Bạn đang ở đây

Kingston ra mắt USB đa nhiệm và chuẩn giao tiếp kép

Với giao tiếp Type-A và USB Type-C, cùng thiết kế vỏ ngoài cứng cáp, dòng USB DataTraveler Duo hứa hẹn sẽ đáp ứng tối ưu khả năng tương thích với các thiết bị đa dạng của người dùng.

Ngày 1/12, Kingston Việt Nam đã chính thức ra mắt dòng USB Flash DataTraveler Duo với 2 phiên bản là DataTraveler microDuo 3C (DTDUO3C) và DataTraveler microDuo 3.0 G2 (DTDUO3G2).

Theo đó, DataTraveler Duo được trang bị chuẩn kết nối kép hoạt động với cả hai cổng USB Type-A và USB Type-C tiêu chuẩn, dễ dàng chia sẻ dữ liệu giữa máy tính xách tay, máy tính để bàn và thiết bị di động.

Với tốc độ USB 3.2 Gen 1 và hai lựa chọn dụng lượng 32/64GB, người dùng có thể dễ dàng truy cập và truyền tài liệu, ảnh, video, nhạc và hơn thế nữa. Ngoài ra, vỏ trượt kép giúp bảo vệ cổng nối luôn an toàn và tránh hư hại ngoài mong muốn khi không sử dụng.      

Trong đó, DataTraveler microDuo 3C là dòng USB được trang bị hai cổng USB tiêu chuẩn và USB Type-C với tốc độ đọc nhanh lên đến 100MB/s. Có sẵn dung lượng lưu trữ lên tới 128GB thích hợp cho các dòng smartphone, máy tính bảng, máy tính để bàn và máy tính Mac mới nhất.

Đối với DataTraveler microDuo 3.0 G2, dòng USB này sở hữu chuẩn kết nối kép cho phép kết nối với máy tính bảng và smartphone Android qua cổng micro-USB và USB Type-A hỗ trợ tính năng USB OTG (on-the-go). DTDUO3G2 có thể cắm trực tiếp vào cổng micro-USB, thường được dùng để sạc các thiết bị và làm cổng mở rộng bộ nhớ (với dung lượng tăng thêm lên đến 128GB), để trao đổi tập tin, ảnh và video giữa thiết bị di động và máy tính.

Được biết, cả 2 sản phẩm này được bảo hành 5 năm và được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

Theo Kingston vietnam

people like INLOOK.VN fanpage