Bạn đang ở đây

RAZERCON 2021: Loạt sản phẩm mới cho game thủ

RazerCon 2021 được phát trực tiếp (livestream) đã thu hút hơn 1,5 triệu người xem trên khắp thế giới với nhiều thông tin đặc biệt khi Razer bắt đầu gia nhập ngành linh kiện PC hiệu năng cao, đồng thời cập nhật và công bố hàng loạt sản phẩm mới sắp ra mắt.

Theo phong cách Razer đích thực, RazerCon 2021 tôn vinh mọi khía cạnh của game với những nội dung nổi bật được chờ đợi và những thông báo thú vị từ các đối tác như Intel, Microsoft, Norton Gaming và Seagate Gaming.

Các studio sản xuất game quen thuộc, như 24 Entertainment, ArtCraft Entertainment, Capcom, Larian Studios, NEOWIZ, Prime Matter và Sabre Interactive cũng xuất hiện trong các màn giới thiệu đặc sắc tại RazerCon 2021. Người hâm mộ và khán giả theo dõi được thưởng thức bữa tiệc Razer tuyệt đỉnh với chương trình giải trí trực tiếp hấp dẫn có sự góp mặt của những ngôi sao giải trí nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực game như CouRageJD, Cloakzy, Miro Shot, Viva La Dirt League, DJ Soda cùng nhiều nhân vật khác.

Bên cạnh việc tung ra dòng linh kiện PC hiệu năng cao hoàn toàn mới, Razer cũng tiết lộ các sản phẩm mới độc quyền tại RazerCon 2021, bao gồm Khẩu trang lọc không khí Razer Zephyr Wearable rất được mong đợi, dòng ghế chơi game Razer Enki hoàn toàn mới và các phiên bản mới của sản phẩm phần cứng từng đạt giải thưởng như dòng sản phẩm Razer Kraken V3 Family.

Dòng sản phẩm Razer Kraken V3 Family 

Tại RazerCon 2021, Razer Gold cũng đã công bố tài trợ cho Vòng chung kết Call of Duty Mobile World Championship vào tháng 12 sắp tới và tiết lộ rằng Razer Gold sẽ sớm cung cấp các khoản thanh toán cho Call of Duty Mobile, cho phép người chơi CODM nạp tiền thông qua gold.razer.com.

Đặc biệt, TikTok đang làm mưa làm gió trên toàn thế giới với hơn 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới. Để hòa vào sự phấn khích này, Razer Gold đã bắt đầu tích hợp với TikTok để hỗ trợ các nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng này thông qua Live Gifting, mang đến cho người dùng khả năng mua TikTok coin thông qua Razer Gold một cách thuận tiện trước tháng 12. Là một phần của mối quan hệ đối tác rộng lớn hơn với ByteDance, người dùng cũng có thể mong đợi nhiều trò chơi Nuverse được bổ sung vào Ragnarok X và Dark Nemesis.

 

 

people like INLOOK.VN fanpage