Bạn đang ở đây

Qualcomm ra mắt Snapdragon 7 Series thế hệ mới

Nền tảng di động mới hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm 5G toàn cầu, cùng với khả năng chơi game HDR, chế độ AI trên máy tuyệt vời.

 

Mới đây, Qualcomm Technologies vừa chính thức công bố nền tảng di động tích hợp 5G trong dòng series 7 mới - Qualcomm Snapdragon 750G 5G. 

Theo đó, Snapdragon 750G mới được tích hợp với hệ thống Modem-RF Qualcomm Snapdragon X52 5G, hỗ trợ cả hai dải tần số cao (mmWave) và thấp (sub-6 GHz), chế độ SA và NSA, TDD, FDD và công nghệ Chia sẻ phổ tần động (Dynamic Spectrum Sharing - DSS), tính năng chuyển vùng toàn cầu cùng ứng dụng đa SIM toàn cầu.

Bên cạnh đó, Snapdragon 750G cung cấp nhiều tính năng Qualcomm Snapdragon Elite Gaming chọn lọc để cho phép chơi trò chơi với độ trễ thấp, mang tới trải nghiệp giải trí phong phú và đầy tính chân thực. Được trang bị GPU Qualcomm Adreno 619, Snapdragon 750G cho phép hiển thị đồ họa tốt hơn tới 10% so với Snapdragon 730G cho hình ảnh sống động, tuyệt đẹp. Ngoài ra, người chơi có thể tận dụng lợi thế của 5G thông qua chơi trò chơi nhiều người chơi hoặc phát trực tuyến các trò chơi yêu thích của họ ngay trên điện thoại thông minh của họ với nền tảng trò chơi đám mây 5G sắp ra mắt.

Với Qualcomm AI Engine thế hệ thứ 5 mới, Snapdragon 750G sẽ cung cấp sức mạnh trực quan tương tác với chức năng máy ảnh và video thông minh, dịch giọng nói, hình ảnh dựa trên AI nâng cao và Trải nghiệm chơi game AI cấp tiến.

Với hơn 4 Nghìn Tỷ Chỉ Thị Hoạt Động trên giây (Trillion Operations per Second - TOPS), Qualcomm AI Engine nâng cấp hơn 20% so với Snapdragon 730G. Nền tảng di động mới cũng trang bị CPU Qualcomm Kryo 570, nâng cao hiệu suất lên đến 20% so với Snapdragon 730G, nhờ đó mang tới trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Bên cạnh đó, nhờ được trang bị Trung tâm cảm biến Qualcomm (Qualcomm Sensing Hub) luôn bật, Snapdragon 750G có thể kết hợp nhiều luồng dữ liệu cho các trường hợp sử dụng phù hợp với từng tình huống khác nhau: Qualcomm AI Engine có thể loại bỏ tiếng vọng và tiếng ồn  bằng trí thông minh nhân tạo, mang lại trải nghiệm trò chuyện qua điện thoại trong lúc chơi game, giao tiếp bằng giọng nói không bị gián đoạn tuyệt vời hơn, đồng thời hỗ trợ tính năng trợ lý giọng nói luôn bật. Bất kể tiếng ồn nào trong môi trường hoạt động như xây dựng, trẻ em hoặc tiếng chó sủa, người dùng đều có thể nghe giọng nói to và rõ ràng nhờ bộ giao tiếp tích hợp công nghệ AI trong Snapdragon 750G.

Hiện tại, trên thị trường đã có hơn 275 thiết kế được công bố hoặc đang được phát triển dựa trên Snapdragon 7 loạt nền tảng di động, bao gồm 140 thiết kế có tích hợp 5G

people like INLOOK.VN fanpage