Bạn đang ở đây

D-Link DIR-1253: Giải pháp Wi-Fi nhanh, mạnh, đáp ứng yêu cầu kết nối cao

D-Link vừa tung ra thị trường Bộ định tuyến Gigabit Wi-Fi DIR-1253 AC1200 MU-MIMO thế hệ mới, có khả năng mang đến hiệu suất truyền tải dữ liệu cao, đáp ứng nhu cầu về tốc độ Wi-Fi nhanh hơn để truyền phát HD, chơi game trực tuyến và tải dữ liệu lớn.

Theo đó, DIR-1253 được trang bị công nghệ MU-MIMO, cho phép truyền tải dữ liệu mạng đến nhiều thiết bị tại cùng một thời điểm. Đáng chú ý, bộ định tuyến mới này còn tích hợp công nghệ Mesh, giúp tạo một mạng lưới và duy trì kết nối Wi-Fi liền mạch trong toàn bộ khuôn viên ngôi nhà.

DIR-1253 được thiết kế với 04 ăng-ten ngoài hiệu suất cao, mang đến vùng phủ sóng Wi-Fi mạnh hơn. Điều này cho phép nhiều thiết bị xung quanh kết nối nhanh và có ít vùng chết Wi-Fi hơn. DIR-1253 còn hỗ trợ bảo mật WPA2 để đảm bảo quyền riêng tư cao hơn cho các thiết bị và mạng của người dùng.

 

Về phần cấu hình, DIR-1253 hỗ trợ thao tác cấu hình nhanh qua trình duyệt web mặc định thông qua hướng dẫn đi kèm, sau khi thực hiện các bước thiết lập nhanh, thiết bị đã sẵn sàng hoạt động. Bên cạnh đó, triển khai bảo mật không dây WPA/WPA2 trong vài phút với trình hướng dẫn thiết lập mạng không dây hoặc sử dụng WPS, thiết lập kết nối an toàn với các thiết bị mới mà không cần nhập cài đặt hoặc tạo mật khẩu.

Một số hình ảnh về sản phẩm:

 

Tag
people like INLOOK.VN fanpage