Bạn đang ở đây

D-Link Gigabit Wi-Fi 6: Tăng cường khả năng kết nối Wi-Fi gia đình

Ứng dụng triệt để công nghệ, tốc độ lên tới 3Gbps, hỗ trợ Easy Mesh Wi-Fi 6 và tích hợp ứng dụng di dộng cho phép dễ dàng quản lý và giám sát là những điểm mạnh đáng chú ý của D-Link DIR-X3000Z

D-Link mới đây vừa công bố  bộ định tuyến Wi-Fi 6 mới nhất  - DIR-X3000Z - được thiết kế nhằm cung cấp kết nối internet tốc độ cao cho gia đình và văn phòng nhỏ, cho phép người dùng tận hưởng trải nghiệm trực tuyến liền mạch.

Ông Sam Wong, Giám đốc Tiếp thị Sản phẩm Quốc tế của D-Link cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được ra mắt DIR-X3000Z, đây là sản phẩm bổ sung mới nhất cho dòng bộ định tuyến Wi-Fi 6 của chúng tôi. Với các tính năng tiên tiến, bộ định tuyến này hoàn hảo cho gia đình và văn phòng nhỏ yêu cầu kết nối internet nhanh và đáng tin cậy”.

Cụ thể hơn, DIR-X3000Z đi kèm với công nghệ Wi-Fi 6 mới nhất, cung cấp tốc độ nhanh hơn, tăng dung lượng và giảm tắc nghẽn mạng. Thiết bị này còn có thể cung cấp tốc độ lên tới 3Gbps, cho phép người dùng truyền phát video 4K, chơi trò chơi trực tuyến và duyệt web mà không bị giật.

Bộ định tuyến cũng có một loạt các tính năng bảo mật nâng cao, bao gồm mã hóa WPA3 và tính năng chống vi-rút tích hợp, đảm bảo rằng các hoạt động trực tuyến của người dùng được an toàn và được bảo vệ khỏi các mối đe dọa. DIR-X3000Z được hỗ trợ bởi công nghệ Easy Mesh hoạt động trên nhiều thiết bị với phạm vi phủ sóng Wi-Fi rộng hơn để triển khai linh hoạt tối đa.

Thiết bị cũng đi kèm với một ứng dụng di động cho phép người dùng quản lý và giám sát mạng của họ từ mọi nơi. Ứng dụng cho phép người dùng thiết lập mạng, quản lý thiết bị và xem trạng thái cũng như mức sử dụng mạng của họ.

DIR-X3000Z hiện có mặt trên trang web của D-Link và các nhà bán lẻ được ủy quyền.

Tag
people like INLOOK.VN fanpage