Bạn đang ở đây

Qualcomm công bố đối tác đại diện cho Snapdragon Pro Series

Qualcomm vừa chính thức công bố Samsung trở thành đối tác cho mảng điện thoại thông minh của giải đấu mobile esports đạt được nhiều danh hiệu nhất trên thế giới, Snapdragon Pro Series.

Cụ thể, các thí sinh tại Snapdragon Pro Series cho hạng mục Mobile Challenge và Mobile Masters sẽ độc quyền sử dụng các thiết bị của Samsung Galaxy được cung cấp bởi nền tảng Snapdragon Mobile tại các cuộc thi uy tín, khởi điểm là Vòng chung kết Snapdragon Pro Series hạng mục Mobile Challenge tại DreamHack Valencia.

Nói về sự hợp tác giữa Samsung và Qualcomm, bà Stephanie Choi, Phó Chủ tịch Điều hành kiêm Trưởng bộ phận Tiếp thị Toàn cầu của Samsung cho biết, “Chúng tôi cam kết mang các mẫu điện thoại Samsung Galaxy hiệu năng cao sử dụng trên nền tảng Snapdragon đến tay hàng tỷ game thủ trên khắp thế giới để thúc đẩy sự gắn kết với các đối tác và tăng tính cạnh tranh trên thị trường".

Về phía Qualcomm, Ông Don McGuire, SVP của Qualcomm Technologies, Inc. và CMO của Tập đoàn Qualcomm nhấn mạnh, mong muốn được giới thiệu các tính năng chơi game cao cấp, ưu tiên sử dụng trên thiết bị di động và hiệu suất vượt trội của các thiết bị Samsung Galaxy kết hợp với… Snapdragon như người đồng hành hoàn hảo cho các game thủ di động hàng đầu thi đấu tại các giải đấu esports lớn nhất thế giới.

people like INLOOK.VN fanpage