Bạn đang ở đây

Intel ra mắt bộ xử lý dành cho dòng máy tính xách tay nhỏ gọn

Bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 mới tích hợp đồ họa Intel Iris Xe (tên mã “Tiger Lake”) có hiệu năng tốt, có khả năng kết hợp, sáng tạo, chơi game và giải trí trên nền tảng Windows và ChromeOS.

 

Mới đây, Intel đã ra mắt bộ xử lý dành cho máy tính xách tay thế hệ mới và phát triển hệ sinh thái rộng lớn của mình nhằm thúc đẩy ngành công nghiệp máy tính xách tay. 

Theo đó, tận dụng quy trình công nghệ SuperFin mới của Intel, bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 được tối ưu hóa hiệu suất năng lượng với năng suất và tốc độ phản hồi hàng đầu khi hoạt động ở tần số cao hơn một cách đáng kể so với các thế hệ trước. Dự kiến ​​sẽ có hơn 150 mẫu máy tính được trang bị bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 từ các đối tác bao gồm Acer, Asus, Dell, Dynabook, HP, Lenovo, LG, MSI, Razer, Samsung và nhiều thương hiệu khác.

Bên cạnh đó, Intel cũng giới thiệu thương hiệu nền tảng Intel Evo cho các thiết kế máy tính xách tay được chứng nhận theo các tiêu chuẩn kỹ thuật phiên bản lần 2 và thông số trải nghiệm tiêu chuẩn KEI nằm trong chương trình đổi mới được biết tên với tên Dự án Athena.

Dựa trên bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 với đồ họa tích hợp Intel Iris X, các thiết bị với xác nhận Intel Evo đảm bảo là máy tính xách tay tốt nhất để hoàn thành công việc. Dự kiến ​​sẽ có hơn 20 thiết kế được xác nhận trong năm nay.

Được biết, bộ xử lý thế hệ thứ 11cho phép tăng cường và làm sống động hơn trải nghiệm trí tuệ nhân tạo, bao gồm âm thanh cao cấp với khả năng giảm tải CPU khử tiếng ồn xung quanh thông qua Intel Gaussian và Neural Accelerator 2.0 (Intel GNA), làm mờ nền nhờ AI, phân giải, giải mã video mới nhất và tích hợp Intel Wi-Fi 6 (Gig +) - công nghệ Wi-Fi tốt nhất dành cho hội nghị truyền hình - tất cả đều có trên một chiếc PC mỏng nhẹ.

Intel tiếp tục dẫn đầu hệ sinh thái PC trong việc thúc đẩy đổi mới nhằm mang lại trải nghiệm sử dụng máy tính tốt nhất. Thương hiệu nền tảng Intel Evo mới đại diện cho những chiếc máy tính xách tay tốt nhất sẽ giúp bạn tập trung và hoàn thành công việc dù ở bất cứ đâu. Sử dụng bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 với đồ họa tích hợp Intel Iris X được xác nhận thông qua các tiêu chuẩn kỹ thuật phiên bản lần 2 của chương trình đổi mới sáng tạo, cũng như các thông số trải nghiệm tiêu chuẩn (KEI) trong dự án Athena với phương pháp thử nghiệm nghiêm ngặt, Intel và những đối tác kỹ thuật đồng hành của mình, một lần nữa, nâng cao tiêu chuẩn trải nghiệm cho máy tính xách tay.

people like INLOOK.VN fanpage