Bạn đang ở đây

FPT nâng cấp cửa hàng F.Studio thành các “Super Center"

Sáng ngày 13/8/2022 tại cửa hàng F.Studio by FPT (141 Trần Não, quận 2, TP.HCM) đã kỷ niệm cột mốc 10 năm hình thành và phát triển bằng sự kiện “Xin chào F.Studio Super Center”.

Tại sự kiện, đại diện FPT Retail chính thức công bố, từ tháng 8/2022 công ty đã mở rộng để nâng tầm các khu trải nghiệm công nghệ đạt chuẩn Apple toàn cầu.

Theo đó, 04 cửa hàng F.Studio by FPT tại số 121 Lê Lợi (quận 1, TPHCM), số 141 Trần Não (quận 2, TPHCM), số 137 Tô Ngọc Vân (Thủ Đức, TPHCM) và số 269 Chùa Bộc (quận Đống Đa, Hà Nội) đã được nâng cấp trở thành F.Studio Super Center - nơi trải nghiệm Apple hàng đầu Việt Nam.

Chưa dừng lại ở đó, từ nay đến hết năm 2022, hệ thống sẽ tiếp tục mở rộng nâng tổng số cửa hàng F.Studio by FPT lên 50 cửa hàng trên toàn quốc. Động thái này đã khẳng định sự nâng tầm mạnh mẽ của hệ thống F.Studio by FPT với mong muốn mang đến cho khách hàng nơi trải nghiệm và mua sắm Apple đẳng cấp toàn cầu cả về không gian, sản phẩm và dịch vụ.

Các cửa hàng F.Studio Super Center có diện tích lớn hơn gấp đôi so với cửa hàng kiểu cũ và sở hữu thiết kế, bày trí theo chuẩn mới nhất của Apple. Các cửa hàng này hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng để các tín đồ "Táo Khuyết" thoải mái trải nghiệm đầy đủ các sản phẩm mới nhất của Apple trong không gian đúng chuẩn cao cấp của Apple toàn cầu.

Khách hàng khi đến với F.Studio by FPT sẽ được đội ngũ nhân viên cửa hàng tư vấn tận tình để có thể chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích. Đội ngũ chuyên viên tư vấn và cố vấn kỹ thuật tại F.Studio by FPT đều trải qua quá trình chọn lọc và đào tạo bởi các chuyên gia về dịch vụ và Apple để có thể phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Trong thời gian tới, hàng tháng, F.Studio by FPT sẽ tổ chức các buổi workshop nhằm cung cấp thông tin cũng như giải đáp các thắc mắc của người dùng về tất cả sản phẩm của Apple, hệ điều hành iOS, macOS và các thủ thuật hữu ích khi sử dụng sản phẩm. Việc tổ chức workshop định kỳ nhằm giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt và sử dụng hết các công năng của sản phẩm cũng như được hưởng trọn vẹn các dịch vụ đẳng cấp từ Apple bởi hệ thống hiểu rằng người dùng đã tốn một khoản phí không nhỏ để có thể sở hữu các sản phẩm thuộc thương hiệu này.

Đươc biết, trong khuôn khổ tuần lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, hệ thống tung ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng đến tham quan và mua sắm lại các cửa hàng F.Studio Super Center từ ngày 13 - 19/8.

Theo đó, 10 khách hàng đầu tiên mua iPhone 13 Promax 128GB sẽ nhận ngay AirPods 2 trị giá 3,99 triệu đồng và ốp lưng iPhone 13 Promax chính hãng trị giá 1.59 triệu đồng, 20 khách hàng đầu tiên mua sản phẩm Apple có hoá đơn trên 2 triệu đồng sẽ nhận thêm 01 AirTag, Phụ kiện chính hãng giảm giá đến 80% khi mua kèm các sản phẩm Apple, các dòng máy iPhone 11 series & 12 series sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc Apple và thay miếng dán màn hình miễn phí.

Tag
people like INLOOK.VN fanpage