Bạn đang ở đây

Portégé X30L - laptop siêu nhẹ chính thức về Việt Nam

Dynabook là thương hiệu máy tính xách tay Nhật Bản, từng thuộc Toshiba, vừa ra mắt các dòng laptop cao cấp mang tên Portégé cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam.

 

Theo đó, dòng sản phẩm Dynabook Portégé X30L-G chỉ nặng 870 gram, được xem là chiếc máy tính xách tay 13,3inch nhẹ nhất thế giới với bộ xử lý Intel thế hệ thứ 10.

Portégé X30L-G được thiết kế nhằm đáp ứng mọi nhu cầu làm việc, với khung magiê màu xanh dương và vàng tinh tế cùng màn hình mờ chống lóa IGZO được cấp bằng sáng chế của Sharp, có mức tiêu thụ điện năng thấp và độ sáng được đánh giá ở mức 470NIT kể cả khi sử dụng ngay dưới ánh nắng trực tiếp.

Máy có đèn nền, bàn phím chống tràn và được trang bị đầy đủ các tùy chọn kết nối: một cổng HDMI, hai cổng USB 3.1 Loại A, một cổng USB Type-C có khả năng đảo ngược, một khe cắm MicroSD, và một cổng tai nghe/micro kết hợp. Tuổi thọ pin đặc biệt lên đến 14 giờ (MM14) và tuỳ chọn sạc nhanh cho phép sạc được 4 tiếng chỉ trong 30 phút.

Portégé X30L-G hỗ trợ SSD m.2 PCIe lên đến 1TB (các tùy chọn mặc định là 256GB và 512GB) và RAM DDR4 lên đến 24GB (8GB mặc định đi kèm). Về kết nối Internet, laptop được trang bị Intel Wi-Fi 6 Dual Band Wireless LAN (802.11ax) cùng cổng Ethernet RJ45. Các tính năng tùy chỉnh bổ sung bao gồm khả năng mở khóa laptop bằng vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt, SmartCard và Màn hình cảm ứng FHD.

Hiện nay, các dòng máy tính xách tay Dynabook bao gồm Portégé X30L đã có thể đặt hàng tại Việt Nam. Mức giá tuỳ thuộc vào dòng máy và cấu hình, sẽ có mức giá đặc biệt dành cho các đơn hàng số lượng lớn.

people like INLOOK.VN fanpage