hợp giữa Agile Scrum và DevOps với nền tảng low-code, no code của Microsoft Power Platform để tăng tốc một cách bền vững và có định hướng trong hành trình trở thành một doanh nghiệp số thông minh toàn diện.

Cũng tại sự kiện, Xspera Apac bày tỏ tri ân đặc biệt tới Microsoft đã đồng hành và tạo dựng nên môi trường làm việc đổi mới, thân thiện và chuyên nghiệp với đầy đủ các nhóm công cụ từ trao đổi thông tin đến các bộ ứng dụng hỗ trợ các quy trình nội bộ doanh nghiệp, xậy dựng môi trường làm việc số hiệu quả.

people like INLOOK.VN fanpage