Bạn đang ở đây

Loạt điểm mạnh sau đây chứng tỏ iPhone 12 Pro Max rất xứng đáng để lựa chọn

iPhone 12 Pro Max mang đến quá nhiều tính năng nổi bật, cao cấp. Tuy nhiên loạt tính năng này mới khiến người dùng bị khuất phục.

Hệ thống máy ảnh chất lượng

Hầu hết những đánh giá đều tập trung vào hệ thống máy ảnh trên iPhone 12 Pro Max. Ba ống kính máy ảnh, đèn flash LED và cảm biến LiDAR là những điểm nhấn chính của iPhone 12 Pro Max. Và nó không chỉ là phần cứng. Apple đã tinh chỉnh bộ xử lý hình ảnh để biến iPhone 12 Pro Max trở thành một trong những chiếc smartphone có camera tốt nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, iPhone 12 Pro Max còn sở hữu chế độ chụp đêm có trên cả camera góc rộng và góc siêu rộng thậm chí có thể chụp màu sắc tự nhiên tốt hơn trong điều kiện anh sáng mờ. Camera góc rộng giờ đây bắt sáng tốt hơn 27% so với thế hệ cũ.

Màn hình tuyệt vời nhất

iPhone 12 Pro Max chỉ lớn hơn một chút so với iPhone 11 Pro Max năm ngoái, nhưng màn hình lớn hơn đáng kể. Apple đã thu nhỏ cạnh viền trên iPhone 12 Pro Max, từ đó cho phép thiết bị sở hữu màn hình 6,7 inch. Không chỉ sở hữu màn hình lớn, iPhone 12 Pro Max còn mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt hảo.

iPhone 12 Pro Max là smartphone có màn hình nhất của Apple với kích thước 6,7 inch và độ phân giải 2778 x 1284; tỷ lệ tương phản 2.000.000:1, độ sáng tối đa 800 nits hoặc 1.200 nits cho HDR; và hỗ trợ gam màu rộng P3.

Khả năng hiển thị hình ảnh rõ ràng hơn và hiển thị nhiều hơn trên màn hình lớn hơn. Các đánh giá cao của DisplayMate bao gồm độ sáng toàn màn hình, tỷ lệ tương phản cao, độ sắc nét, độ phản xạ thấp và độ chính xác màu tuyệt đối. iPhone 12 Pro Max nhận được sự hoàn hảo không thể phân biệt bằng mắt thường trong một số hạng mục, chẳng hạn như sự thay đổi về độ chính xác của màu sắc và thang cường độ, cũng như sự thay đổi về độ tương phản và cường độ hình ảnh.

Tuổi thọ pin vượt trội và hiệu năng mạnh mẽ

Pin iPhone 12 Pro Max cung cấp thời gian sử dụng màn hình lên đến 14 giờ liên tục. Hầu hết những người đánh giá đều có thể sử dụng trong một ngày rưỡi trước khi cần sạc lại. Và với tính năng sạc nhanh, chúng có thể sạc đầy lại 50% dung lượng chỉ trong 30 phút.

Về hiệu năng, con chip Apple A14 Bionic thực sự quá mạnh tại thời điểm này. Apple A14 Bionic trên iPhone 12 gồm CPU 6 nhân (2 nhân hiệu năng cao, 4 nhân tiết kiệm năng lượng) và GPU 4 nhân. Apple cho biết hiệu năng của A14 Bionic cao hơn đến 50% so với chip xử lý mạnh nhất trên smartphone Android hiện nay. Điều này chứng tỏ Apple tiếp tục là nhà sản xuất smartphone dẫn đầu về mặt hiệu năng. Không chỉ mang lại hiệu năng cực tốt ở thời điểm hiện tại mà với sức mạnh của A14 Bionic, iPhone 12 Pro Max còn mang đến hiệu năng duy trì ổn định trong 3-4 năm tới.

Với những điểm mạnh trên, có thể nói iPhone 12 Pro Max lại tiếp tục là một chiếc flagship vô cùng xứng đáng để lựa chọn. Màn hình lớn, camera xuất sắc, thời lượng pin lâu dài cũng như hiệu năng cực đỉnh là những gì iPhone 12 Pro Max mang lại.

Theo fptshop.com.vn

people like INLOOK.VN fanpage